In360 – Thư viện mẫu thiết kế in ấn khổng lồ

Nền tảng in ấn In360 sở hữu kho thiết kế khổng lồ, lên đến hàng nghìn mẫu in cho mỗi loại sản phẩm, giúp các bạn có thể tha hồ lựa chọn. Hơn nữa, bạn có thể tùy biến các mẫu thiết kế có sẵn thành mẫu thiết kế của riêng mình bằng tính năng chỉnh sửa, thiết kế được tích hợp ngay trên hệ thống của In360.

Mẫu thẻ nhựa đẹp

Thẻ nhựa của In360 được thiết kế và in ấn bằng chất liệu nhựa PVC 4 lớp, bền và đẹp. Áp dụng công nghệ in Offset hiện đại giúp thẻ nhựa không bị phai màu, mực in sắc nét, không nhòe.

Dưới đây là một số mẫu thẻ nhựa đến từ team Desiger của In360, phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Mẫu thẻ nhựa cao cấp

Mẫu thẻ nhựa cao cấp

Mẫu thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để kiểm soát, quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất. Tại In360 còn cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên tích hợp mã vạch, mã QR không những hợp thẩm mỹ mà còn hỗ trợ tốt cho việc chấm công, kiểm soát sự ra vào của nhân viên.

Một số mẫu thẻ nhân viên mà In360 đã thiết kế

Mẫu thẻ nhân viên bệnh viện

Mẫu thẻ nhân viên bệnh viện

Mẫu thẻ hội viên

Thẻ hội viên hay thẻ thành viên chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn : thẻ hội viên CGV, thẻ thành viên các câu lạc bộ, thẻ tập phòng GYM, …. Thẻ hội viên tại In360 có thể được in dập nổi, phủ nhũ, thẻ từ Proximity hoặc cũng có thể in theo nhiều màu khác nhau thể hiện cấp độ của thẻ: vàng, bạc, kim cương.

Một số mẫu thẻ hội viên đẹp

Mẫu thẻ hội viên phòng tập Yoga

Mẫu thẻ hội viên phòng tập Yoga

Mẫu danh thiếp, name card, card visit

Name card hay danh thiếp, card visit là một vật dụng cá nhân quan trọng và không thể thiếu khi giao tiếp. Nó cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của cả dự án. Name card mang đến cho chủ nhân của nó sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác, thể hiện thái độ tôn trọng với khách hàng.

Mẫu name card đẹp

Mẫu name card đẹp

Ngoài các sản phẩm trên, In360 còn rất nhiều mẫu thiế kế khác: mẫu thẻ tập phòng Gym, Spa; mẫu thẻ tích điểm, mẫu thẻ VIP, mẫu áo phông in hình dễ thương, mẫu cốc in hình, mẫu ốp điện thoại đẹp,…

Xem thêm nhiều mẫu in tại: https://in360.vn

Tính năng tự thiết kế của In360

Ngoài kho thư viện mẫu in khổng lồ, In360 còn cho phép người dùng tự tay chỉnh sửa, sáng tạo và tùy biến những mẫu có sẵn thành sản phẩm của chính mình. Bạn có thể thoải mái thay ảnh, thay logo thương hiệu của mình vào, sửa đổi thông tin thẻ cho phù hợp với bản thân.

Sau khi đã hoàn chỉnh thiết kế của bản thân, bạn có thể lựa chọn tải về hoặc có thể đặt in trực tiếp trên website. Hệ thống In360 tích hợp các thông số về đơn giá, chất liệu, số lượng và đưa ra báo giá cho bạn ngay lập tức. Bạn có thể thanh toán Online bẳng thẻ ATM, thẻ Visa, Master Card hay bằng các phương thức thanh toán online khác.

In360 – Nền tảng thiết kế và in ấn Online số 1 Việt Nam

In360 – Nền tảng thiết kế và in ấn Online số 1 Việt Nam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *