Top 10 Mẫu báo tường đẹp nhất cho các hoạt động 26/3

Chúng ta hãy cùng điểm qua top 10 mẫu báo tường đẹp nhất cho ngày 26/3 sau đây qua những mẫu được chúng tôi tổng hợp sau đây.

Ngày 20/11 và 26/3 là ngày diễn ra hoạt động văn nghệ, cắm trại, vui chơi ngoại khóa với ý nghĩa kỷ niệm và tri ân. Bên cạnh đó thì báo tường cũng là một phong trào được nhà trường và các em học sinh rất háo hức để đón chờ.

Không chỉ là một phong trào thi đua, mà nó còn là nơi gửi gắm những lời hay ý đẹp, thể hiện tấm lòng biết ơn đến những người đi trước, những người đã hi sinh cho thế hệ mai sau và về thầy cô.

Cùng thecolumbiapartnership điểm qua top 10 mẫu báo tường đẹp nhất cho ngày 26/3 sau đây nhé.

Top 10 Mẫu báo tường đẹp nhất

Mẫu báo Tiếp Bước Cha Anh.

báo tường

Với chủ đề “ Tiếp bước cha anh” là nơi các em tưởng nhớ những công lao to lớn, mà thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự ấm no, hạnh phúc của chúng ta ngày hôm nay.

Những dấu chân, những hoài bão, mà thế hệ cha anh còn dang dở. Tuổi trẻ sau này đang ngày một phấn đấu, quyết tâm xây dựng đất nước ngày càng đi lên, cố gắng hết mình hoàn thành nốt phần công việc mà những thế hệ đi trước đã đổ xương máu để giữ gìn.

Mẫu báo về chủ để Tuổi Trẻ

Tuổi trẻ không phải là chủ đề mới mẻ, nhưng chủ đề tuổi trẻ luôn là chủ đề được đặt nhiều tâm huyết nhất khi làm báo tường, tuổi trẻ thể hiện những hoài bão, những ước mơ, những khát vọng của cuộc sống, với lý tưởng cao đẹp “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Bước vào thời kì hội nhập, tuổi trẻ Việt Nam đang tiếp tục phấn đấu, đi tiếp con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn, là ngọn cờ đầu, là thế hệ tiên phong đi theo lời vẫy gọi của Tổ Quốc

Mẫu báo về chủ đề Ước Mơ

Những ước mơ đẹp đẽ của tuổi trẻ được gửi gắm ở những bài thơ, những lời văn in dấu ở trên mỗi tờ báo tường, ở đây tuổi trẻ có thể nói lên những gì mà bản thân hướng tới, những hoài bão, những bông hoa tươi đẹp cho đời.

Tuổi trẻ là thế hệ mà nước nhà đặt nhiều sự kì vọng, là chủ nhân tương lai hay nói cách khác ước mơ của tuổi trẻ thể hiện một ý chí lớn lao, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của đất nước sau này.

Mẫu báo về chủ đề Tự Hào, Biết Ơn.

mẫu báo tường đẹp

Có thể nói đạo lý “ Uống Nước Nhớ Nguồn” đã thấm nhuần vào thế hệ mai sau vì thế, qua mỗi bức ảnh, những bài thơ đã nói lên những nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta, những công lao to lớn mà thế hệ đi trước đã hi sinh cho thế hệ ngày nay.

Vì thế chủ đề Tự Hào, Biết Ơn luôn là chủ đề được hướng tới.

Mẫu báo về chủ đề Tri Ân

Tri ân là một truyền thống quý báu của dân tộc ta. Qua các bài báo chúng ta có thể gửi đến những người đã khuất một lời cảm ơn, một sự tưởng nhớ đến sự hi sinh lớn lao.

Không chỉ tôn lên nét đẹp văn hóa của nước nhà, mà thể hiện một tinh thần dân tộc lớn lao của thế hệ trẻ ngày nay.

Mẫu báo chủ đề Tiến Bước Lên Đoàn

Đây là một chủ đề thể hiện một niềm tự hào lớn lao của mỗi đội viên khoác trên vai mình những chiếc khăn quàng đỏ, một sự cố gắng hết mình để ngày càng trưởng thành hơn.

Là mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện của mỗi cá nhân, để góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc ở một tương lai không xa.

Mẫu báo chủ đề Uống Nước Nhớ Nguồn

báo tường đẹp

Uống nước nhớ nguồn là chủ đề thể hiện một truyền thống, một nét đẹp văn hóa, một sự biết ơn hay bao gồm cả một sự tưởng nhớ đến những công lao, của thế hệ cha ông đã hi sinh để gìn giữ và bảo vệ đất nước chúng ta.

Mẫu báo chủ đề Người Gieo Hạt

Đây là một chủ đề khá mới mẻ, như là một thông điệp muốn gửi gắm đến những người đã ươm mầm xanh, những người đã đặt nền móng cho thế hệ mai sau cùng chung tay góp sức xây dựng và phát triển ngày càng tươi đẹp hơn

Mẫu báo chủ đề Dòng Thời Gian

Chủ đề dòng thời gian là một chủ đề muốn chúng ta nhìn nhận lại quãng thời gian, những thăng trầm trong cuộc sống, bao gồm cả sự tưởng nhớ, sự biết ơn và quan trọng hơn hết là một sự đúc rút, nhìn nhận lại bản thân mình ở một phương diện khách quan.

Mẫu báo chủ đề Tự Thiết Kế Bằng Hình Vẽ

Tự thiết kế bằng hình vẽ là mẫu báo mà mỗi chúng ta có thể thể hiện được tài năng của mình, là nơi chúng ta có thể viết lên những tâm tư những hoài bão của bản thân.Mẫu báo do mình thiết kế sẽ thể hiện được những gì mình mong muốn, mình thích.

Trên đây là top 10 mẫu báo tường đẹp nhất cho ngày 26/3 mà mọi người có thể tham khảo. Những chủ đề, những mẫu báo chính là nơi thể hiện những nét đẹp truyền thống của dân tộc ta qua các thời kì lịch sử, cũng là nơi gửi gắm tâm tư nguyện vọng của bản thân người làm báo dành cho các thế hệ đi trước và những thế hệ trong tương lai.

Đừng quen lên ý tưởng cổng trại cho lớp mình thêm nổi bật nhất nhé. Nếu bạn chưa có ý tưởng, sao không xem top cổng trại đẹp nhất này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *