Top 10 giáo viên luyện thi Online kỳ thi THPT Quốc gia nổi tiếng nhất

Cùng đăng nhập vào Thecolumbiapartnership.org để cho xem qua Top 10 giáo viên luyện thi Online kỳ thi THPT Quốc gia nổi tiếng nhất hiện nay nhé.

Bạn đã từng đăng ký học online? Bạn đang cần những thầy cô giáo nâng bước mình vào cánh của đại học? Các Thầy cô nhắc đến bên dưới được mệnh danh là đối thủ đáng gờm cho các môn học của bạn đấy!

Cùng thecolumbiapartnership.org tìm hiểu top 10 giáo viên nổi tiếng hiện nay nhé

Top 10 giáo viên luyện thi Online

Thầy giáo Đặng Việt Hùng – Vật lý, Toán học

Tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội, Thầy Đặng Việt Hùng hiện đang giảng dạy Toán học và Vật lý tại hai trang luyện thi trực tuyến lớn nhất Việt Nam là moon.vn và hocmai.vn.

Thầy có lối dạy rất phóng khoáng, nhanh nhưng rất dễ hiểu, được rất nhiều học trò yêu quý bởi tính cách hài hước dí dỏm của mình. Cách dạy của thầy rất thích hợp với những bạn muốn đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Thầy giáo Lê Bá Trần Phương – Toán học

luyện thi online

Phong thái của thầy dạy rất ung dung , thầy giáo Phương được xem là vị thầy đáng kính đối với nhiều học sinh Việt Nam, với lối dạy “chậm mà chắc” của thầy đã cứu vớt rất nhiều học sinh từ học lực kém đến học lực khá đến với cánh cổng đại học mơ ước của mình. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào thầy để chinh phục ước mơ đấy.

Khuyết điểm: Đôi lúc dạy hơi chậm những chỗ không cần thiết.

Thầy giáo Vũ Khắc Ngọc – Hóa học

Thành tích không phải giáo viên nào cũng làm được ở tuổi 30: hơn 500 bài giảng trực tuyến đang được phát hành , gần 90.000 lượt follow Facebook và thấy nằm trong danh sách 7 giáo viên tại Hà Nội dạy giỏi môn Hóa.

Hơn 40.000 câu hỏi gửi về Ask Vũ Khắc Ngọc, là những con số “biết nói”, chứng tỏ sức hút từ những bài giảng trực tuyến của thầy Vũ Khắc Ngọc.

Thần tượng của hàng triệu học sinh online và ofline, nhưng ở Thầy luôn toát lên một phong thái của người nhà giáo đầy khiêm tốn: “Điều quý giá thầy có được không phải là lời ca tụng, món quà vô giá thầy đã, đang và sẽ nhận được chính là thành công và lòng biết ơn chân thành của các em”.

Thầy giáo Chu Văn Biên – Vật lý

Thời gian gần đây, Thầy giáo Chu Văn Biên cho ra nhiều quyển sách rất hay tuy giá hơi đắt một chút nhưng rất đáng giá.

Nhắc đến thầy, có lẽ đã khá nổi tiếng vì thầy đã từng giảng dạy trên truyền hình khá là lâu, thầy còn là tác giả của nhiều quyển sách ôn thi cực kì hay.

Thầy mới tham gia dạy online cách đây không lâu, nhưng bạn nào muốn đạt điểm cao hoặc muốn hiểu hơn về vật lý thì học thầy là một lựa chọn tốt.

Thầy giáo Thịnh Nam – Sinh học

Cũng là tác giả của nhiều đầu sách và có kinh nghiệm trong giảng dạy ,với lối giảng dạy đơn giản, giản dị nhưng truyền đạt được nhiều kiến thứ.

Học trò của thầy luôn đạt nhiều thành tích cao trong các kì thi THPT Quốc Gia, Đại học. Đặc biệt đối với học sinh có mong muốn thi chuyên ngành Y thì thầy Nam là một sự lựa chọn hợp lý.

Thầy giáo Đặng Thành Nam – Toán học:

Thủ khoa của trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2009, sau 4 năm sau bôn ba, Đặng Thành Nam là chủ nhân của các cuốn sách có giá trị và đang mở một trung tâm luyện thi. Thật vậy với lối dạy phóng khoáng của mình thầy Nam được lòng rất nhiều học sinh theo học.

Thầy giáo Lê Đăng Khương – Hóa học:

Ấn tượng đặc biệt là phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (Khoảng 30 giây/câu) và phương pháp mindmap (Sơ đồ tư duy).

Thầy Khương với phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống từ phức tạp thành đơn giản.

Thầy giáo Nguyễn Thành Nam – Vật lý:

Theo học thầy giáo Nguyễn Thanh Nam, học sinh sẽ được hiểu nhiều hơn về bản chất của vật lý. Với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như trong nghiên cứu.

Ngoài am hiểu những kỹ thuật giải bài tập,cách dạy của thầy cho học sinh của mình những trải nghiệm mới đối với môn vật lý.Theo học thầy sẽ có cái nhìn rất khách quan về vật lý nói riêng và khoa học nói chung.

Cô giáo Nguyệt Ca – tiếng Anh

Tiếng Anh không cần phải giỏi nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì, và cần kiên trì ta phải yêu nó, cô Nguyệt Ca giúp học sinh yêu nó trước khi học nó.

Quan điểm của cô “dạy học sinh giỏi trở thành giỏi hơn thì không khó, truyền cảm hứng cho học sinh kém và yêu thích Tiếng Anh mới thực sự là một thử thách “.

Vì thế cô luôn đặt mình vào vị trí học sinh yếu, trung bình Tiếng Anh để giúp các em tìm hiểu và giải quyết vấn đề đến tận cùng.

Cô giáo Vũ Mai Phương – tiếng Anh:

Sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn và khả năng giảng dạy tuyệt vời , tốt nghiệp hàng ưu trường đại học Ngoại Thương danh tiếng, cô Vũ Mai Phương là một tấm gương sáng trong tư tưởng của giới trẻ.

Không chỉ là một giáo viên dạy giỏi cô còn là một doanh nhân rất thành đạt và thành công trong cuộc sống, cô luôn đứng đầu trong lòng các em học sinh.

Năm 2018 với nhiều biến động và cải cách hành chính sách giáo khoa, sẽ rất khó để chọn cho mình một trung tâm luyện thi quốc gia đầy cam go.

Kỳ thi sắp đến cũng là báo hiệu thời học sinh sắp qua, đừng quen tận hưởng đời học sinh với nhiều kỷ niệm nhé. Báo tường chính là một trong những thứ mà sau này bạn sẽ không thể quên được. Điểm qua top những báo tường đẹp nhất nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *