Nháy mắt trái ở nữ giới báo hiệu điềm lành hay dữ

Vậy khi mắt nháy có điềm gì? Bài viết này sẽ lý giải cho bạn biết hiện tượng nháy mắt trái ở nữ giới theo cách nhìn của khoa học và tâm linh.

Và nếu tinh ý hơn, ta có nhìn thấy được cả những suy nghĩ bên không. Chính vì vậy, những dấu hiệu mà đôi mặt mang lại còn mang như dự báo ở tương lai đấy.

Vậy khi mắt nháy có điềm gì? Bài viết này sẽ lý giải cho bạn biết hiện tượng nháy mắt trái ở nữ giới theo cách nhìn của khoa học và tâm linh.Cùng thecolumbiapartnership.org tìm hiểu nhé

Nháy mắt trái ở nữ giới

Theo quan điểm khoa học

Khi bạn làm việc với cường độ cao, mắt của bạn sẽ trở nên mệt mỏi. Lúc này sẽ tạo hiện tượng rối loạn dây thần kinh điều khiển và các cơ nâng mí mắt.

Nó sẽ giật mí mắt của bạn lên xuống liên tục, nhằm nhắc mở bạn rằng, cần phải nghỉ ngơi. Chính vì thế, khi nhận hiện tượng này, điều bạn cần làm là thư giãn, nhỏ thuốc và tránh ánh sáng mạnh chiếu vào. Đó là quan điểm của Tây y

Theo cái nhìn của đông y, hiện tượng giật mắt là do cơ thể bị suy nhược, thiếu dưỡng chất, thường xuyên chịu các áp lực của cuộc sống. Nếu hiện tượng này nhẹ, nghỉ ngơi vài hôm là khỏi, nhưng nếu liên tục nhiều ngày thì cần phải điều trị.

nhay mat theo y hoc

Theo y học nháy mắt cảnh báo cơ thể bạn đang suy nhược cần được nghỉ ngơi

Nháy mắt trái ở nữ theo cái nhìn tâm linh

Hiện tượng nháy mắt trái ở nữ là hên hay xui? Theo tâm linh, thì đa phần là hên, tùy theo giờ sẽ có những báo hiệu khác nhau như sau:

Từ 23h-1h: (Ma tứ) Báo hiệu bạn bè ở xa trở về. Mắt trái nháy giật trong khoảng thời gian này tức báo hiệu bạn sắp có bạn bè ở xa trở về. có thể là đi công tác, đi nước ngoài trở về.

Từ 1h-3h: Báo hiệu bạn đang lo lắng và suy nghĩ. Có thể rằng, do áp lức công việc lâu ngày, do những bực tức nhất thời và những câu chuyện buồn trong cuộc sống làm bạn phân tâm và phải suy nghĩ nhiều.

Bạn nên để tinh thần thư thả, nằm xuống và nhắm nhẹ đôi mắt, hít thật sâu và thư giản. Điều đặt biệt ở đây là đừng để tình yêu của bạn bị ảnh hưởng bởi những nổi buồn đó nhé.

Từ 3h-5h: Nếu mắt trái nháy trong khoảng thời gian này, báo hiệu có người sắp mang tài lộc đến cho bạn đấy. Có thể rằng, bạn sẽ trúng số, trúng thưởng hoặc được người thân gửi tặng một món tiền nào đó. Cũng có thể ở đây là cơ hội may mắn bạn nhặt được một cục tiền bất ngờ từ trên trời rồi xuống đấy.

Từ 5h-7h: Điều này báo hiệu bạn sắp có quý nhân phù trợ đó. Mắt trái nháy trong khoảng thời gian này thì bạn yên tâm, trong thời gian sắp tới sẽ có ai đó giúp đỡ, phù trợ cho bạn.

Từ 7h-9h: Mắt trái nháy trong khoảng thời gian này là có khách sắp làm phiền bạn đấy. Có ai đó nhờ vả hoặc đến làm phiền chỗ ở của bạn. Nên cân nhắc trước khi giúp đỡ nhé.

Giờ khác

Từ 9h-11h: Sắp đến giờ trưa rồi đó, mắt nháy trong khoảng thời gian này báo hiệu sẽ sắp có người mời bạn đi ăn đấy. Đừng ngại mà từ chối nhé, đó là điều quá tuyệt vời, bạn sẽ có được một bữa trưa ngon miệng và gắng kết hơn với người bạn của mình.

Từ 11h-13h: Khoảng thời gian này báo hiệu sắp có tin vui cho bạn đấy. Sẽ có ai đó đến bên bạn, báo cho bạn một tin vui mà bạn không ngờ đến. Có thể rằng, đường tình duyên của bạn có những khởi sắc tốt hơn đấy.

Từ 13h-15h: Hãy mỉm cười nào, sắp có tin lành đến với bạn đấy. Những điều lành có thể là bạn sẽ giải quyết được những mâu thuẫn với ai đó, hoặc bạn sẽ gặp được những người bạn mới.

Từ 15h-17h: Mắt nháy trong khoảng thời gian này báo hiệu có chuyện bất ngờ trong tình yêu đối với bạn đấy. Nếu ở đây bạn chưa có người yêu, thì nó báo hiệu bạn sắp gặp được người bạn đời của mình đấy. Hãy nắm bắt cơ hội của mình, chuyện tình cảm của bạn sẽ được tốt lên nhiều.

Từ 17h-19h: Có bạn bè làm ăn tới thăm. Những đối tác làm ăn của bạn họ sắp ghé tới thăm bạn rồi đấy. Chính vì thế, hãy chuẩn bị đồ ăn, một ít rượu trong nhà để tiếp đón họ.

Đây là điềm báo, muốn nói bạn sắp có khách sang tới nhà. Còn trong tình cảm, ý muốn báo bạn sắp có tin vui trong hôn nhân. Còn nếu bạn đã có mái ấm của mình rồi, thì báo hiệu chuyện làm ăn của bạn trở nên thuận lợi.

Từ 19h-21h: Mắt trái nháy ở đây báo hiệu bạn sắp có lộc ăn đó. Có thể ai đó sẽ mang đồ ăn đến cho bạn, hoặc những suy đoán trong lòng của bạn sẽ dần thành sự thật.

Từ 21h-23h: Nếu nháy mắt trái ở thời gian này, một lần nữa lại có điềm báo sắp có khách đến chơi nhà. Có thể khách ở phương xa, họ hàng hay bạn bè lâu năm đến thăm.

may man

Nhìn chung  phụ nữ nháy mắt bên trái theo phong thủy thường báo hiệu cho sự may mắn trong kinh doanh hoặc trong chuyện tình cảm

Kết

Trên đây là những tiết lộ về nháy mắt trái ở nữ giới cả về mặt khoa học và tâm linh. Xét ở góc độ nào thì cũng có cái lý riêng của nó.

Khoa học luôn dựa vào thực tế, nhưng tâm linh vẫn luôn là đời sống tinh thần của mọi người. Dù tin hay không thì chúng ta vẫn có những lễ cúng trong năm nhằm mang lại may mắn trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng biết những bài văn cúng cho những buỗi lễ. Xem ngay văn cúng rằm đúng nhất mang lại nhiều may mắn.

Chúc bạn sẽ luôn nhận được những niềm vui, những điều may mắn trong cuộc sống.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *