Bật mí nguyên nhân tại sao không vào được CH Play

Tại sao không vào được CH Play trên điện thoại là câu hỏi của nhiều người đang sử dụng ứng dụng CH Play trên điện thoại hiện nay. Tìm câu trả lời nào

CH Play là phần mềm tải ứng dụng khá phổ biến trên các dòng điện thoại Android. Thỉnh thoảng CH Play cũng gặp các lỗi thông thường như: không truy cập được, không thể tải ứng dụng và đăng nhập thường bị văng ra,……

Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của thecolumbiapartnership.org để biết thêm các nguyên nhân không vào đc CH Play nhé.

Nguyên nhân tại sao không vào được CH Play

Và việc không vào được CH Play chứng tỏ ứng dụng của bạn đang gặp phải một lỗi nhỏ nào đó. Để có thể khắc phục được lỗi của CH Play trên điện thoại mọi người hãy tham khảo một số phương pháp sau đây:

Khắc phục bằng cách xóa dữ liệu của CH Play trên điện thoại.

Thường thì khi những ứng dụng của Android bị lỗi, cách khắc phục đơn giản nhất là bạn chỉ cần xóa đi trang dữ liệu của ứng dụng đó.

Để có thể xóa được dữ diệu của CH Play bạn cần phải thực hiện thứ tự các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào phần mềm Cài đặt của điện thoại và đi đến mục Ứng dụng.
  • Bước 2: Tại mục Ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy những dữ liệu mà bạn đã tải xuống trong đó có Google Play (GG Play). Tiếp theo bạn hãy truy cập vào cửa hàng GG Play.
  • Bước 3: Khi màn hình hiển thị các mục của GG Play như: Buộc dừng, Gỡ cài đặt, Tắt, Xóa dữ liệu,…thì bạn hãy chọn mục Xóa dữ liệu. Sau khi dữ liệu cũ đã bị xóa đi bạn hãy thử truy cập lại CH Play để có thể tải lại ứng dụng và sử dụng xem CH Play của điện thoại đã hoạt động ổn định hay chưa.

Khắc phục lỗi bằng cách gỡ cài đặt cập nhật CH Play và xóa bộ nhớ cache của GG Play.

Nguyên nhân tại sao không vào được CH Play

  • Bước 1: Tiến hành gỡ ứng dụng cài đặt cập nhật của CH Play.

Với thao tác này CH Play mà bạn đang sử dụng sẽ được trở lại phiên bản gốc và sau đó CH Play của bạn sẽ tự động cập nhật lên một phiên bản mới.

Để có thể gỡ được CH Play bạn hãy truy cập vào Cài đặt, chọn mục Ứng dụng và đi đến của hàng GG Play. Tại đây bạn sẽ thấy cửa hàng GG Play hiển thị các nút ứng dụng như: Buộc dừng, Gỡ cài đặt cập nhật, Tắt,…..khi đó bạn hãy nhấn nút Gỡ cài đặt cập nhật.

  • Bước 2: Tiến hành xóa bộ nhớ cache của Dịch vụ GG Play.

Để có thể xóa được bộ nhớ cache của Dịch vụ GG Play bạn hãy truy cập vào Cài Đặt rồi đi đến mục Ứng dụng rồi sao đó chọn mục Dịch vụ của GG Play.

Khi đó màn hình sẽ hiển thị các nút ứng dụng của Dịch vụ GG Play như: Tắt, Quản lý dung lượng, Xóa bộ nhớ cache. Bạn hãy chọn nút Xóa bộ nhớ cache.

Sau khi đã thực hiện xong 2 bước trên bạn hãy truy cập vào Ch Play và thử tải ứng dụng.

Khắc phục lỗi bằng cách xóa đi tài khoản Google trên điện thoại.

Tại sao không vào được CH Play – đơn giản thôi, bạn chỉ cần xóa đi tài khoản Google trên điện thoại của bạn với những bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Cài Đặt và chọn mục Tài khoản, tại đây bạn nhìn thấy tài khoản Google và ấn nút chọn.
  • Bước 2: Để có thể xóa được tài khoản Google trước tiên bạn hãy chọn tài khoản mà bạn đang đăng nhập trên điện thoại sau đó bạn nhấn vào mục ứng dụng của Google sao đó ấn vào mục Xóa tài khoản.

Sau đi đã xóa được tài khoản Google bạn hãy truy cập vào CH Play sau đó đăng nhập lại vào tài khoản Google của mình và tiến hành tải ứng dụng.

Khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại.

Nếu như những phương pháp trên không khả dụng thì chúng ta chỉ có sự lựa chọn cuối cùng là phải khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại.

Tuy nhiên nếu lựa chọn phương pháp này thì điều trước tiên mà bạn cần lưu ý đó là hãy lưu lại những dữ liệu quan trọng có trong máy, sau đó mới tiến hành những thao tác sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt điện thoại chọn ứng dụng Sao lưu & đặt lại.
  • Bước 2: Tiếp theo chọn mục Cài đặt về dữ liệu gốc và ấn nút Đặt lại điện thoại.

Kết

Bài viết trên đây vừa giúp mọi người giải quyết vấn đề tại sao không vào được CH Play. Hy vọng qua đây mọi người đã biết được cách khắc phục lỗi và trang bị cho mình những hiểu biết cần thiết để sử dụng CH Play một cách hiệu quả nhất.

==>> Xem ngay tin tức hot nhất : Nguyên nhân tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *