Tình vụng trộm đang phá vỡ hạnh phúc gia đình mọi người

Tình vụng trộm đang phá vỡ hạnh phúc gia đình ra sao? Chuyện tình vụng trộm thường bắt gặp nhất chính là từ tình cảm nảy sinh từ mối quan hệ đồng nghiệp.

Có những cuộc tình vụng trộm, ngoài luồng đang âm ỉ phá hoại hạnh phúc gia đình. Tình vụng trộm đang phá vỡ hạnh phúc gia đình ra sao? Chuyện tình không hay như thế này thường bắt gặp nhất chính là từ tình cảm nảy sinh từ mối quan hệ đồng nghiệp.

Trong phần 3, phần 4 của cuốn sách Tình dục thông thái có nói rằng: “Con người trên thực tế khó tránh khỏi việc nảy sinh tình cảm khác giới tại nơi làm việc.

Bởi vì, đó là nơi bạn đến hằng ngày, việc giao tiếp gặp gỡ diễn ra liên tục, lặp đi lặp lại. Thì việc có tình cảm với người khác là điều khó tránh khỏi.”

Mời các bạn điểm qua những dấu hiệu nhận biết cùng với thecolumbiapartnership.org nhé

Dấu hiệu nhận biết

tình vụng trộm

Có nhiều dấu hiệu cho biết bạn có thể đang vướng vào một cuộc tình công sở. Ví dụ như đồng nghiệp thường xuyên buông những lời có cánh, những câu tán tỉnh.

Là khi bạn cố gắng dành nhiều thời gian trong ngày để gặp, nói chuyện với đồng nghiệp bạn thích. Có những cuộc hẹn riêng với người đó.

Thay đổi, chăm chút diện mạo hơn khi xuất hiện trước mặt người đó. Đặc biệt là hay tâm sự với đồng nghiệp về người vợ hoặc chồng của mình. Thường kể về những điểm xấu của người bạn đời của mình.

Tình vụng trộm do dâu?

Ngoại tình có ở mọi nơi, mọi lứa tuổi. Nhưng phổ biến nhất vẫn là tình vungtrom ở công sở. Điểm dễ thấy là các mối tình công sở thường được lên “kịch bản” khá cẩn thận, từ việc tấn công, đến chuyện giấu giếm để mọi người không biết, rồi cách duy trì sao cho lâu dài…

Khi đi làm, ai cũng cố gắng xây dựng hình ảnh bề ngoài của mình sao cho chỉnh chu nhất. Là khi không có vướng bận chuyện con cái.

Công sở là nơi họ cảm thấy những việc mới mẻ mà không thể có khi ở nhà. Theo 1 khảo sát từ trang VnExpress.net với hơn 2.800 người.

Kết quả cho thấy tới 1/3 độc giả cho biết họ đã hoặc đang có tình công sở vụng trộm vì thấy cảm giác mới lạ. Và chỉ có 1/10 số người được hỏi có quan hệ ngoài luồng nơi làm việc vì nhàm chán bạn đời ở nhà.

Làm gì để không vướng tình vụng trộm?

Để tránh những cuộc lén lút, không được xã hội công nhân không đáng có như vậy. Mỗi người nên tự rèn luyện cho mình một cách sống riêng. Không nên tạo cơ hội gần gũi đàn ông có vợ, gái có chồng. Biết cách kiểm soát cảm xúc của chính bản thân.

Quan trọng hơn, đừng bao giờ chia sẻ những tâm sự thầm kín, riêng tư với người đồng nghiệp khác giới. Khi trong gia đình có mâu thuẫn, tốt nhất hãy chia sẻ với người bạn cùng giới mà bạn tin tưởng. Hoặc có thể tìm đến chuyên gia tâm lý để được gỡ rối khúc mắc.

Nếu bạn chưa biết làm sao để thoát ra khỏi tình trạng ấy, hãy xem bí quyết vượt qua vết thương tâm lý khi bị thất tình nhé

tình vụng trộm

Và cuối cùng, trong chuyện tình cảm vợ chồng nên luôn làm mới. Vợ chồng cố gắng quan tâm, chia sẻ mọi việc với nhau. Nếu có gì không hài lòng với nhau hãy bình tĩnh nói ra để cùng giải quyết. Quan trọng nhất vẫn là tình cảm vợ chồng và gia đình.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *