Cách tải tài liệu từ thư viện bài giảng Violet không cần đăng nhập

Violet được biết đến là trang cung cấp các bài giảng điện tử. Có cách nào lấy bài giảng từ Violet mà không cần đăng nhập không? Đọc ngay bài viết sau nhé!

Được biết đến là trang web chuyên cung cấp các giáo án, bài giảng và các đề thi. Violet được rất nhiều người truy cập để tải giáo trình. Nhưng nếu không có tài khoản thì có tải bài được không?

Dưới đây là cách lấy bài giảng mà không cần đăng nhập của thecolumbiapartnership.org

Giới thiệu về Violet

Khi truy cập vào website này, các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với hàng nghìn bài giảng về các môn học. Toán, Ngữ văn, tieng anh, hóa học, sinh học…

Các giáo án trải đều cho tất cả các cấp học, phiên bản 1.9 là bản mới nhất của web này. Nhiều bài giảng từng đạt giải nhất và nhì trong các cuộc thi thiết kế giáo án điện tử cấp quốc gia.

violet

Tại đây, mỗi bài giảng sẽ được thể hiện đầy đủ về nội dung, có sự tương tác lời giảng của giáo viên. Hình ảnh và âm thanh minh học sống động. Kết thúc bài học còn có những bài tập để học sinh nắm và tổng kết lại kiến thức.

Bên cạnh đó, Violet còn giúp hỗ trợ tương tác giữa học sinh và giáo viên như lớp học thật. Ví dụ khi học sinh thắc mắc như: quả táo Mỹ có màu gì, hay nữ hoàng pháo hoa là ai… những câu hỏi được học sinh đưa ra đều sẽ được giáo viên hỗ trợ giải đáp.

Còn đối với các giáo viên. Trang web này chính là nơi để các thầy cô chia sẻ những giáo án điện tử của mình. Để cùng tham khảo kinh nghiệm và học hỏi những điều hay.

Thư viện đề thi

Đây là nơi giúp bạn dễ dàng tìm thấy những đề thi tiếng anh thuộc nhiều cấp học khác nhau, từ cấp 1 đến đại học. Bạn sẽ dễ dàng chọn lọc bài thi mình mong muốn và luyện tập để có kết quả tốt hơn cho kỳ thi sắp tới cùa mình.

Tham khảo thư viện đề thi : Tại Đây

Thư viện bài giảng điện tử phong phú

Không những cung cấp tài liệu học tập cần thiết, mà web còn mang lại cho mọi người những giáo án điện tử đầy trực quan, thiết thực giúp bạn tiếp thu kiến thức 1 cách nhanh chóng hơn .

Tham khảo thư viện bài giảng điện tử : Tại Đây

Cách lấy tài liệu

Ở trang web này có rất nhiều tài liệu hữu ích mà bạn không cần đăng nhập vẫn lấy được. Đó chính là những tài liệu có định dạng như swf và flv. Là những giáo án, đề thi và các video mô phỏng thí nghiệm…

Vậy lấy những tài liệu này như thế nào? Với những tài liệu có tích hợp chức năng “xem toàn màn hình”. Bạn hãy bấm vào chọn tính năng này nhé. Sau đó vào menu file rồi chọn save page as trên trình duyệt để lưu về máy tính.

violet

Còn đối với những video clip định dạng .flv thì bạn cần phải có phần mềm IDM. IDM là phần mềm download hữu hiệu dùng để tải bất kỳ đoạn video nào đang phát trên website.

Những gì bạn cần làm là tải và cài đặt phần mềm này về. Sau đó khi khởi chạy video trên website. Bạn sẽ thấy biểu tượng download của IDM xuất hiện ngay phía trên clip. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng download. Thì đoạn clip đó sẽ được tải và lưu về máy của bạn.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng lấy tài liệu trên trang web học trực tuyến này. Tuy nhiên, nếu có thời gian bạn hãy tạo một tài khoản để truy cập nhé. Việc này giúp bạn dễ dàng học và trao đổi với giáo viên hơn.

Cập nhập ngay bảng điểm chuẩn đại học nếu bạn vừa thi xong nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *