Top 10 cửa hàng bán linh kiện điện tử uy tín tại Hà Nội

Bạn không biết phải mua linh kiện điện tử ở đâu thì hãy tham khảo qua top 10 cửa hàng bán linh kiện điện tử uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Linh kiện điện tử là một thiết bị điện tử có các phần tử cơ bản rời rạc liên kết với nhau tạo thành một mạch điện hay một thiết bị điện tử nào đó.

Để có được một mạch điện hay một thiết bị điện tử chất lượng thì bạn cần phải lựa chọn những linh kiện điện tử có chất lượng tốt.

Và nếu bạn không biết phải mua linh kiện điện tử ở đâu thì hãy tham khảo qua top 10 cửa hàng bán linh kiện điện tử  của thecolumbiapartnership.org nhé

Top 10 cửa hàng bán linh kiện điện tử uy tín

Le Duong Electronics.

10 cửa hàng bán linh kiện điện tử uy tín

Le Duong Electronics là một trong những hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội trong việc cung cấp các linh kiện điện tử.

Cửa hàng đặt tại số 56 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ – Hà Nội. Nếu bạn không có thời gian ghé qua cửa hàng thì có thể xem hàng thông qua trang web bán hàng của Le Duong Electronics.

Tại đây bạn có thể mua được rất nhiều loại thiết bị linh kiện bằng hình thức kí gửi hay đặt hàng.

Số điện thoại: 0913.074.814.

Linh kiện điện tử Hoàng Phát.

Linh kiện điện tử Hoàng Phát là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử.

Cửa hàng không có website bán hàng vì vậy nếu bạn muốn mua hàng thì phải qua trực tiếp cửa hàng để lựa chọn và được tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm.

Giờ mở cửa: thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Buổi sáng từ 8 – 12 giờ, buổi chiều từ 13h30 – 18h30.

Số điện thoại: 0123.466.1158.

Linh kiện điện tử TuHu.

Linh kiện điện tử TuHu là một cửa hàng uy tín thường cung cấp thiết bị cho những dự án lớn tại Hà Nội hiện nay.

Với đa dạng các mặt hàng cùng với giá thành rất phù hợp mà đây là một trong những cửa hàng được nhiều người biết đến và rất tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Số điện thoại: 0982.725.005.

Cửa hàng linh kiện 69.

cửa hàng bán linh kiện điện tử

Trong top 10 cửa hàng bán linh kiện điện tử uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay không thể không kể đến cửa hàng linh kiện 69.

Được xem là một cửa hàng của công ty lớn chuyên cung cấp phụ kiện. Linh kiện 69 cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử chất lượng nhất hiện nay trên thế giới.

Nhằm cung cấp dịch vụ và phục vụ cho việc nghiên cứu của các sinh viên có đam mê với điện tử. Bạn có thể tham khảo hàng qua website bán hàng linhkien69 của cửa hàng. Tại đây bạn sẽ được tham khảo giá và các mặt hàng.

Bên cạnh đó cửa hàng còn có dịch vụ giảm giá cho các mặt hàng để tri ân và gửi lời cảm ơn về sự ủng hộ của khách hàng.

Số điện thoại: 0982.571.386.

Điện tử công nghiệp Ritech.

Điện tử công nghiệp Ritech là một công ty điện tử đặt tại số 5 ngõ 145/77/33 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

Được biết đây là một trong những cửa hàng uy tín chuyên cung cấp đa dạng về các linh kiện điện tử. Nếu bạn muốn mua hàng với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng thì điện tử công nghiệp Ritech chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Số điện thoại: 0979.578.581.

Nhà phân phối linh kiện điện tử R&P.

Là một công ty uy tín có 15 năm kinh nghiệp trong việc cung cấp các thiết bị và linh kiện điện tử. Nhà phân phối linh kiện điện tử R&P luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hay cửa hàng điện tử. Nhờ sự uy tín và chất lượng mà Nhà phân phối linh kiện điện tử R&P đã trở thành nhà phân phối cho các công ty điện tử nổi tiếng trên thế giới như: Panasonic Factory, Gemalto M2M,…hiện nay.

Số điện thoại: 04.36408561.

Linh kiện điện tử BKH.

Linh kiện điện tử BKH là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện tử sỉ và lẻ uy tín hiện nay tại Hà Nội.

Bạn có thể mua hàng ở địa chỉ số 101 – B29, ngõ 144, Mai Dịch, Cầu Giấy, tại đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm linh kiện và nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi của cửa hàng.

Số điện thoại: 0983.526.486 – 094.686.117.

Linh kiện điện tử TP Electronic Components.

Linh kiện điện tử TP Electronic Components được biết đến là một trong những cửa hàng linh kiện lớn nhất và uy tín nhất tại Hà Nội có cửa hàng đặt tại 17A Hàn Thuyên – Phạm Đình Hổ – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm những loại linh kiện hiếm và khó tìm thì có thể ghé qua Linh kiện điện tử TP Electronic Components và đặt hàng mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Số điện thoại: 04.39721934.

Linh kiện điện tử Minh Hà.

Đến với linh kiện điện tử Minh Hà bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về các mặt hàng linh kiện với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Là cửa hàng cung cấp linh kiện thuộc sở hữu của công ty cung cấp thiết bị và công nghệ Minh Hà chuyên cung cấp các loại linh kiện như cảm biến, IC, SMD,…

Số điện thoại: 04.66851166.

Linh kiện điện tử Đức Huy.

Linh kiện điện tử Đức Huy là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện thuộc quyền sở hữu Đức Huy Group. Cũng như linhkien69 thì Linh kiện điện tử Đức Huy cũng là cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho việc nghiên cứu của sinh viên có niềm đam với công nghệ điện tử.

Bạn có thể ghé qua cửa hàng tại ngõ 6 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên về các sản phảm mà bạn cần tìm kiếm.

Số điện thoại: 0904.651.492.

Trên đây là top 10 cửa hàng bán linh kiện điện tử uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Bạn cũng có thể tìm đến những siêu thị lớn uy tín tại Hà nội để có được sản phẩm theo ý muốn nhé. Xem ngay Top 10 siêu thị điện thoại lớn nhất việt nam hiện nay

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm những linh kiện mà mình mong muốn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *