Top 10 webiste học tiếng anh online hàng đầu Việt Nam

Học tiếng anh online đang là xu thế được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo ngay 10 website học tiếng anh online hàng đầu hiện nay nhé!

Từ lớp 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 và các lớp trên nữa đều làm quen với việc học tiếng anh online. Học online được yêu thích bởi sự tiện lợi, thoải mái thời gian và nguồn tài liệu phong phú. Tuy nhiên, website học tiếng Anh thì có rất nhiều, tốt có, không tốt cũng có.

Những trang web nổi tiếng như tienganh123, hellochao được rất nhiều người theo học. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 website học tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam hiện nay.

10 website học tiếng anh online

www.studyphim.vn

Website học tiếng anh online

Học tiếng anh qua phim ảnh chính là phương pháp học hiệu quả mà không gây nhàm chán. Học giao tiếp tiếng anh thông qua những đoạn hội thoại trong phim chính là con đường ngắn nhất để đạt hiệu quả cao.

Website studyphim là một trong những trang mạng dành cho người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Voanews.com

Đây là trang web học tiếng anh bằng những bài nghe trong tờ báo VOA của Mỹ. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành.

Thì đây là 1 trang web có ích cho bạn. Với việc học theo những tờ báo này, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao vốn từ của mình. Điểm nhấn là website này hoàn toàn miễn phí.

www.studynhac.vn

Website học tiếng anh online

Nếu bạn là người đam mê âm nhạc và muốn học tiếng Anh. Hãy truy cập ngay studynhac.vn nhé.

Đây là một trang website với các bài hát tiếng Anh được phụ đề song ngữ. Việc nghe và hát theo những bài hát tiếng Anh hằng ngày sẽ giúp bạn phát triển khả năng nghe cũng như phát âm chính xác từ vựng.

BBC Learning English

Đây là một chương trình dạy tiếng Anh của đài BBC. Trang web này được thiết kế dành cho những người đam mê môn ngoại ngữ Tiếng Anh.

Với giao diện và bài học phù hợp cho mọi lứa tuổi và có nhiều cấp độ. Phương pháp ở trang web này có tốt hay không tốt. Nhưng BBC Learning English vẫn đã và đang là một trong những trang web học online được yêu thích.

Tienganh123.com

Website học tiếng anh online

Tiếng anh 123  là 1 trong những trang web học tiếng anh có tuổi đời khá lâu. Với mục tiêu chính là giúp người học nắm vững mảng ngữ pháp. Điểm mạnh là lượng bài phong phú. Nên số lượng truy cập vào website này vẫn luôn đứng hàng cao ngất ngưỡng.

duolingo.com

Website học tiếng anh online

Là một trang web dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh một cách nhanh nhất. Với giao diện thân thiện và dễ dàng thao tác. Duolingo chia các bài học thành nhiều giai đoạn. Để bước qua giai đoạn mới bắt buộc bạn phải vượt qua các bài tập thử thách. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Mr Duncan

Là một kênh trên Youtube do Mr.Ducan tạo nên. Ông tiến hành quay các clip dạy tiếng anh miễn phí đăng tải lên Youtube. Nhằm giúp mọi người có thể học tiếng Anh dễ dàng hơn. Các clip của ông luôn mang phong cách vui vẻ và sự chuyên nghiệp cao.

fluentU.com

Website học tiếng anh online

Với FluentU.com, bạn sẽ học tiếng anh dựa vào những đoạn clip có trên youtube. Kỹ năng tiếng anh của bạn sẽ sớm được cải thiện khi thường xuyên nghe những đoạn clip tiếng anh này. Ngoài tiếng Anh, trang web này còn giúp người học thêm những ngôn ngữ khác.

Test Your Vocab

Đúng như tên web. Đây là trang web giúp bạn học và nâng cao vốn từ vựng hiệu quả. Qua những bài kiểm tra bạn sẽ biết vốn từ của mình đang ở đâu. Từ đó có phương pháp cải thiện và nâng cao vốn từ của mình.

Hellochao.com

Website học tiếng anh online

Website này chú trọng đến những mẫu câu giao tiếp anh – việt. Nổi bật với công cụ giúp tra từ điển.

Người học vừa dễ dàng học và tra từ để có thể nhanh chóng nắm bắt nghĩa từ mới. Trang web còn có những bài học tiếng anh giao tiếp được tạo từ những mẫu câu nói anh việt .

 Đây là những trang web hỗ trợ học tiếng anh được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nhất là những bạn đang có ý định thi IELTS Fighter. Nếu cảm thấy chưa đủ tự tin khi kỳ thi sắp đến, thì ban nên đăng ký học ngay những thầy cô dạy thi IELTS Fighter tốt nhất hiện nay nhé. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *