Cây ngọc ngân – Ý nghĩa phong thủy trong trang trí

Cây ngọc ngân là một loài cây đẹp dùng để trang trí trong nhà. Không chỉ làm đẹp mà còn ý nghĩa phong thủy cùng tìm hiểu về loại cây nhiều lợi ý này nhé.

Không chỉ làm đẹp mà cây còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn hãy cùng Thecolumbiapartnership.org tìm hiểu về loại cây nhiều lợi ý này nhé.

Ý nghĩa phong thủy của cây ngọc ngân

Cây Ngọc ngân mang Tên kỹ thuật là: Aglaonema oblongifolium,

y nghia phong thuy cua cay ngoc ngan 01

Ngọc ngân để bàn trong thật đẹp

Ngọc ngân là loài cây thân thảo, mọc thành bụi, thuộc dòng cây thường xanh, sống lâu năm, có lá thay thế, lúc trưởng thành cây đạt chiều cao khoảng 40-50 cm.

Lá hình bầu dục, thuôn dài, dài khoảng 20-30 cm, rộng 7 cm, lá màu xanh đốm bạc hoặc vệt bạc. Với dòng màu trắng bạc đốm xanh. Cuốn lá dài, màu trắng xanh. Dùng cuốn lá tập kết tạo thành thân giả của cây.

Sự phối hợp hài hòa giữa màu trắng và xanh đã đem lại cho Ngọc Ngân 1 vẻ đẹp sang trọng, đầy tinh tế. Chính bởi nhờ vẻ đẹp tinh tế của bộ lá Ngọc ngân đã trở nên 1 loại cây cảnh rất được yêu thích.

Đặc Điểm

Cây cảnh Ngọc Ngân là cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần, mang thể thích nghi cả môi trường trong máy lạnh

Theo phong thủy Ngọc Ngân đem lại bổng lộc, may mắn lúc đặt trên bàn làm việc hay trang hoàng trong đại sảnh, văn phòng.

y nghia phong thuy cua cay ngoc ngan 02

Ngọc ngân trồng trong chậu sứ tạo sự sang trọng cho phòng khách

Cây Ngọc Ngân có tác dụng thanh lọc bầu không khí, trừ bỏ bụi bẩn, các chất gây ô nhiểm trong môi trường sống. Nếu như nhà nào nuôi thú cưng như chó, mèo khi trồng Ngọc Ngân phải nhớ chú ý, Bởi Lá Ngọc ngân mang thể gây ngộ độc cho thú cưng nếu ăn phải.

Kết

Với nhiều ưu điểm vừa kể trên thì ngọc ngân xứng đáng là loại cây để bạn có thể trồng trong nhà giúp mạng lại vẻ đẹp cho ngôi nhà thân yêu.

Đồng thời cây cũng có tác dụng rất lớn không chỉ làm không khí trong lành mà còn mang ý nghĩa tài lộc may mắn. Bạn còn ngần ngại gì mà không mua ngay những chậu ngọc ngân xinh đẹp về làm đẹp tổ ấm của mình.

==>> Click xem ngay Nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày Trái Đất trên thế giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *