Mách bạn nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì để đạt hiệu quả nhất

Bạn đang phân vân nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì để công việc đạt hiệu quả cao nhất? Hãy để Vinafarm cho bạn những gợi ý để lựa chọn vì với những công việc và mục đích khác nhau, bạn sẽ có những quyết định khác nhau. Không hẳn lúc nào cũng là loại máy xịn có giá thành cao vì đôi khi nó sẽ gây lãng phí cho tài chính của bạn.

1. So sánh máy cắt cỏ 2 thì và 4 thì

– Nhiên liệu: máy 2 thì sử dụng xăng pha nhớt nên đòi hỏi người lao động phải biết cách pha trộn nhiên liệu theo tỷ lệ thích hợp phù hợp cho máy để hoạt động tốt không gặp nhiều vấn đề. Máy 4 thì tiện lợi hơn ở chỗ bình xăng và bình nhớt riêng biệt nên chỉ cần cho đầy nhiên liệu là hoạt động bình thường.

Nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì thì tốt nhất

– Chu kỳ sinh công của máy 2 thì cao hơn máy 4 thì, ngoài ra khả năng tăng tốc cũng nhanh hơn và vòng quay nhiều hơn.

– Thiết kế máy 2 thì nhỏ gọn hơn so với máy 4 thì, tiện việc đeo vai và di chuyển.

– Giá thành máy 2 thì rẻ hơn trên thị trường.

– Máy 4 thì không gây tiếng ồn và không nhả khói, thân thiện với môi trường hơn máy 2 thì rất nhiều.

Máy cắt cỏ 4 thì tiết kiệm nhiên liệu hơn, chi phí cho phần nhiên liệu sẽ thấp hơn.

2. Nên mua máy phát cỏ 2 thì hay 4 thì thì tốt

– Với những loại cỏ lâu năm, già cỗi và mọc không theo quy luật nào, thông thường là ở những bụi rậm và nơi công cộng không được thường xuyên cắt tỉa, tốt nhất là bạn nên chọn máy động cơ 2 thì. Lý do là vì máy 2 thì có vòng tua nhanh với tốc độ cao hơn nên dễ dàng cắt cỏ dứt khoát, nếu vòng quay quá chậm thì cỏ sẽ không đứt mà còn bị gập xuống, phải cắt nhiều lần hơn gây hao phí nhiên liệu. Ngoài ra việc giá thành rẻ của máy rất phù hợp cho bà con nông dân làm cỏ, phát quang bụi rậm.

Nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì thì tốt

– Còn với những loại cỏ thường xuyên được cắt tỉa như trong công viên, sân vườn của gia đình, bạn hãy sử dụng máy động cơ 4 thì để việc làm cỏ hiệu quả hơn đồng thời không gây tiếng ồn, không có khói, thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng mọi người xung quanh.

3. Kinh nghiệm mua máy cắt cỏ

Bạn muốn biết máy cắt cỏ hãng nào tốt nhất thì hãy tìm hiểu về cấu hình của máy trước khi mua. Ngoài ra, bạn hãy chọn một cửa hàng uy tín để tự do lựa chọn các loại máy cắt cỏ tốt nhất mà không phải lo lắng về hàng giả, kém chất lượng.

Nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì

Nếu bạn cần cách chọn mua máy cắt cỏ cũ, hãy nhờ cửa hàng cho bạn kiểm tra khi máy khởi động. Quan sát bộ phận và tiếng nổ của máy có gì bất thường hay không, máy có rung lắc nhiều hơn bình thường hay không? Hoặc bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm sử dụng cùng đi kiểm tra sẽ yên tâm hơn.

Máy cắt cỏ 2 thì Vinafarm 41VN có giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Máy sẽ đem lại năng suất lao động cao và tiết kiệm thời gian rất nhiều so với sức lao động thông thường cho bà con.

Như vậy là bạn đã biết chọn cho mình nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì rồi nhé. Những thắc mắc của bạn sẽ được Vinafarm giải đáp khi liên hệ qua hotline: 0935.35.11.50.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *