Tiêu chí mua bộ 1 dàn âm thanh nhạc sống đám cưới

Với đời sống ngày càng cao, các nhu cầu về giải trí cũng được người dân đòi hỏi nhiều hơn. Khi giá 1 dàn nhạc sống hiện nay cũng không phải là quá cao, hoặc bên phân phối sẽ có những chính sách để hỗ trợ khách hàng sở hữu được dàn nhạc sống hay và chất lượng nhất.

Dàn Nhạc Sống là đơn vị chuyên cung cấp,  lắp đặt các dàn nhạc, dàn âm thanh sân khấu, dàn nhạc sống đám cưới, tư vấn khách hàng lựa chọn dàn âm thanh nhạc sống phù hợp, tư vấn giá trọn bộ một dàn âm thanh nhạc sống đám cưới. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí để bạn có thể mua được dàn nhạc sống ưng ý nhất.

Các tiêu chí để có 1 dàn nhạc sống giá hợp lý nhất

Cửa hàng bán dàn nhạc sống hiện đại

Cửa hàng bán dàn nhạc sống hiện đại

Giá 1 dàn nhạc sống thường phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố ảnh hưởng. Dưới đây là những tiêu chí mà chúng tôi cảm thấy quan trọng nhất và quyết định tới giá dàn nhạc đám cưới có giá như thế nào.

  • Sử dụng nhiều hoặc ít thiết bị âm thanh

Đối với dàn âm thanh nhạc sống đám cưới hiện đại thì vẫn có một số thiết bị âm thanh không cần thiết chúng ta có thể bỏ qua, nó sẽ không quá ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh của dàn nhạc. Như vậy, chúng ta đã có thể giảm đi giá trọn bộ dàn nhạc sống một phần đáng kể.

  • Sử dụng âm thanh chính hãng hay không chính hãng

Dàn nhạc sống giá hợp lý là do nhu cầu của khách hàng

Dàn nhạc sống giá hợp lý là do nhu cầu của khách hàng

Giá bộ dàn nhạc sống sẽ cao hơn khi bạn mua dàn nhạc sống giá chính hãng. Tuy nhiên cũng có những thiết bị âm thanh hàng chính hãng giá cũng không quá đắt. Nhưng các thiết bị âm thanh, loa mà sử dụng chính hãng thì có giá thành cao hơn các sản phẩm không chính hãng rất nhiều. Vì vậy với giá bán dàn nhạc sống khách hàng có thể cân nhắc sử dụng xen kẽ các sản phẩm khác để có một dàn nhạc sống đám cưới giá hợp lý hơn.

  • Nhu cầu hoặc mục đích sử dụng

Tùy vào từng giá bán dàn âm thanh nhạc sống thì sẽ có quy mô khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu cho mình dàn âm thanh nhạc sống đám cưới lớn, phục vụ nhiều người thì chắc chắn giá bán dàn nhạc sống phải lớn những người có nhu cầu phục vụ ít hơn, sử dụng quy mô nhỏ hơn.

Giá dàn nhạc sống ở đâu tốt nhất?

Đầy đủ các mặt hàng về dàn nhạc sống 

Ngoài 3 yếu tố chúng tôi nêu trên thì vẫn còn một tiêu chí cuối cùng mà bạn cần phải lưu ý đó là tìm một đơn vị cung cấp, lắp đặt dàn âm thanh chất lượng uy tính, giá thành phù hợp với các bạn nữa nhé. Dàn Nhạc Sống là một đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ là đơn vị hợp lý có đầy đủ các yếu tố trên.

Nói tóm lại, giá một dàn nhạc sống khi bạn mua trọn bộ có thể giao động trong khoảng 60 – 70 triệu là khá ổn, khi bạn có dàn âm thanh này thì bạn có thể đi show, phục vụ các đám cưới có lượng khách mời khoảng 300-400 khách.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá 1  dàn nhạc sống để có thể biết thêm về các chương trình ưu đãi, chính sách bảo hành dành cho khách hàng cho một dàn nhạc đám cưới. Hãy truy cập website  https://dannhacsong.vn/danh-muc/bo-dan/ hoặc liên hệ đến hotline  0989.23.42.41 để được tư vấn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *