8 Dấu hiệu trên bàn tay dự báo số mệnh giàu sang, vương giả

Bàn tay của mỗi người phản ánh nhiều điều về số mệnh, giàu sang sướng khổ . Hãy cùng xem dấu hiệu trên bàn tay tiết lộ những điều gì?

Vậy đâu là căn cứ để người ta có thể tin vào số mệnh của mình? Bàn tay là bộ phận rất quan trọng, từ đó giúp ta cầm nắm, làm việc, tạo ra vận mệnh cho cuộc đời mình. Nhiều người tin rằng qua đôi bàn tay, chúng ta có thể thấy được quá khứ vị lai của chính mình.

Liên quan đến tiền bạc và sự giàu có, do quan niệm khe hở giữa ngón tay khiến tiền bạc bị rò rỉ, đặc điểm đầu tiên nhiều người sẽ nghĩ ngay đến là các khe ngón tay. Nhiều người tin rằng các ngón tay càng khít với nhau thì khả năng giữ tiền càng tốt.

Cùng thecolumbiapartnership.org tìm hiểu những dấu hiệu sau nhé.

8 Dấu hiệu trên bàn tay dự báo số mệnh giàu sang

Bàn tay xuất hiện chữ M

Bàn tay xuất hiện chữ M

Người xưa vẫn nói nếu chữ M xuất hiện rõ nét trong lòng bàn tay, thì đó là bàn tay của người có tiền. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo, chữ M xuất hiện trên bàn tay mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Nếu 1 nhánh của đường số mệnh chạm vào đường Thái dương sẽ báo hiệu sự giàu sang, chỉ tay đường số mệnh chạm vào đường Thái dương báo hiệu bạn sẽ giàu có. Chưa kể, họ sẽ là người có tên tuổi trong xã hội mà người đó sống.

Dấu hiệu quý hiếm chỉ ra cuộc sống thịnh vượng không lo thiếu tiền là trên bàn tay xuất hiện ký tự đuôi cá ở cuối đường đời. Trên đường Thái dương chia làm 3, dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có.

Móng tay vuông vắn và ngón tay có hình ống trúc

Người xưa quan niệm nếu ngón tay gầy guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền. Nên người giàu có thì ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh.

Người có móng tay hình tròn đa phần có số mệnh vất vả, khó khăn.

Nên thông thường, móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái có phần nữ tính hơn, phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng, hơi nhọn đầu là tốt nhất. Từ bàn tay, cuộc sống của mỗi người cũng được thể hiện.

Cung Tài Bạch đầy đặn

Nằm ngay dưới ngón trỏ, nếu bạn sở hữu Cung Tài Bạch nổi cộm, đầy đặn và hồng hào, điều này chứng tỏ tài vận của bạn rất thịnh vượng.

Hơn nữa, bạn là người biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có đầu óc nhanh nhạy của thương nhân,  cuộc sống giàu sang sẽ ở trong tầm tay của bạn. Nếu bạn nằm trong điều kiện này hãy cứ tự tin vào bản thân và dám nghĩ dám làm.

Lòng bàn tay hồng, da dẻ mượt mà

Lòng bàn tay hồng, da dẻ mượt mà

Khí sắc tốt thì vận khí sẽ tốt thì sẽ phiền lo công việc. Từ đó nhận thấy lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào..

Ông bà ta vẫn nói làm việc bằng trí óc vẫn tốt hơn chân tay, theo đó thu nhập cũng rủng rỉnh hơn. Người có da dẻ mượt mà, tức là không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, chủ yếu làm công việc nhàn hạ, tốt hơn rất nhiều.

Chỉ tay rõ nét

Trong công việc, người có khả năng sắp xếp, làm việc có mục tiêu thì công việc luôn tốt đẹp. Vậy nên, người có chỉ tay rõ nét, các đường không rối loạn mất trật tự thì luôn hành động một cách thông minh, có tính logic.

Những người này thường khá rạch ròi trong đời sống tình cảm, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực, biết điểm dừng.

Cung Điền Trạch đầy đặn

Cung Điền Trạch nằm vị trí bên dưới ngón cái, vị trí này tượng trưng cho sản nghiệp, nhà cửa, đất đai…

Cho nên muốn biết bạn có giàu sang hay không thì cần xem xét vị trí này, vì nó phản ánh hoàn cảnh sống của một người cũng như gia cảnh của người đó.

Nếu Cung Điền Trạch của bạn đầy đặn và hồng hào, điều này chứng tỏ gia cảnh của bạn rất tốt.

Hơn thế nữa, nếu Cung Điền Trạch ở lòng bàn tay đầy đặn, thậm chí nhô cao, bạn sẽ sớm có sự nghiệp cho riêng mình. Bạn sẽ sở hữu khối tài sản đất đai có giá trị, cuộc sống sung túc, đủ đầy và nhiều may mắn.

Các ngón tay xếp sát nhau và cân đối

Các ngón tay xếp sát nhau và cân đối

Những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu là những người có đôi bàn tay hồng hào, lại có 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở.

Họ thường là những người biết nhìn xa, làm việc cẩn thận, có kế hoạch và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng, biết điều tiết cuộc sống hợp lý.

Gò tay nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm

Bốn gò nằm ở góc bốn ngón tay là gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh nếu đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, cả bàn tay hồng hào thì quá tốt.

Đó là người có tầm nhìn xa trông rộng, dũng cảm, có thể chịu đựng gian khổ. Theo quan niệm tướng số, người đó có năng lực đảm đương những trọng trách lớn, sự nghiệp có thể đạt thành công rực rỡ. Thử xem tướng đàn ông của bạn có giàu sang không nhé.

Bàn tay bạn thuộc điểm nào trong các dấu hiệu trên? Dù không được cũng đừng buồn nhé! Vì vận mệnh do mình quyết định cả thôi, chỉ cần cố gắng phấn đấu thì cuộc sống cũng mỉm cười với bạn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *