Cách thỉnh KumanThong về nhà an toàn thiện nghệ không phải ai cũng biết

Kuman Thong được nổi lên trong giai đoạn gần đây với nhiều bí ẩn chưa được giải đáp. Vậy loại bùa chú này có điềm gì và cách thỉnh kumanthong về như thế nào!
Cùng tamsugiadinh giải đáp dưới bài viết này nhé!

Kuman Thong là gì? Wat Sam Ngam Liệu có phải nổi tiếng về nhiều loại bùa chú?

Kuman Thong là gì

Kuman Thong là gì
Là một loại búp bê mà được xem như là một vị thần hộ mệnh, giám sát bản thân theo tín ngưỡng của Thái Lan. Người ta khẳng định rằng loại bùa chú này có thể mang lại sự giàu có cũng như nhiều may mắn cho người sở hữu nó. Nếu được chăm sóc kĩ và thờ phụng chu đáo thì sẽ mang lại nhiều điều tốt lành

Wat Sam Ngam

Nếu bạn nào đã từng biết đến Kumanthong – Wat Sam Ngam thì có lẽ ko cần phải giới thiệu nhiều về Chùa này nữa ạ. Chùa Sam Ngam nằm ở Tỉnh Nakhon Pha Thom cách Bangkok khoảng 2 tiếng xe khách.
Nếu như chỉ là một ngôi chùa như bao ngôi chùa bình thường khác trên đất nước Thailand, thì đã không được cả châu Á, và những người quan tâm về lĩnh vực tâm linh ở Thailand biết đến nhiều như thế.
Thế nhưng ngôi chùa tuy trông rất thường này, lại nắm giữ những điều thú vị, linh thiêng về Kumanthong và về chính cả người làm ra Kuman. Ông chính là người thỉnh niệm ra Kumanthong- từ đời đầu tiên quá quá nổi tiếng là Luang Pho Tể – Sư Thầy Tể.
Sau đó tới nay là Luang Pho Yem – Sư Trụ Trì Thầy Yem, đến nay thầy đã 101 tuổi, và đạt 77 năm tu hành đắc đạo. Do đó những gì từ tay Thầy làm ra (Kuman, Tượng Phật Amulet) lại càng nổi tiếng và linh thiêng hơn bao giờ hết.

Cách thỉnh Kuman Thong về nhà ở xứ sở chùa vàng

Có nhiều truyền thuyết về quỷ linh nhi nhưng thực ra, Kuman ban đầu, chỉ là được Sư Thầy làm ra theo yêu cầu của những người nông dân địa phương để đem Hình nhân sứ em bé ra để giữa đồng, giúp chăm nom mùa màng, lúa má, tránh bị bọn chuột, côn trùng phá hoại, tránh bị kẻ trộm phá rẫy mà thôi.
Nhưng sau đó, không ngờ, người dân còn được trợ độ vượt trên mức tưởng tượng. ngoài mùa màng được bảo vệ, lúa lên phấp phới, mà buôn bán lại còn được phất tài hơn. Từ đó ai ai cũng tới nhờ Sư Thầy thỉnh niệm giúp, để đem về cho bản thân mình ko nhiều thì cũng ít nhất là 2,3 em Kuman tượng Sứ.

Cách thỉnh Kuman Thong về nhà an toàn thiện nghệ không phải ai cũng biết
Cách thỉnh Kuman Thong về nhà an toàn thiện nghệ không phải ai cũng biết

Buộc phải đính chính lại rằng, Kumanthong hiện nay, đặc biệt là Kumanthong ở Wat Sam Ngam, những đứa con của Sư trụ trì là Thầy yem HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI LÀM BẰNG XÁC EM BÉ VÀ HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI LÀ QUỶ LINH NHI LINH NHEO gì như mấy trang Tà thuật vớ vẩn nói nhé ạ.
Từ khi được Sư Thầy niệm cho người nông dân có mùa màng tốt tươi, cầu gì được lấy do chăm niệm Phật, chăm làm theo lời Thầy mà từ đó, Ai ai cũng biết đến tiếng tăm niệm Phép Kumanthong. và đổ về chùa Wat Sam Ngam để thỉnh cho riêng mình một em.
Luang Pho Tể Viên tịch cách nay đã 35 năm trôi qua. Sư trụ trì hiện tại Là Luang Pho Yem chính là đệ tử của Thầy Tể, được Thầy truyền lại cho cách làm Phép Kumanthong nổi tiếng Nhất ở Thailand, nay đã 101 tuổi.
Nhưng tuy tuổi tác vô cùng cao, Thầy vẫn hằng ngày, tiếp tới cả trăm khách tới thỉnh Kuman. Nói về Kuman của Chùa Sảm Ngam, vì sao lại thiêng đến vậy?
Kuman Thong đem lại may mắn, tài lộc cho những người thành tâm thỉnh kính mời về

Không phải ai cũng có thể yểm phép cho Kuman Thong
Bất cứ ai tới Thỉnh các em, về đều được Lộc, được Tài như ý theo mong muốn. Không ai thất vọng. Được biết Kuman của Thầy, được làm bởi đất 7 loại, trộn lận với nhau, và được nhúng dầu thiêng, tạo khuôn, sau đó làm phép Katha vô cùng cầu kỳ, để gọi Thần bé vào bên trong tượng, cầu việc cho tất cả mọi ng- những ai thỉnh em, là chủ nhân của em.
Và chưa xong, Kuman của Thầy, cũng có Bài Trú riêng, cách niệm riêng, cách xin về nhà riêng ko giống như mọi nơi khác, những ai không biết được điều này thì sẽ làm sai nghi thức, và làm cho em không được thiêng như mong đợi.

Cách thỉnh Kuman Thong về nhà:

Khi đã nhận được Kumanthong mình cần tìm nơi để đặt em cho thích hợp:
– Thứ nhất, phải tìm nơi cao ráo, tốt nhất là hướng Đông Nam.
– Thứ Hai, nơi đặt em, nếu nhà có thờ Phật và Thần, thì nơi đặt em phải cao hơn sàn nhà, và thấp hơn so với Phật, Thần.
– Thứ Ba, đặt em không được hướng mặt của em về cửa nhà vệ Sinh. Không được đặt ở dưới cầu thang.

Cách thỉnh Kuman Thong về nhà an toàn thiện nghệ không phải ai cũng biết
Cách thỉnh Kuman Thong về nhà an toàn thiện nghệ không phải ai cũng biết

Sau khi đã tìm được nơi đặt cho thích hợp thì chuẩn bị những đồ sau để mời em vào nhà và xin phép Thần Thổ địa, giữ cửa, Phật có bên trong nhà:
+ 16 nén nhang.
+ Cơm trắng.
+ 2 hoặc 3 trứng gà luộc.
+ (Không có có cũng được – canh soup, rau xào…)
+ Bánh ngọt, kẹo, đồ chơi theo con nít thích mua gì cũng được tùy ý mình.
+ Hoa tươi.
+ Nước ngọt màu đỏ.
+ Hai ly nước lọc nhỏ.
Khi đã chuẩn bị đầy đủ xong thì đặt lên bàn chỗ đặt em, sau đó thắp 16 nén nhang đứng giữa cổng chính hoặc giữa nhà, giữa phòng (nếu ở chung cư) khấn xin Thần thổ địa, Thần giữ cửa, Các Vị Phật Vị Thần có ở nhà như sau:
– Nam Mô Tạ Sạ Phá Kha Wa Tô, A Rá Hả Tô, Sắm Ma Sắm Phút Tạ Sạ (3 lần), Na Mô A Di Đà Phật, Na Mô Thần Thổ Địa, Cai quản nhà…..( địa chỉ nhà của bạn ) con tên là….sinh ngày tháng năm,
Hôm nay ngày….Con xin Phép Thần….mở đường cho con mang bé Kuman (Tên gì- bạn tự đặt cho bé ) tới từ Thailand được ở lại bên con chính thức trở thành thành viên trong gia đình, con xin nhận bé về để bé độ trợ cho con Gọi May Mắn, Gọi Tài Lộc, Gọi An Lành, chăm sóc gia đình và mọi ng trong gia đình được an toàn, tránh mọi tai ương, tai họa báo trước điều không may tới.
Nay con xin phép cho Bé được đi lại thuận lợi trong gia đình, con đi đâu cũng xin bé được đi tới đó. Mong thần Thổ Địa mở đường cho bé về với con.
Mô Phật.

Cách thỉnh Kuman Thong về nhà an toàn thiện nghệ không phải ai cũng biết
Cách thỉnh Kuman Thong về nhà an toàn thiện nghệ không phải ai cũng biết

Mỗi Kuman Thong mang 1 ý nghĩa khác nhau cho người cha và mẹ của chúng

Sau khi thực hiện đúng các bước bên trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về Kuman Thong của mình rồi
Sau đó cắm 16 nén nhang về trước cửa nhà hoặc cắm vô bàn thờ Thổ Địa.
Tiếp đó thắp thêm 5 nén nhang đứng trước mặt của Kuman Thong và đọc niệm như sau:
Na Mô Tạ Sạ Phá Kha Góa Tô, A Rá Hả Tô, Sắm Ma Sắm Phút Tạ Sạ. Phút Tạ Sạ Bu Sa, Thăm Mạ Sạ Bu Sa, Sẳng Khạ Sạ Bu Sa, Pộ Tị Pộ Tị Bu Sa, Phá Goăn Tụ Mê. Ụ Kạ Sạ, Ụ Kạ Sạ.
Rồi giới thiệu bản thân mình với Kumanthong và cũng là nói tên của bé cho bé biết:
Kumanthong con yêu. Ba/ Mẹ xin tự giới thiệu với con Ba/ Mẹ tên là….sinh ngày…ở tại…. kể từ hôm nay ngày… mẹ chính thức xin con về làm thành viên trong gia đình, mẹ đặt tên cho con là…
Con có thích ko? Nếu muốn đổi tên thì có thể báo mộng cho mẹ qua giấc mơ nhé. Kể từ hôm nay mong con ở cùng với gia đình mình, độ trợ cho mẹ và mọi người (có những ai thì kể rõ tên tuổi ra cho bé biết thành viên trong gia đình nhé ) được nhiều Tài Lộc, May Mắn theo mong cầu của Ba/Mẹ. Từ nay nhà ăn gì, con không cần phải nghe lời gọi của mẹ vẫn vào ăn cùng được, từ nay me đi đâu, con cũng đi tới đó được con nhé.
Vậy là xong nhé cả nhà. Sau đó khi cầu gì xin bé gì cũng đọc niệm Bài niệm bên trên nhé. Nhớ là đã hứa cho bé gì khi làm đc theo mong cầu là phải tạ ngay nhé. Hàng tháng ngày 1 và 15 âm thì cúng bé như cúng các Thần khác.
Theo Blog tử vi phong thủy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *