Top 5 thầy cô dạy luyện thi IELTS Fighter tốt nhất việt nam hiện nay

Để mang lại hiệu quả nhất, học phí phù hợp với khả năng của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu top 5 thầy cô dạy luyện thi IELTS Fighter tốt nhất hiện nay.

Chứng chỉ IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cần thiết cho các bạn học sinh sinh viên muốn đi du học, hay muốn làm việc ở các công ty nước ngoài.

Hiện nay có rất nhiều giáo viên, cơ sở dạy tiếng Anh nhưng bạn không biết nên chọn thầy cô, cơ sở nào dạy có tốt không, để mang lại hiệu quả nhất, học phí phù hợp với khả năng của bản thân.

thecolumbiapartnership xin giới thiệu top 5 thầy cô dạy luyện thi IELTS tốt nhất việt nam hiện nay.

Top 5 thầy cô dạy luyện thi IELTS Fighter tốt nhất

luyện thi anh văn

Thầy Đặng Trần Tùng.

Thầy Tùng là cái tên không xa lạ trong cộng đồng luyện thi IELTS, Từng là học sinh đại học RMIT Hà Nội, du học sinh Mỹ, IELTS đạt 9.0.

Thầy Tùng là người sáng lập của IELTS Fighter. IELTS Fighter hiện nay là một trong những trang web luyện thi IELTS nổi tiếng của Việt Nam.

Thầy Tùng hiện nay đang cộng tác với The IELTS Workshop  với các dự án luyện thi IELTS. Thầy được nhiều bạn trẻ yêu mến vì không chỉ dạy giỏi mà tính cách hài hước nữa. Các bạn có thể luyện thi ở trang web của IELTS Fighter: ielts-fighter.com .

Nhóm học tập của thầy Tùng : facebook.com/groups/ielts.mr.Tung

Tham gia các khóa học trực tiếp của thầy Tùng tại The IELTS Workshop : số 52-54 Ngõ 9 Hoàng Cầu, Hà Nội.

Thầy Ngọc Bách.

Thầy Ngọc Bách là người sáng lập của IELTS Ngoc Bach và fanpage Tự học IELTS 8.0. Thầy cũng là người tạo ra bộ khóa học toàn diện gồm 4 kỹ năng IELTS.

Thầy Ngọc Bách là một thầy giáo giỏi, nổi tiếng đói với nhiều bạn trẻ. Học ở thầy bạn sẽ có thể phát huy hết khả năng của mình. Để tham gia các khóa học của Thầy Ngọc Bách bạn hãy:

Tham gia nhóm học tập: facebook.com/groups/ieltsngocbach/?fref=ts

Học thêm các kĩ năng, xem lời khuyên khi làm bài tại: facebook.com/tuhocIelts8.0/?pnref=lhc

Theo dõi các khóa học tại website: ngocbach.com/ hoặc trang cá nhân

facebook.com/nguyenngoc.bach.77?fref=nf

Thầy Vũ Hải Đăng.

Thầy Hải Đăng là người sáng lập của fanpage Tôi được 9 điểm viết IELTS. Thầy là người đạt 9.0 phần writing IELTS.

Thầy là người nhiệt tình, nhiệt huyết với công việc giảng dạy. bạn có thể tham gia các lớp học trực tiếp của thầy tại Quân khu thủ đô, ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Hà Nội.

Hoặc theo dõi fanpage của thầy : facebook.com/hanoiielts/?fref=ts.

Hoặc trang cá nhân của Thầy : facebook.com/vu.haidang.798?pnref=story

Cô Nhã.

Nếu bạn có nhu cầu muốn nâng cao khả năng IELTS thì không nên bỏ qua cô Nhã nhé, bới tạo Cô Nhã là nơi mà bạn nên gửi gắm niềm tin để luyện thi IELTS.

Tuy nhiên lớp cô Nhã đứng lớp rất ít. Nên các bạn phải đăng ký và chờ rất lâu. Lớp học của cô kéo dài về mặt thời gian, chủ yếu tập trung vào phần writing.

Trên lớp cũng như quá trình học tập cô tạo điều kiện, tạo động lực học viên rất tốt nên kết quả đạt được sau khóa học cũng rất tốt. Cô ở Hoàng Quốc Việt ( gần Phạm Văn Đồng, Hà Nội).

Cô Hương Mysheo.

Cô Hương là người sáng lập ra Ôn tủ IELTS Speaking- Hội không sợ tủ đè. Speaking là phần thi nói khó vì đòi hỏi lượng tự vựng phong phú, đa dạng.

Khóa học online của cô giúp chúng ta có thể hiểu tổng quan về Speaking cũng như phần Writing. Chắc hẳn cô Hương không lạ lẫm với các bạn đang luyện thi IELTS nữa.

Group của cô: facebook.com/groups/ontuielts/?fref=ts  .

Các thông tin về khóa học : facebook.com/huongmysheo .

Tham gia các công cụ học miễn phí của cô tại website : mysheo.com

Trên đây là một số thông tin của top 5 thầy cô dạy luyện thi ILETS tốt nhất Việt Nam hiện nay. Để học tốt tiếng anh thì ngoài yếu tố học, bạn nên thường xuyên giao tiếp tiếng anh nhiều. Sẽ giúp khả năng nhận biết, nghe và nói tốt hơn.

Chưa kể có người học chung còn giúp bạn có thêm động lực và niềm vui học tập. Điển hình là những trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất tại TPHCM đang được các bạn trẻ truyền tai nhau. Đừng bỏ qua những trung tâm anh ngữ này nếu muốn nâng cao trình độ anh văn của mình nhé.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một giáo viên giúp cho việc học của bạn thuận tiện và đạt kết quả hơn nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *