Sách hay nên đọc: 1001 ý tưởng về bảo hiểm nhân thọ

Khi nhắc đến những quyển sách hay về lĩnh vực bảo hiểm thì chúng ta không thể không kể đến quyển sách bậc nhất 1001 ý tưởng về bảo hiểm nhân thọ

Quyển sách sẽ giúp bạn hiểu được những thông tin cơ bản về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Bên cạnh đó, như bạn thấy thì hiện nay có đến hàng trăm loại bảo hiểm.

Vậy nên chọn loại bảo hiểm nào? Không cần tìm đâu xa, chính cuốn sách này sẽ gợi ý giúp bạn chọn lựa những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất hiện nay. Cùng thecolumbiapartnership xem qua nhé

XEM QUA BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC :

Vài nét về tác giả cuốn sách 1001 ý tưởng về bảo hiểm nhân thọ

Chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về tác giả cuốn sách này nhé.

Tác giả của cuốn sách này là Nguyễn Thành An, anh từng là một sinh viên ưu tú của khoa Ngữ Văn, trường Đại Học Sư phạm Hà Nội và tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi.

Anh nguyên là giám đốc bán hàng của một thương hiệu nổi tiếng, hiện nay đang là giảng viên cao cấp trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Anh được nhiều người biết đến trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ vì có nhiểu kinh nghiệm trong nghề và khả năng diễn thuyết rất tốt tại hàng trăm hội nghị trong nước cũng như ngoài nước.

Nội dung cuốn sách 1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ

Nội dung cuốn sách “1001 ý tưởng về bảo hiểm nhân thọ” có gì đặc sắc:

 • Tác phẩm “1001 ý tưởng về bảo hiểm nhân thọ” là tác phẩm đầu tiên tại Việt Nam viết về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, được phát hành bởi nhà xuất bản Tri Thức.
 • Cuốn sách mang đã giúp nhiều người có thêm kiến thức về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ được tiếp cận và có cái nhìn bao quát về loại hình bảo hiểm này.
 • Bạn là tư vấn viên mới vào nghề thì ắt hẳn trong tủ sách không thể thiếu cuốn sách này. Quyển sách này giúp bạn hiểu sâu hơn về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, như vậy thì bạn mới có thể tư vấn tốt cho khách hàng của mình, sách giúp bạn tìm ra những ý tưởng mới mẻ trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Nội dung sách bao gồm 8 chương:

 • Chương I: Khám phá sự thật.
 • Chương II: Bảo vệ tài sản.
 • Chương III: Tiết kiệm tiền bạc.
 • Chương IV: Quản lý – Đầu tư.
 • Chương V: Phát triển doanh nghiệp.
 • Chương VI: Tâm linh – Tinh thần.
 • Chương VII: Giá trị – Quyền lực.
 • Chương VIII: Tình yêu – Trách nhiệm.

Vì sao bạn nên đọc 1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ

Rất nhiều chuyên gia khuyên bạn nên đọc tham khảo “ 1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ” để có thêm nhiều thông tin bổ ích. Vậy quyển sách này thực sự có gì nổi bật mà được nhiều chuyên gia bảo hiểm nhân thọ tin tưởng đến như vậy?

Quyển sách viết về những ý tưởng độc đáo trong nghành bảo hiểm nhân thọ mà khi đọc bạn có thể cảm nhận và phân tích được điều này.

Đây sẽ là những kiến thức bổ ích mà bạn nên có trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, để khi đàm phán với tư vấn viên thì bạn có thể hiểu rõ hơn về ý tưởng, quyền lợi cũng như trách nhiệm của bản thân trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vì đôi khi có những điều mà tư vấn viên không thể cung cấp hết cho bạn thì chính quyển sách này sẽ giúp bạn có những lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Kết

Quyển sách được xem là một tuyệt chiêu cho các tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ thành công. Cuốn sách này tổng hợp kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của chính tác giả, vì vậy sẽ giúp tư vấn viên tư vấn cho khách hàng nhiều ý tưởng hơn, thuyết phục hơn.

Quyển sách này mang đến cho những tư vấn viên sự tự tin trong kiến thức và giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn trong lĩnh vực bảo hiểm.

Đó là một vài nét về tác phẩm  “1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ” mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng rằng, tác phẩm này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng, kiến thức về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

THAM KHẢO THÊM KIẾN THỨC BẢO HIỂM TẠI : https://thecolumbiapartnership.org/bao-hiem-nhan-tho

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *