Bật mí 5 ý nghĩa về tình yêu dành cho các cặp đôi.

Tình yêu là một tình cảm thiêng và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về tình yêu trong bài viết dưới đây nhé!

Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở của các thi sĩ, nghệ sĩ, nhà văn …, tình yêu có lẽ là vô tận khi không gì diễn tả hết bằng lời, nhạc, thơ…

Còn gì đẹp bằng hình ảnh chàng trai và cô gái cùng sóng bước bên nhau trên con đường đầy nắng và gió, có gió có nắng nhưng em cảm thấy ấp áp vì có anh cùng đi. Cùng thecolumbiapartnership.org tìm hiểu về ý nghĩa của tình yêu nhé

Ý nghĩa về tình yêu

Khoảng cách và thời gian không còn là trở ngại với tình yêu

Ý nghĩa về tình yêu

“Yêu nhau mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội và dù mấy đèo cũng qua. Và như yêu nhau chẳng ngại đường xa, dù đá vàng cũng quyết mà phong ba cũng liều”.

Ca từ dân gian từ ngàn xưa, được giới trẻ remix lại thành nhạc sống, kèm theo những hợp âm đặc sắc làm cho ca khúc thêm phần đặc sắc.

Ta nhận thấy không chỉ ngày nay, chuyện tình yêu đôi lứa mới được quan tâm, dù hoàn cảnh nào, xưa hay nay thì tình yêu vẫn hiện diện như nó phải có.

Yêu nhau dù có ngăn sông cách biển, cũng trở nên gần gũi. Nếu hai bạn xa nhau nhưng con tim luôn nghĩ về nhau thì tình yêu luôn tồn tại. Tình yêu xuyên cả không gian và thời gian nối kết con tim với con tim, tình trong biển tình.

Tình yêu tiếp thêm sức mạnh giúp ta yêu cuộc sống hơn

Ý nghĩa về tình yêu

Cuộc sống này sẽ buồn chán biết bao khi không có ai đó bên cạnh. Tôi vẫn nhớ mỗi lần đứa nào trong nhóm buồn, cả đám lại kéo nhau đi hát karaoke, nhất định trong list nhạc của đêm nhạc huyền thoại phải có bài “tình yêu diệu kỳ” thì cả đám mới thỏa mãn ra về.

Khi yêu ai đó bạn nghĩ về người đó nhiều hơn, nghĩ để lấy động lực cố gắng hơn để đi tiếp trong cuộc sống. Khi bạn thất vọng, người ấy có phải là người đầu tiên bạn tìm gặp, là người bạn cần nhất trong lúc khó khăn chẳng phải người yêu bạn sao?

Bố mẹ có thể không khuyên được bạn nhưng người yêu bạn lại làm được tất cả. Sức mạnh là ở chỗ dám cùng nhau đi, dám cùng nhau đương đầu, cùng nhau cảm nhận cuộc sống.

Vì tình yêu chúng ta có thể làm những điều kỳ diệu

Ý nghĩa về tình yêu

Khi tình yêu là động lực thì con người ta có thể làm được mọi thứ. Nguyễn Đình Vũ thành công với ca khúc được nhiều người nhắc đến “Ý nghĩa mỗi món quà”, ca từ nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa. “Sớm mai thức dậy ….. em sẽ nhớ một người đã yêu em rất nhiều”.

Tình yêu đôi khi làm ta không đủ tỉnh táo, nhưng lại là bước đệm để ta dám nghĩ, dám làm vì người mình yêu.

Gần đây trên các chương trình truyền hình cũng nhắc khá nhiều đến những chuyện tình cảm của những người kém may mắn, anh chàng kỹ sư bị tai nạn có thể sẽ không thể đứng dậy nếu không có tình yêu của cô người yêu nhỏ nhắn, xinh xắn.

Cô không mạnh mẽ, giàu có, tháo vát như bao người… nhưng cô có tình yêu của anh, nó giúp cô vượt qua rào cản của định kiến để đến với anh.

Và anh, cũng nhờ tình yêu mà mạnh mẽ vượt qua để xứng đôi với cô. Điều kỳ diệu mang tên cầu vồng hạnh phúc đã mỉm cười với tình yêu nhỏ bé.

Giúp chúng ta hoàn thiện bản thân và trở thành người hạnh phúc

Ý nghĩa về tình yêu

Bạn đã từng chứng kiến một thằng bạn thân lười nhác, không bao giờ ra khỏi nhà vào ngày chủ nhật, bỗng nhiên một ngày đẹp trời, bạn thấy nó dậy sớm, ra khỏi nhà với một bộ quần áo bảnh bao, rồi trở về nhà với thái độ vui tươi khác hẳn ngày thường.

Miệng huýt sáo, nhảy chân sáo, khuôn mặt rạng ngời, hay lẩm bẩm và tự cười một mình. Dấu hiệu hạnh phúc của những người đang yêu là đây.

Bình thường ít khi thấy nó chịu dọn dẹp, nhưng sau hôm chủ nhật bạn gặp, nó lại trở nên ngăn nắp, sạch sẽ cực kỳ.

Bất ngờ là thấy nó thay đổi ngày càng tốt hơn. Em ấy là động lực đấy các bạn. Trước đây ai la mắng hay hối thúc gì cũng mặc, giờ thì chỉ cần em vui anh sẽ làm.

Và đương nhiên anh hạnh phúc vì điều đó, em cũng hạnh phúc vì anh sống tốt hơn trong mắt mọi người. Tình yêu đôi lứa  đôi khi chỉ vậy là đủ.

Yêu là chấp nhận trở thành một phần của nhau

Ý nghĩa về tình yêu

Câu chuyện kể về tràng trai đã tặng cho cô gái 100 món quà, trong đó kể về tình yêu của anh dành cho cô, thế nhưng cô lại mảy may không biết.

Từng ngày, cô vẫn trách sao anh không ngỏ lời, rồi một ngày anh tỏ tình, cô vô tư bắt anh đứng chờ giữa trưa nắng hàng giờ cho vì công việc cuả cô.

Anh đứng đó, đợi, không than trách, chấp nhận. Cô đến với sự lo lắng, sợ anh bỏ đi. Nhưng lời tỏ tình của anh đã ngăn cô lại “anh có thể đợi em mỗi ngày được không? Làm bạn gái anh nha”.

Theo các bạn, đôi lứa  đó có kết cục hạnh phúc không? Theo tôi ai cũng đoán được, vì tình yêu là chấp nhận lẫn nhau dù khác biệt nhau.

Kết

Chúng ta vừa đi qua các cung bậc của tình yêu, hỉ nộ ái ố cũng vẫn là tình yêu. Ai trong đời mà không muốn tìm cho mình một nửa để yêu thương? Bởi vì tình yêu khiến con tim ta mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua tất cả để hạnh phúc bên người mình yêu.

Trong cuộc sống, ngoài tình yêu đôi lứa thì tình yêu dành cho gia đình là cao cả nhất. Chính vì vậy trên thế giới cũng như Việt nam có ngày dành riêng cho gia đình. Xem ngay nguồn gốc và ý nghĩa của ngày gia đình Việt nam nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *