Giải đáp tại sao đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ

Ngoại tình luôn là vấn đề nóng hỏi với nhiều gia đình Viết. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu Tại sao đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ với chúng tôi nhé

Xã hội của chúng ta ngày càng phát triển nó giúp cho chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao.

Nhưng đằng sau sự phát triển đó lại đang tồn tại khá nhiều tệ nạn và vấn đề gây nhức nhối. Trong đó phải kể đến vấn nạn ngoại tình ở nam giới và nó cũng kéo theo rất nhiều hệ lụy.

Đó là không ít gia đình tan vỡ, cũng có không ít án mạng xảy ra khi các bà vợ mất đi sự bình tĩnh trong việc giải quyết tình cảm vợ chồng.

Và nhiều người đã đặt câu hỏi rằng tại sao tỷ lệ ngoại tình của đàn ông luôn cao hơn phụ nữ. Bài viết sau đây của thecolumbiapartnership.org sẽ mang đến câu trả lời cho vấn đề này.

Tại sao đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ

Lí do đàn ông ngoại tình.

Tìm kiếm thứ mà bạn đời không có: Người đàn ông mà có người vợ gầy gò thường mơ tưởng đến những cô nàng nhìn quyến rũ , bốc lửa.

Ngay cả những người đàn ông mà có người vợ hoàn hảo thì xu hướng tìm “ của lạ’ cũng là mối đe dọa của những cuộc hôn nhân.

Gặp gỡ về tâm hồn: Khi hai tâm hồn chung tiếng nói giữa người chồng và bạn tình thì đây là sự đe dọa rất lớn, không phải ngẫu nhiên mà người chồng tìm người tình để sẻ chia, tâm sự.

Có thể trong gia đình mọi việc vẫn bình thường hoặc là người vợ hay cằn nhằn, và người chồng cảm thấy thật sự vui vẻ khi được trò chuyện cùng người tình, thì đây là dấu hiệu của một phép so sánh và rất dễ tan vỡ.

Do nhàm chán “chuyện ấy”

Tại sao đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ

Không hòa hợp về “chuyện chăn gối”: Chuyện thầm kín là vấn đề khó nói nhất , quan trọng là giữa hai người cần phải tìm tiếng nói chung.

Nếu không hiểu nhau trong chuyện chăn gối thì ngoại tình trong hôn nhân là vấn đề khó tránh.

Thất vọng về mặt tinh thần: Một mối quan hệ hôn nhân bền lâu bao gồm rất nhiều yếu tố, và yếu tố tinh thần là yếu tố rất quan trọng.

Phải thật sự cảm thấy thoải mái khi sống với nhau, thoải mái về lối sống, về định hướng tương lai….

Bởi một khi đã chán hay cảm thấy mệt mỏi khi sống với nhau, thì đây chính là mầm mống của việc người chồng muốn tìm một người để tâm sự, trút bỏ nỗi lòng dấu kín bấy lâu.

Do chính các bà vợ: Một người vợ khôn khéo, một người vợ hoàn hảo là một người vợ biết cách giữ lửa nhất, người vợ hiểu rõ được tâm tư, nguyện vọng hay là những suy nghĩ nhỏ nhất từ người chồng.

Có những người đàn bà tự kéo khoảng cách của người chồng rời xa mình bằng hành động áp đặt lên chồng phải như thế này, như thế kia….

Nhưng đâu hiểu được người đàn ông luôn có một lòng tự tôn của họ, dần dần người đàn ông tự tìm cho mình một nơi cảm thấy mình được lắng nghe, được vỗ về.

Và đây cũng là trường hợp xảy ra nhiều nhất ở các cuộc hôn nhân, hay là một câu trả lời ngắn gọn nhất của lý do tại sao đàn ông ngoại tình.

Khi biết đàn ông ngoại tình, phụ nữ nên làm gì?

Có thể nói trên đời này tất cả đàn ông đều có nguy cơ ngoại tình, trong đó có cả ngoại tình tư tưởng.

Và một khi đàn ông đã ngoại tình thì chắc chắn là họ sẽ làm tình với bồ của mình. Khi đã ngoại tình thì dấu hiệu đổ vỡ hôn nhân hoàn toàn có thể xảy ra và không thể tránh khỏi.

Hậu quả của hôn nhân đổ vỡ thì người gánh chịu sẽ là người vợ và những đứa trẻ. Vậy khi đàn ông ngoại tình phụ nữ nên làm gì ?

Hãy đủ tỉnh táo, bản lĩnh và độc lập.

Hôn nhân là kết quả của tình yêu và nó được chấp nhận từ 2 phía. Nhưng ai ai cũng biết rằng đàn ông vốn cả thèm chóng chán.

Và một khi giữa vợ chồng xuất hiện sự lừa dối hay không còn tin tưởng vào chồng của mình nữa thì người vợ hãy xem đó như là một bước đi sai lầm của người chồng.

Nếu bạn cảm thấy chồng vẫn yêu mình và sai lầm đó vẫn có thể tha thứ được thì hãy tha thứ. Còn nếu bạn cảm thấy cuộc hôn này đang đi vào bế tắc và đau khổ thì hãy từ bỏ nó để bắt đầu một cuộc sống tốt hơn mà đừng cố chịu đựng một mình.

Đừng quá tự tin hay hão huyền về vai trò của mình.

Khi bạn phát hiện ra chồng hay người yêu của mình ngoại tình. Nhưng bạn lại luôn có suy nghĩ rằng anh ấy vẫn luôn chỉ yêu mỗi mình, rằng đó chỉ là một chút xao lòng rồi anh ấy sẽ lại quay về bên mình.

Thậm chí bạn còn nghĩ rằng anh ấy sẽ luôn cảm thấy tội lỗi hay áy náy khi lên giường với người phụ nữ khác. Những suy đó hoàn toàn là sai lầm.

Vì khi đàn ông có một mối quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác. Mối quan hệ đó thật sự rất khó có thể nắm bắt được vì vậy bạn đừng quá huyễn hoặc vai trò của mình.

Bởi vì một khi chồng bạn đã lên giường với một cô gái khác có nghĩa là bạn đang dần mất đi người chồng, người bố của con bạn.

Đừng nên coi thường và mải chú tâm chỉ trích những cô bồ.

Kẻ thứ 3 hay nói cách khác là những cô bồ bây giờ có rất nhiều loại. Có những cô bồ không cần tiền, không cần danh phận hay trách nhiệm của người đàn ông.

Mà cái họ cần là tình cảm và giải quyết nhu cầu sinh lý. Vì vậy một khi chồng bạn đã giải quyết xong vấn đề của họ thì họ sẽ trả chồng bạn về lại với vợ con.

Thậm chí nguy hiểm hơn là họ còn nhắc nhở chồng bạn hãy xóa hết mọi chứng cứ để bạn không phát hiện ra. Khi đó người mà bạn nên trách là chồng mình chứ không phải là kẻ thứ 3 kia. Bởi vì chồng bạn đã quá mềm lòng và tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 điều khiển mình.

Không nên cố tìm hiểu và biết nhiều về mọi thứ vì càng biết nhiều bạn sẽ càng đau khổ hơn.

Khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình bạn đừng cố tỏ ra nguy hiểm, cũng đừng cố tỏ ra rằng bạn đang biết mọi thứ mà chồng mình đang làm.

Mà ngược lại bạn hãy tỏ ra rằng bạn tin vào những gì chồng bạn đã nói. Bởi vì đàn ông luôn yêu thích sự nhẹ nhàng và một cô vợ luôn biết điều.

Việc giả vờ tin tưởng có thể sẽ khiến cho chồng bạn cảm thấy áy náy và hối hận với những gì đã làm với vợ của mình, thậm chí có thể họ sẽ tự nguyện từ bỏ nó.

Hơn thế nữa là khi đàn ông ngoại tình thì bạn khó có thể kiểm soát được. Vì vậy đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ, đừng làm ầm ĩ mà hãy làm cho chồng bạn nhận thấy giá trị và tầm quan trọng của bạn.

Kết

Bài viết trên đây vừa chia sẻ với mọi người về vấn đề tại sao đàn ông ngoại tình. Có thể nói ngoại tình là một vấn đề rất không khó mà cũng không dễ để có thể giải quyết được.

Vì vậy tùy thuộc vào tình yêu và tình cảm mà hai người dành cho nhau mà bạn hãy tập cách tha thứ. Và bạn hãy bao dung, tha thứ khi chồng của bạn vẫn chưa vượt quá giới hạn hoặc khi anh ấy vẫn tôn trọng bạn hay xem bạn là một người vợ không thể thay thế. Đừng quên li do tại sao anh yêu em lúc đầu nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *