Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng

Nhu cầu xin việc làm lúc nào cũng hiện hữu với người lao động. Cùng điểm qua 5 trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng uy tín nhất mời bạn cùng tham khảo nhé!

Xu thế hội nhập thế giới, VN ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, người lao động muốn tìm cho mình một công việc cũng không mấy khó khăn.

Tuy nhiên, một số không ít các bạn trẻ vẫn đang theo những cái cũ nên khả năng tiếp cận cơ hội việc làm tốt, phù hợp năng lực của mình ngày càng hiếm.

Hiểu được những áp lực đó, các trung tâm dịch vụ việc làm danang43 (việc làm Đà Nẵng), trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng,… ra đời.

Với phương châm là cầu nối cho doanh nghiệp và ứng viên, các dịch vụ này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp đạt được mục đích đang tìm kiếm.

Top trung tâm giới thiệu việc làm đà nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Trực thuộc Hội liên hiệp thành phố Đà Nẵng, luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo.

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng xứng đáng là trung tâm việc làm uy tín của Đà Nẵng.  Trung tâm luôn đề cao việc đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Chưa dừng lại ở đó, trung tâm còn tổ chức các lớp chiêu sinh nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như đẩy mạnh việc tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động có nhu cầu tìm việc tại Trung tâm.

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng

Giờ học cắm hoa tai trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Thông tin liên lạc :

 • Địa chỉ: 2 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0511.3832 896
 • Website: vieclamphunudanang.org.vn

Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội được thành lập từ năm 1992, là đơn vị sự nghiệp có thu tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động thường xuyên.

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ việc làm cho tất cả mọi thành phần, mọi đối tượng, trung tâm chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng

Trang web trung tâm dịch vụ việc làm đà nẵng

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 21 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 3825661
 • Website: vldanang.vieclamvietnam.gov.vn

Việc làm Đà Nẵng

Trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông DJC (DJC Media Co, Ltd), trung tâm việc làm Đà nẵng được biết đến qua trang web danang43.vn .

Đây là nơi tiếp thu mọi thông tin tìm kiếm tuyển dụng, hiểu được hầu hết áp lực tìm việc làm của những người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp.

Tuyển dụng Đà Nẵng được thành lập từ rất lâu và đang từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Phương châm nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng.

Trung tâm đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà tuyển dụng và tìm được hàng trăm công việc làm phù hợp với người lao động.

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng

Trang web việc làm Đà Nẵng 43

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 120 Nguyễn Hoàng, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0935 878 482
 • Website: danang43.vn

Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

Được thành lập năm 1997, Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng.

Đây là đơn vị sự nghiệp chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng .

Năm 2006, trung tâm được đổi tên thành Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp, chuyên nhiệm vụ đào tạo và giới thiệu việc làm cho người lao động tại Đà Nẵng.

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng

Trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 02 Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 6270343
 • Website: vieclamkcn.com.vn

Trung tâm giới thiệu việc làm khu vực miền Trung

Chính thức khai trương vào ngày 17 tháng 12 năm 2013 với tổng số vốn đầu tư hơn 100 tỉ đồng trên diện tích 15.000 m2.

Trung tâm giới thiệu việc làm khu vực miền Trung ra đời với mục đích giới thiệu việc làm, phát triển thị trường lao động cho toàn vùng. Hơn nữa, để thúc đẩy việc giao dịch lao động với các giao dịch khác phát triển, trung tâm còn tạo thị trường lao động tập trung, thông suốt, thống nhất; kết nối cung – cầu lao động giữa các tỉnh/thành phố trong khu vực.

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng

Hình ảnh trung tâm giới thiệu việc làm khu vực miền trung

Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm không chỉ thu thập thông tin thị trường lao động mạnh, mà còn là người bạn đồng hành cho việc phát triển nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn miền trung.

Thông tin liên lạc: 278 Đường Âu Cơ, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trên đây là các trung tâm giới thiệu công việc tốt nhất ở Đà Nẵng. Người bạn đồng hành gần gũi với nhân sự các công ty, đặc biệt người lao động.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và đang có nhu cầu tìm kiếm chỗ dừng chân trong sự nghiệp của mình? Hãy đến với danang43, trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệm, miền trung … để tìm cho mình bến đỗ phù hợp nhất.

Trong cuộc đời, có rất nhiều sự lựa chọn, và việc tìm kiếm một công việc tốt, một nhân viên trung thành, một môi trường phù hợp… luôn là điều cần thiết cho người tuyển dụng và cả ứng viên.

Bạn hãy cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ những trung tâm giới thiệu việc làm đà nẵng để tìm ra công việc phù hợp, để không chọn lầm bạn nhé! Chúc bạn tìm được việc ưng ý .

==>> Đừng bỏ qua cách đăng ký ViOlympic toán đang rất thu hút hiện nay nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *