Những thông tin cơ bản về mái che di động An Phát bạn nên biết

Bạn thường nghe nói đến mái che di động thương hiệu An Phát với chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng giá thành vô cùng hợp lý? Chính vì thế mà bạn muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm mái che An Phát? Ngay sau đây, bài viết này sẽ bật mí những thông tin cơ bản về mái che di động An Phát bạn nên biết.

Công dụng của mái che di động An Phát

Mái che di động An Phát

Mái che di động của An Phát có 02 công dụng được nhiều khách hàng nhắc đến, đó chính là:

Che mưa nắng.

Bạn có thể không cần lo lắng đến vấn đề mưa nắng của thời tiết nhưng vẫn có được không gian thoáng mát như đang ở ngoài trời nhờ vào mái che di động của An Phát. Đây là dòng sản phẩm hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong mọi nơi, điển hình như: sân bóng, bể bơi, nhà hàng, quán nhậu, nhà xe, quán cà phê,…

Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian của bạn

Sử dụng mái che An Phát giúp bạn tạo được không gian hoàn mỹ, với những mẫu mã đa dạng được thiết kế tinh tế của mái che di động thương hiệu An Phát giúp bạn tạo điểm nhấn trong không gian.

An Phát cung cấp bao nhiêu loại mái che di động?

Mái che An Phát

Hiện nay, An Phát có rất nhiều mái che di động với nhiều mẫu mã (kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau). Tuy nhiên, bạn có thể chia mái che di động làm 02 loại:

Mái che di động không có động cơ tự động

Đây là loại mái che di động được lắp đặt trước thành vòm hay thành mái hiên nhằm mục đích che mưa che nắng, loại mái che di động này không có động cơ tự động lắp đặt đi kèm.

Mái che di động có động cơ tự động

Đây là loại mái che di động được lắp đặt kèm theo kệ thống động cơ tự động, tức là bạn có thể kéo phần mái của mái che di động ra vào phụ thuộc vào thời tiết bằng nút điều khiển.

Xem thêm: Những mẫu mái che sân thượng đẹp không tưởng

Báo giá mái che di động An Phát

Báo giá mái che An Phát

Tùy thuộc vào từng mẫu mã, kích thước của mái che di động mà An Phát đưa ra từng mức giá khác nhau. Nhìn chung một số mẫu mái che di động thường được báo giá tương ứng cụ thể như sau:

 • Mái xếp có trụ sắt khoảng từ 300 – 450 nghìn đồng/m2
 • Mái che di động bạt An Phát có giá từ 200 – 800 nghìn đồng/m2.
 • Mái hiên có ống nhôm giá thường rơi vào khoảng 600 nghìn đồng/m2
 • Mái vòm không kéo sắt có giá khoảng 800 nghìn đồng/m2.

Ngoài ra, An Phát còn cung cấp dòng mái hiên di động cao cấp với mức giá 2 triệu đồng/m2. Thông thường, An Phát sẽ dựa vào 03 tiêu chí: mẫu mã sản phẩm, chất liệu sản phẩm và kích thước sản phẩm mái che di động để báo giá cụ thể cho khách hàng.

Lợi ích bạn sẽ nhận được khi mua mái che An Phát

Mái che An Phát chất lượng

Ngay từ khi vừa ra đời, mái che di động An Phát đã được rất nhiều người chú ý và đánh giá cao. Sử dụng sản phẩm của An Phát bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí, báo giá lắp đặt mái che di động chi tiết.
  • Sử dụng sản phẩm mái che di động chất lượng, tính thẩm mỹ cao với giá thành vô cùng hợp lý. Nhờ đó, mức chi phí lắp đặt mái che di động của An Phát vô cùng hợp lý và hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.
  • An Phát cung cấp dịch vụ hỗ trợ lắp đặt khi mua các sản phẩm mái che di động nhanh chóng và tiện lợi.
  • Hiện An Phát có nhiều cơ sở cung cấp ở các tỉnh phía nam bao gồm 3 cơ sở chính tại Bình Dương, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, An Phát mở rộng phát triển mái che di động toàn quốc dựa vào hệ thống kinh doanh online qua website: https://maixepanphat.vn/.
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm và chi phí lắp đặt mái che di động nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm mái che An Phát kém chất lượng so với cam kết của sản phẩm.

Quy trình cung cấp mái che di động của An Phát

Không chỉ chất lượng với giá thành rẻ, quy trình cung cấp mái che di động của An Phát cực kỳ khoa học, hỗ trợ khách hàng tối đa.

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng về sử dụng mái che di động để làm gì, trong không gian nào và chi phí sẵn sàng chi trả.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành tư vấn những mẫu sản phẩm mái che An Phát phù hợp với nhu cầu của bạn, cũng như báo giá sản phẩm và thi công mái che di động.
 • Bước 3: Chốt hợp đồng, lưu ý rõ ràng quyền lợi và trách nhiệm mỗi bên để có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có những thông tin cơ bản về mái che di động An Phát. Bạn có thể liên hệ qua hotline: 0947.700.700 hoặc qua website: Maixepanphat.vn để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của An Phát. Chúc bạn có được không gian tuyệt vời với mái che di động của An Phát.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *