Top 6 website chế ảnh video hài hước nhất hiện nay

Hãy cùng Thecolumbiapartnership lướt qua các website chế ảnh làm bạn cảm thấy thoải mái để lấy khí thế mới cho công việc. Tham khảo ngay thôi

Công việc với tác phong công nghiệp, đôi lúc chúng ta cắm đầu vào đủ thứ bận rộn, mà quên đi những giờ phút thư giãn để tâm hồn thư thái.

Hãy cùng Thecolumbiapartnership lướt qua các trang web làm bạn cảm thấy thoải mái để lấy khí thế mới cho công việc.

Top 6 website chế ảnh video

Haynhucnhoi.vn

Haynhucnhoi.t là một trang web chuyên chế ảnh. Hầu hết các hình ảnh, video mới được cập nhật liên tục do chính các thành viên trên web đăng.

chế ảnh

Bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh haynhucnhoi của mình trên trang bằng cách đăng kí một tài khoản trên trang, lập tức các video hài hước của bạn sẽ trở nên nổi tiếng.

Ngoài ra, web còn có sự tương tác với fakebook cho phép bạn đưa ra những bình luận, icon thể hiện cảm xúc trên những hình ảnh, video được đăng tải tại web. Cái tên nói lên tất hả, hy vọng là các bạn sẽ được nhức nhối cùng các hình ảnh và video của trang.

Xem.vn

Xem.vn được cho là sự trở lại đầy ngoạn ngục của trang web xấu số Haivl sau 1 năm vắng bóng, do  bị cho là vi phạm những qui định về nội dung của cục phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử.

Nhắc đến cái tên Haivl , đối với cộng đồng mạng Việt Nam có lẽ không mấy xa lạ. Tại sao lại nói xem.vn là bản sao của Havil?

Ta có thể thấy Xem.vn đã hoạt động được hơn 1 năm, và trong thời gian đó đã phát huy được đúng những gì mà Haivl làm được.

Trang web trở thành điểm hẹn của những người yêu thích chế ảnh tv girl xinh, nam thần … và những video hài đặc sắc.

Với ưu điểm là giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng, rất hợp khi bạn online bằng điện thoại, trang web có thể dẫn bạn chia sẻ hình ảnh hài hước của mình một cách nhanh chóng lên trang chỉ bằng việc đăng nhập bằng facebook.

Để thêm phần cuốn hút, mỗi tuần, trang còn là một cuộc đua dành cho những bức ảnh/video chế xuất sắc với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Vuivatva.vn

website chế ảnh

Các hình ảnh của Vuivatva rất phong phú và được cập nhật liên tục từ chính những thành viên trên web, chưa kể được khá nhiều người biết đến với khẩu hiệu quen thuộc: “cười tét rún tại Vuivatva.vn”.

Có lẽ vậy nên dù không nổi tiếng như Xem.vn,  nhưng Vuivatva cũng được mệnh danh là kho video, ảnh chế, ảnh động.

Sau những mệt mỏi của công việc, chúng ta cùng cười để xua ta căng thẳng, qua những hình ảnh vui nhộn và clip hài thì còn gì thích thú hơn. Hãy cùng thoải mái “cười tét rún” khi đến với website này…

Chatvl.com

Được mệnh danh là một trong số những trang web nhiều video hài hước nhất hiện nay, giao diện web rất đơn giản, thích hợp người thiết kế muốn tập trung nhiều vào nội dung chất lượng các bài viết thay vì hình ảnh, màu sắc trang web.

Không ngừng khẳng định thương hiệu, web cho ra đời phiên bản ứng dụng trên android giúp cho mọi người thuận tiện hơn trong việc xem những hình ảnh, video hài hước ở bất cứ đâu, bất cứ chương trình nào.

Không cần phải lên máy tính, với chiếc điện thoại thông minh, bạn cũng có thể tìm được niềm vui cho bản thân mình. Trang web là một ví dụ cho sự năng động của con người trong thời đại mới. Hãy cùng vui vẻ với chatvl.com ở mọi thời điểm mà bạn muốn.

Vui.us

Đây là một trong số những web chế ảnh ra đời còn tồn tại mạnh mẽ đến ngày hôm nay,  sau khi Haivl đóng cửa.

Danh sách một loạt các chuyên gia mục như: Eo ôi sợ thế, Chuyện xạo có thật, Bựa, Sự thật giật mình, bí mật đêm chủ nhật,… sẽ làm cho bạn phải cười nghiêng ngả.

Thay vì trang chỉ có mục hình ảnh, video, ảnh động như các web, nhưng mang đến cho người xem nhiều sự lựa chọn hơn.

Trang cũng cho phép bạn chế ảnh, chế ảnh comic và chia sẻ ảnh chế trực tiếp tại web. Chắc chắn website này sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi chọn lựa.

3giai.com

Không nổi tiếng như những website kể trên,  nhưng 3giai.com có chất lượng hình ảnh, video hài hước của nó không hề thua kém so với các trang 3giai.com còn mang đến một chuyên mục mới có tên “Kiến thức”.

Ngoài chuyên mục ảnh chế và clip thú vị, đây cũng là chuyên mục mang đến cho bạn những câu hỏi hài hước để mọi người cùng tư duy và tranh luận. Còn gì vui hơn khi bạn cùng tề tựu với các anh hùng toàn quốc qua việc thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình.

Kết

Đi một vòng các trang web haynhucnhoi của giải trí và đam mê, chúng ta đã tìm cho mình những thú vui sau giờ làm, tìm thêm cho mình những sở thích hoặc ý tưởng sáng tạo mới cho công việc của mình.

Cuộc sống bộn bề, tác phong công nghiệp khiến con người ít cười hơn, đôi khi vòng xoáy tiền bạc hoặc danh vọng làm ta mất đi sự thoải mái tinh thần, mất đi những giờ phút vui vẻ làm pong phú đời sống của chúng ta.

Hãy tạm gác lại tất cả để đọc qua các trang web này để thấy cuộc sống mình có ý nghía hơn. Chúng tôi tin sau những giờ giải trí như vậy, chắc chắn bạn sẽ làm việc tốt hơn. Cân bằng cuộc sống là giá trị mỗi người luôn cần đạt đến.

==>> Xem ngay Top 6 sàn chứng khoán ảo có thể học chơi miễn phí

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *