Top 10 mẫu trang trí cổng trại đẹp nhất cho bạn tham khảo

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 mẫu trang trí cổng trại đẹp nhất cho các bạn tham khảo. Để giựt ngay giải nhất trong cuộc thi về cổng trại nhé.

Hiện nay vào những dịp lễ 26/3 ngày đoàn thanh niên, 30/4 giải phóng miền nam, 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam.

Các trường học, các cơ quan sẽ có những cuộc thi trang trí trại để chọn ra những cổng trại đẹp. Thành phần tham gia cuộc thi có thể là học sinh sinh viên hoặc những nhân viên trong các cơ quan. Cùng tham khảo ngay thôi.

Cổng trại hình tam giác.

cổng trại hình tam giác

Loại cổng trại này tạo cảm giác lạ mắt, nhưng ý nghĩa. Hình tam giác tượng trưng cho ngôi nhà, trong ngôi nhà đó là những thành viên học sinh, sinh viên, nhân viên cơ quan… Nơi học tập làm việc của mọi thành viên.

Cổng trại hình tròn.

cổng trại hình tròn

Cổng trại hình tròn kết hợp với hình vòng cung hai bên hướng ở giữa cổng chào, nhìn tươi tắn như bông hoa đang bung nở. Đây là mẫu cổng trại đẹp và dễ thực hiện, không quá cầu kì.

Cổng trại có mái đình.

cổng trại hình mái đình

Mái đình được làm từ các gọng rơm tạo cảm giác làng quê, hoài cổ. Nguyên liệu chủ yếu là tre và xốp, dây kim tuyến để trang trí cổng trại.

Cổng hình ngôi sao.

cổng trại hình ngôi sao

Mẫu cổng trại này được làm từ nguyên liệu nứa và tre nên trang trí đơn giản nhưng phong cách  bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí. Ngôi sao thể hiện được sự trong sáng cũng như ý chí của các thành viên.

Cổng trại con đò ra khơi

cổng trại hình con đò

Lấy ý tưởng từ con đò vượt sóng và biển, con thuyền vượt biển khơi ra biển lớn. Đây cũng là loại cổng trại đơn giản, tre nứa được sơn màu. Bên cạnh đó có các phụ kiện như phao và các khối tròn có câu đối.

Cổng trại chim Lạc.

cổng trại chim lạc

Nguyên liệu chủ yếu là tre nhưng được thiết kế trang trí cảm giác rất sang trọng và tao nhã. Đặc biệt tre được tạo hình tỉ mỉ kết hợp với những hình ảnh thân thương gần gũi như Chim Lạc, ngôi sao vàng, Cờ Đảng, ảnh bác Hồ….

Cổng trại xe đạp.

cổng trại xe đạp

Loại hình cổng trại này rất độc và lạ, vận dụng các chiếc xe đạp học sinh để làm cổng trại. Chỉ cần giấy màu, dây lánh để che bớt các khuyết điểm của những chiếc xe đạp. Những chiếc CD được gán lên vành xe tạo những bông hoa khi có ánh nắng tạo cảm giác lấp lánh rất đẹp.

Cổng trại lá dừa.

cổng trại lá dừa

Được kết hợp bởi thân tre và lá dừa để tạo cảm giác thân thiện nhưng nó mang lại một cảm giác lạ lẫm rất bắt mắt. Tạo hình lượn sóng như đồi núi mang âm vị quê hương.

Hai bên cổng trại có các câu đối được trang trí bắt mắt bởi những cọng rơm từ đồng lúa của quê hương.

Cổng trại nứa.

Mẫu cổng trại này được trang trí kỳ công với sự kết hợp từ nứa( họ hàng của tre) các dây đèn nháy và chữ xốp.

Nứa được đo, cắt tỉ mỉ và được sơn sang màu đỏ đô tạo cảm giác sang trọng. Phía trên cổng được tạo thành các mái nhà tạo cảm giác thân thuộc ngôi nhà chung của các thành viên.

cổng trại bằng nứa

Hai bên cổng là hai câu đối được cắt dán rất đẹp và hai chuông gió cũng được trang trí kĩ lưỡng.

Cổng trại xe tăng

Mẫu cổng trại này rất độc đáo, được thiết kế và dựng lên bởi những nguyên liệu đơn giản nhưng tạo cảm giác bắt mắt cho người nhìn. Để kỷ niệm chiến thắng ngày 30/4 giải phóng hoàn toàn miền nam.

Trên cùng là hình ảnh xe tăng 843 (chiếc đã húc văng cánh cổng dinh Độc Lập). Ở dưới hai chân trụ được ốp hình hộp đối xứng.

cổng trại xe tăng

Trên đây là top 10 mẫu trang trí cổng trại đẹp nhất cho bạn tham khảo. Chúc bạn có một cuộc thi đạt kết quả tốt.

Trong đời học sinh, rất nhiều lần chúng ta tự hỏi tại sao phải học, để làm gì…Mất phương hướng là nguyên nhân chính khiến nhiều học sinh cảm thấy áp lực, thậm chí buông bỏ việc học. Thử tìm xem lý do tại sao phải học nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *