Cô Hồ Thu Báo Tiền Phong và những Lớp học anh văn miễn phí

Cô Hồ Thu dạy tiếng Anh khá có tiếng tăm ở Hà Nội và các tỉnh thành khác. Cùng tìm hiểu về người cô đầy tâm huyết đang làm cho báo Tiền Phong nhé!

Bài viết hôm nay thecolumbiapartnership muốn chia sẻ với các bạn về một người cô làm ở báo tiền phong. Cô chuyên dạy về cách phát âm tiếng Anh và khá nổi tiếng ở Hà Nội. Đến đây chắc bạn đã đoán ra rồi nhỉ. Đó chính là cô Hồ Thu.

Tòa báo Tiền Phong:

Tính cho đến năm 2017, báo tiền phong vietnam đã có lịch sử 54 năm phát triển. Báo Tiền Phong ra đời tại chiến khu Việt Bắc.

Dù “già” về thời gian nhưng trong mình báo vẫn luôn mang nhiệt huyết của tuổi trẻ. Trải qua 2 cuộc kháng chiến, tờ báo này luôn đi đầu và hưởng ứng công cuộc đổi mới của Đảng và nhà nước.

Báo luôn đi đúng định hướng của Đảng trở thành diễn đàn sôi nổi của tuổi trẻ cả nước.

bao tien phong

Xem thêm: tin mới nhất bao tien phong daklak

Báo còn là tờ báo phát hành số vào ngày Chủ nhật đầu tiên. Năm 1098, báo thành lập quỹ khuyến khích tài năng trẻ.

Để động viên và hỗ trợ các tài năng trẻ có nhiệt huyết nhưng hoàn cảnh khó khăn. Báo còn là đơn vị đầu tiên tổ chức cuộc thi hoa hậu của Việt Nam khi nước nhà thống nhất.

Là tờ báo có uy tín, sức mạnh về ngôn luận và được mọi người dân của đất Việt tin tưởng. Những cán bộ công tác tại tòa soạn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Luôn giữ vững đạo đức, phẩm chất người làm báo. Nổi bật có cô Hồ Thu, vừa làm báo vừa mở lớp dạy tiếng Anh.

Cô Hồ Thu dạy tiếng Anh

Hồ Thu trước đây tốt nghiệp khoa Tiếng Anh của trường đại học sư phạm ngoại ngữ. Cô làm việc ở ban khoa giáo báo tiền phong.

Tại tòa báo cô chuyên về mảng giáo dục và đào tạo. Cô Hồ Thu tâm sự, mặc dù là thủ khoa khoa tiếng Anh. Nhưng trong lần đầu tiên đi công tác nước ngoài.

Chính bản thân cô đã gặp phải sự khó khăn trong việc nghe và giao tiếp với người nước ngoài. Cô hoảng sợ và lo lắng. Thế là cô đã cố gắng tìm hiểu nguyên nhân là ở đâu.

bao tien phong

Rồi một ngày, cô xin phép thầy Ngô Văn Nghiêm cho được thử đứng lớp một lần. Cô đã thử 1 lần đem những gì mình nghiên cứu để truyền đạt lại cho học trò.

Cô thấy rằng học sinh, sinh viên nước mình học tiếng Anh nhưng chưa chú trọng đến phần phát âm và phần chia thì trong tiếng anh, đặc biệt là thì hiện tại đơn. Tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm rõ được những nguyên tắc này.

Phát âm đúng thì nói tiếng Anh người nước ngoài họ mới hiểu mình được. Vậy là cô đem tất cả những bí quyết học phát âm tiếng Anh chuẩn truyền đạt lại cho không biết bao thế hệ học trò.

Mặc dù vừa đi làm báo, vừa dạy học khá vất vả. Nhưng cô vẫn rất vui và yêu nghề. Bởi cô biết, những học trò theo học lớp của cô sau này đều có thể nói tiếng Anh rất tốt. Đó chính là “quả ngọt” mà cô muốn nhận.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *