Tham khảo giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện trên thị trường

Mọi người ai cũng đều quan tâm đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện cao hay thấp và chất lượng như thế nào. Việc tìm hiểu về vấn đề này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn để so sánh và lựa chọn cho mình một chiếc bình xịt điện phù hợp với công việc và tài chính.

1. Giá bình xịt điện có quyết định chất lượng sản phẩm

Nước ta là một đất nước nông nghiệp nên việc dùng những loại máy móc để hỗ trợ cho nhà nông là rất cần thiết. Máy móc đa dạng cùng những thương hiệu mới liên tục xuất hiện đã làm thị trường bình phun thuốc trừ sâu bằng điện trở nên nhiều hơn và sự lựa chọn cũng khó hơn. Giá thành là một yếu tố quyết định đến việc mua hàng của bà con nhưng nó không hề nói lên được chất lượng sản phẩm tốt hay không.

Giá bình xịt điện

Vẫn có nhiều trường hợp mọi người mua sản phẩm giá cao nhưng chỉ sử dụng được vài tháng là hư hỏng và phải sửa chữa rất nhiều lần, đó là do bạn mua phải hàng kém chất lượng và uy tín của cửa hàng đó không được tin cậy. Hãy tham khảo từ người quen và những người đã sử dụng để giúp bạn ra quyết định mua hàng đúng đắn nhé.

2. Ưu điểm của bình xịt điện

– Đây là một trong những loại máy đơn giản nhất và dễ sử dụng dành cho mọi người, ai cũng đều có thể cho máy hoạt động chỉ với vài bước cơ bản nhất.

– Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện được thiết kế để đeo vai nên rất gọn nhẹ, có thể thoải mái di chuyển nhiều nơi vô cùng tiện lợi.

– Bình có thể hoạt động liên tục và duy trì 6-8 tiếng, giúp công việc hoàn thành nhanh chóng hơn.

Giá bình xịt điện mới nhất

– Vòi phun có áp lực lớn giúp thuốc len lỏi sâu vào từng kẽ lá diệt sâu hại, lượng thuốc phun ra cũng đều nên dễ kiểm soát ở những nơi đã đi qua.

– Vỏ bình thường được làm bằng nhựa cứng chống được sự ăn mòn của thuốc ở bên trong, không rò rĩ thuốc ra ngoài và chống va đập hiệu quả.

3. Yếu tố ảnh hưởng đến giá bình xịt thuốc điện

Bình xịt điện giá bao nhiêu thường được quyết định bởi những yếu tố sau:

– Thương hiệu: ai cũng biết máy móc có nguồn gốc và thương hiệu từ Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ có giá cao hơn so với xuất xứ từ Trung Quốc. Chính vì thế có những cửa hàng trộn hàng kém chất lượng vào và dán nhãn thương hiệu lớn của Nhật Bản mang đến nhiều thiệt hại cho bà con.

– Nhu cầu của người sử dụng: khi có một loại bình xịt thuốc điện được nhiều người yêu thích và tìm mua nhiều, giá sản phẩm ấy sẽ tăng cao do sự khan hiếm trên thị trường. Bà con có thể chọn một dòng khác tương đương nhưng giá rẻ hơn vẫn đảm bảo được chất lượng của máy.

Giá bình xịt điện TPHCM

– Chất lượng: đây là yếu tố quan trọng quyết định nhiều đến giá máy phun thuốc trừ sâu bằng điện. Chính vì sự tỉ mỉ và công nghệ cao mà sản phẩm của Nhật Bản lúc nào cũng có chất lượng tốt và bền, vì thế giá của nó cao hơn hẳn so với những loại khác.

– Dung tích: nếu bạn chọn dung tích lớn giá sẽ cao hơn so với dung tích nhỏ, nhưng bù lại nó cũng tiện lợi hơn khi không phải pha thuốc nhiều lần và phù hợp cho những diện tích canh tác lớn.

Sau khi tìm hiểu về giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện trên thị trường, bạn đã nắm được tổng quan vì sao giá thấp hay cao rồi nhỉ. Nếu vẫn còn phân vân bạn cứ tham khảo thêm bảng giá bình xịt điện của VinafarmTHN để so sánh với những loại bạn quan tâm nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *