Hướng dẫn treo chuông gió trong nhà sẽ thu hút tiền bạc

Vậy nên đặt chuông gió ở đâu cho đẹp, giúp thu hút tiền tài, giàu sang, phú quý ? Cùng tham khảo những cách đặt chuông gió bên dưới nhé!

Chắc hẳn bạn từng nghe đến chuông gió, nó được treo trong rất nhiều gia đình người Việt. Xuất xứ loại đồ treo khá đẹp này có từ nhật bản.

Người nhật quan niệm đây là thứ mang đến nhiều may mắn cho gia đình, dù được làm bằng handmade, bằng giấy hay làm chúng bằng dây ruy băng…

Vậy nên đặt chuông gió ở đâu cho đẹp? Cùng tham khảo những cách đặt sao cho tốt nhất bên dưới nhé!

Ý nghĩa chuông gió

Chắc hẳn bạn không biết, chiếc chuông gió được treo ở những vị trí khác nhau trong nhà sẽ đem lại ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nó có thể là sự thịnh vượng về công việc, tình yêu, gia đình … hoặc về tài chính cá nhân chẳng hạn.

Nhiều ca sĩ thanh tú như Thu Minh, Hồng Ngọc… thích thứ đồ vật này là chuyện thường, nhưng ngay cả đến nam ca sĩ mạnh mẽ với những hình xăm như Khắc Việt mà còn thích chúng nữa thì là điều đáng phải quan tâm.

Chuông gió

Tiếng chuông gió là thứ âm thanh được nhiều người ưa thích, nó du dương như bản nhạc êm dịu giúp tâm hồn người nghe bay bổng.

Theo phong thủy, đồ vật này giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực bị tắc nghẽn trong gia đình, nó thể hiện sức mạnh, giúp con người vượt qua mọi trắc trở. Âm thanh đó làm cho đời sống mỗi người trong gia đình thêm sinh khí và niềm vui.

Chính vì thế, nếu đặt chúng đúng chỗ, sẽ mang đến nhiều niềm vui, tài lộc, may mắn, sức khỏe cho gia đình của bạn.

Nhiều gia đình thường thích treo một chiếc trước cửa chính hoặc cửa phòng ngủ để mang lại cảm giác thư thái và hòa hợp vợ chồng.

Lựa chọn chuông gió

Một chiếc chuông gió kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn.

Nếu quá lớn có thể khiến ngôi nhà của bạn bị áp đảo, ngược lại nếu chiếc chuông quá nhỏ không đủ mạnh mẽ để loại bỏ năng lượng tiêu cực ra ngoài. Điều này ảnh hưởng nhiều đến cách nhìn và không khí chung của gia đình.

Vấn đề quan trọng nhất đối với âm thanh, chỉ là làm sao cho nó phù hợp với những người trong gia đình là được. Không cần là tuyệt đối quá vì gu âm nhạc mỗi người mỗi khác, chỉ cần cân đối chung là tốt nhất.

Về chất liệu, chuông có thể được làm tốt nhất là từ kim loại, bởi âm thanh của kim loại vừa phù hợp với mọi đối tượng.

Chuông gió

Chưa hết, nó cực kì hiệu quả trong việc lưu hành dương khí tốt và điều hòa trong nhà. Bên cạnh đó, chuông cũng thường được làm bằng chất liệu bằng gỗ và đồ gốm.

Đây cũng là chất liệu thường được lựa chọn sử dụng và là lựa chọn tốt hơn so với những chất liệu khác. Mang lại cho người trong nhà không khí tươi mới hơn.

Vị trí treo chuông gió

Khu vực để treo chuông gió trong nhà cũng là một yếu tố quan trọng nữa cần phải lựa chọn và nhắc đến. Nó cần phù hợp với vị trí mỹ quan nơi đặt và chuông gió.

Ví dụ: nếu muốn treo chuông gió ở khu vực phía Đông và Đông Nam, thì hãy dùng chiếc chuông gió được kết hợp với năng lượng gỗ. Do đó, chuông làm bằng chất liệu gỗ là cách hiệu quả nhất để kích hoạt năng lượng tích cực trong khu vực này.

Hơn thế nữa, nhiều người cho rằng: ở hướng Đông Nam của ngôi nhà, nếu treo loại chuông bằng gỗ hoặc tre sẽ giúp thu hút tiền bạc, tài lộc đến cho gia đình. Có thể treo chuông gió bằng kim loại ở hướng Tây đối với những gia đình đang mong muốn có thêm con cháu.

Đặc biệt, cấm kỵ sự lộn xộn trong phong thủy thì không nên treo quá nhiều ở nhiều phía khác nhau trong không gian nhà ở.

Thực ra chỉ cần một chiếc chuông thôi là đủ để ngôi nhà bạn ấm cúng rồi. Những tạp âm từ nhiều chuông chỉ khiến mọi người mất đi sự tĩnh lặng trong tâm hồn thôi.

Thông thường, chúng như là một hệ thống bảo mật báo hiệu sắp có người bước vào nhà khi được treo ở trước cửa.

Chuông gió

Hoặc nghĩ cách khác, nó cảnh báo kẻ trộm bước tới ngôi nhà. Bên cạnh đó, vị trí này mà treo đúng cách cũng giúp điều hòa dòng năng lượng, chưa kể thu hút năng lượng tích cực vào bên trong nhà và đẩy lùi những năng lượng tiêu cực ra xa.

Kết

Bạn vừa xem qua vài điều thú vị của chuông gió của thecolumbiapartnership , vậy bạn có bị cuốn hút không? Thực ra, đây là đồ vật rất linh hoạt nên chúng có thể được treo ở bất cứ nơi nào trong nhà, văn phòng hoặc vườn.

Quan trọng là bạn chọn được cho mình một chiếc ưng ý. Chuông có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng phải đẹp mắt người xem và làm chủ nhân thích.

Một chiếc chuông hình vĩ ngư, mặt trời, xoắn nhạc… chắc chắn sẽ làm cho bạn và người nhà hài lòng.

Tuy nhiên, thích thôi thì được chứ đừng say mê quá! Vì một nhà chỉ có một chiếc thôi là cũng đủ thoải mái cho gia chủ rồi, nhiều quá đâm ra thừa và lại gây những hậu quả không hay.

Nói về tranh trí nhà cửa không thể không nhắc đến các hồ cá. Nhưng bạn đã thật sự hiểu về những loài cá chưa. Cùng xem bài viết Kinh ngạc với những sự thật thú vị về loài cá trên trái đất

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *