Top 10 Phần mềm làm video và làm phim hiệu quả nhất

Mời bạn xem qua các phần mềm làm video, dựng phim đơn giản, chuyên nghiệp dễ thực hiện bên dưới để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời nhé.

Thế giới ngày càng hiện đại, con người càng tiến gần với thế giới công nghệ hiện đại. Hiện nay, không cần đi các xưởng phim hay trường quay, tự mỗi người cũng có thể làm cho mình một đoạn quảng cáo đơn giản bằng những phần mềm làm phim cực kỳ đặc sắc.

Corel VideoStudio Ultimate X9

Chỉ cần nhất nút Download Corel VideoStudio Ultimate X9, , bạn có thể tải về Corel VideoStudio Ultimate X9 để làm phần mềm làm video từ ảnh một cách chuyên nghiệp.

Đây là một trong những phần mềm được người dùng trên toàn thế giới sử dụng, chắc chắn không làm người dùng phải thất vọng.

giao diện chính Corel VideoStudio Ultimate X9

Giao diện Corel VideoStudio Ultimate X9

Các các tính năng được tích hợp rất đầy đủ: hiệu ứng ảnh, chữ, chèn, cắt âm thanh nhanh gọn, chèn logo, dấu bản quyền đơn giản,… giúp bạn nhanh chóng có một bộ phim hoạt hình dễ thương nhất có thể.

>> Bạn có thể tải ngay phần mềm về dùng thử tại đây.

Window Movie Maker

Phần mềm này được tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn: cắt video/nhạc, nối video, chèn nhạc vào video, … thích hợp sử dụng cho pc máy tính.

Phần mềm được rất nhiều người sử dụng, vì tính năng đơn giản sử dụng đi kèm tính năng cơ bản cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh/video/nhạc. Trong các phiên bản thấp hơn, Window Movie Maker được tích hợp sẵn vào Window cho máy tính.

giao diện Window Movie Maker

Giao diện Window Movie Maker

Phần mềm miễn phí, sử dụng tính năng tạo video từ ảnh với Windows Movie Maker một cách chuyên nghiệp nhưng rất đơn giản. Bạn có thể tải theo các hướng dẫn bên dưới.

>> Tải ngay Window Movie Maker trên trang taimienphi.vn tại đây

Sony Vegas Pro

Nhắc đến các phần mềm là video, không thể không nhắc tới phần mềm tạo ảnh từ video và làm phim chuyên nghiệp Sony Vegas Pro.

Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo video chất lượng HD, thích hợp cho việc làm clip karaoke khá tốt. Hơn nữa, phần mềm bổ sung nhiều công cụ xử lý online, chỉnh sửa hiệu ứng đỉnh cao.

giao diện Sony Vegas Pro

Giao diện chính Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro cung cấp tính năng xử lý đồ họa nhanh chóng, tạo nội dung video 2D, 3D và có thể biên tập video chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có các tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray cùng DVD.

>> Tải ngay Sony Vegas Pro từ trang web download.com.vn tại đây

Proshow Gold

Tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, cùng với Proshow Producer, Producer Gold là phần mềm làm video chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng.

Nổi bật là phông chữ thông minh, độc đáo mang cho bạn sự khơi nguồn sáng tạo, thiết kế lên những video tặng cho người thân, bạn bè mà mình yêu quý, ghi lại từng khoảnh khắc ở bên nhau.

giao diện chính Proshow Gold

Giao diện chính Proshow Producer

Để được hỗ trợ tốt nhất và cách làm bao gồm chèn ảnh, chèn nhạc cho video của mình, bạn lưu ý cần đọc kỹ các hướng dẫn hoặc tham khảo cách tạo video từ ảnh bằng Proshow Gold. Có giao diện giống với Proshow Producer, nên các thao tác trên hai phần mềm không khác nhau là mấy.

>> > Tải ngay về Proshow Gold tại tinhte.vn tại đây

PhotoStage Slideshow

PhotoStage Slideshow là phần mềm trình chiếu ảnh với các hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú. Phần mềm cũng hỗ trợ thao tác đổi định dạng ảnh và tải lên Facebook, Youtube khá nhanh và linh hoạt.

Chưa kể người dùng có thể tạo video và xem trước khi xuất ra file hoàn chỉnh. Thật là một phần mềm không thể bỏ qua đúng không các bạn?

giao diện chính PhotoStage Slideshow

Giao diện chính PhotoStage Slideshow

>>>  Tải ngay về PhotoStage Slideshow hoàn toàn miễn phí tại đây

Magix Photostory Easy

Cùng với khả năng chuyển đổi linh hoạt các định dạng ảnh cho nhau, Magix Photostory Easy có thể ghi slide ra đĩa DVD hoặc Blu-ray.

Phần mềm này cho phép người dung sử dụng các công cụ vô cùng hữu ích và căn bản, để tạo ra những slide hình ảnh nhằm mục đích trình chiếu tới người xem, thích hợp cho người sử dụng có nhu cầu trình bày nhanh, rõ ràng, rành mạch.

giao diện chính Magix Photostory Easy

Giao diện chính Magix Photostory Easy

>>>  Tải ngay về Magix Photostory Easy từ softoware.net tại đây

SmartSHOW

Là phần mềm thích hợp cho các dòng smart phone, đặc biệt là iphone. Đây là một trong những sự lựa chọn không tồi cho nhu cầu tạo video bằng ảnh của bạn, phần mềm tạo video SmartSHOW với giao diện thân thiện cõ khả năng tạo những video ấn tượng nhất cùng các chức năng cơ bản hỗ trợ cho người dùng thoải mái.

giao diện chính smart show

Giao diện chính Smartshow

>> Tải ngay phần mềm làm video chuyên nghiệp SmartSHOW tại đây

CyberLink MediaShow

Chương trình cho phép bạn chèn các bài nhạc các audio vào slideshow, CyberLink MediaShow là phần mềm giúp bạn tạo ra những slideshow ấn tượng nhất.

Từ những bức ảnh có sẵn, phần mềm hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng hay trích xuất thêm xóa, chỉnh sửa các bức ảnh một cách nhanh chóng. Thích hợp cho mọi chương trình làm phim từ ảnh một cách dễ dàng

giao diện chính CyberLink MediaShow

Giao diện chính CyberLink MediaShow

>>> Tải ngay CyberLink MediaShow về dùng thử tại đây

PicturesToExe

PicturesToExe cho phép người dùng tạo các hiệu ứng khác nhau như 3D, âm thanh vào hình ảnh… để trình chiếu.

Đây là phần mềm được sử dụng để tạo trình chiếu hình ảnh, cùng với giao diện đơn giản người sử dụng có thể thành thạo sau vài lần sử dụng cũng là một lợi thế.

giao diện chính PicturesToExe

Giao diện chính PicturesToExe

>>> Tải về PicturesToExe miễn phí cho PC tại đây

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Với hơn 200 hiệu ứng chuyển ảnh cùng 160 kiểu menu, Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra các slide ảnh chất lượng cho DVD.

Khả năng chuyển đổi định dạng video được tích hợp sẵn, đây là phần mềm khá hữu ích giúp người dùng tạo ra những video đáng nhớ.

giao diện chính Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Giao diện chính Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

>>> Tải ngay Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe tại đây.

Các phần mềm làm video kể trên khá thịnh hành trong hiện tại, ngoài những tính năng làm phim ảnh, các phần mềm này còn khá nhiều hiệu ứng khá tốt cho ảnh chụp. Bạn cũng có thể làm cho hình ảnh của mình long lanh hơn bằng chính các phần mềm này.

==>> Xem ngay Top 10 mẫu đồng hồ casio nam được yêu thích nhất hiện nay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *