Nếu không muốn mất tiền khi mua máy phun sơn, đừng bỏ qua 5 tiêu chí sau

Làm sao để có thể mua được một chiếc máy phun sơn chất, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình luôn là điều khiến nhiều người đau đầu. Tuy nhiên nếu như bạn biết đến 5 tiêu chí  lựa chọn mua máy phun sơn sau đây thì có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như sở hữu một chiếc máy chất lượng. Vậy những tiêu chí này là gì, tiêu chí nào quan trọng nhất,… sau đây Go Paint Sprayer cung cấp một vài thông tin cho bạn tham khảo để có thể lựa chọn được máy phun sơn phù hợp.

Mục đích sử dụng máy phun sơn

Quan tâm đến mục đích sử dụng của máy phun sơn để chọn được loại máy phù hợp

Tiêu chí đầu tiên giúp cho mọi người có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc máy phun sơn phù hợp chính là căn cứ vào mục đích sử dụng máy phun sơn của bạn cũng như của doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy phun sơn khác nhau, phục vụ cho từng lĩnh vực riêng với quy mô và công suất khác nhau. Vì vậy để có thể lựa chọn, tìm mua máy phun sương phù hợp trước hết bạn cần xác định mục đích sử dụng của loại máy này.

Khi mua máy phun sơn, bạn nên đọc kỹ các thông tin của sản phẩm để có thể chọn thuộc loại máy phù hợp với việc phun sơn đồ gia dụng, máy phun sơn nội thất, phun sơn ngoại thất căn hộ, Sơn sàn nhà hay sơn gỗ,… Việc này sẽ giúp bạn tránh được sai lầm trong việc mua nhầm phải máy phun sơn. Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến công suất hoạt động của máy để xác định xem loại máy này có phù hợp với mục đích sơn cá nhân hay sơn khối lượng lớn của doanh nghiệp hay không.

Chọn máy theo loại sơn

Chọn loại máy phun sơn phải phù hợp với loại sơn

Tiêu chí thứ hai để có thể lựa chọn được một chiếc máy phun sơn phù hợp chính là bạn cần căn cứ vào loại sơn sử dụng để chọn máy chuẩn. Mỗi loại sơn hiện nay đều có những đặc điểm riêng phù hợp với các loại máy riêng. Việc lựa chọn mua máy phun sơn phù hợp với loại sơn sẽ giúp cho cho việc sơn các bề mặt đạt hiệu quả cao hơn, mang tính thẩm mỹ với bề mặt mịn màng và tiết kiệm thời gian. 

Đặc biệt riêng sơn tĩnh điện có những quy định riêng về độ nhớt nên không phải máy phun sơn nào cũng đều có thể đáp ứng được yêu cầu của loại sơn này. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy phun sơn đa năng. Loại máy này có thể phù hợp với tất cả mọi loại sơn khác nhau. Chính vì vậy nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các loại máy cho từng loại sơn riêng thì bạn nên lựa chọn mua máy phun sơn đa năng này.

Giá cả máy phun sơn

Quan tâm đến giá cả của những chiếc máy phun sơn

Nắm rõ mức giá cụ thể khi mua máy phun sơn cũng là một trong những tiêu chí giúp cho bạn khắc phục được tình trạng ném tiền qua cửa sổ. Bạn chỉ cần dành khoảng 5 phút để chất giá bán máy phun sơn hiện nay là có thể nắm rõ được về mức giá chính thức của sản phẩm. Đặc biệt một trong những lưu ý mà bạn cần chú trọng hiện nay chính là không nên tin tưởng vào những địa chỉ cung cấp máy phun sơn giá rẻ. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm máy phun sơn kém chất lượng là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín 

Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy phun sơn uy tín để có cơ hội sở hữu những chiếc máy chất lượng

Đừng bao giờ bỏ qua đơn vị cung cấp máy phun sơn uy tín chính là một trong những bí quyết giúp mọi người có thể lựa chọn được máy phun sơn phù hợp. Lựa chọn một đơn vị cung cấp máy phun sơn uy tín sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu máy phun sơn đa dạng khác nhau. Bên cạnh đó khi đặt hàng tại những địa chỉ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Những sản phẩm hàng nhái hàng giả hay hàng kém chất lượng ít có cơ hội xuất hiện tại những gian hàng này.

Quan tâm đến chất lượng máy

Không thể bỏ qua chất lượng máy phun sơn

Để có thể sở hữu một chiếc máy máy phun sơn chuyên nghiệp, khi đặt mua máy phun sơn, bạn cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng máy. Người dùng có thể test máy ngay tại đơn vị cung cấp máy phun sơn đề kiểm tra xem chất lượng các loại máy như thế nào. Bạn có thể so sánh chất lượng của các dòng máy với nhau và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình nhất.

Trên đây là 5 tiêu chí giúp bạn có thể mua máy phun sơn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bỏ túi ngay cho mình những kinh nghiệm lựa chọn máy phun sơn này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những chiếc máy chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *