Top hình xăm mini đẹp dành cho nam yêu thích đơn giản

Ngày nay xăm hình không còn quá mới lạ, tuy nhiên vẫn có những cái nhìn không mấy thiện cảm, hình xăm mini đẹp dành cho nam chính là cách hay nhất

Hình xăm mini đẹp dành cho nam

HÌnh xăm ngày nay rất đa dạng và phong phú. Vì vậy bạn thường không biết nên chọn hình nào, xăm ra sao. Bạn nên lưu ý là hình xăm không nhất thiết phải là hình lớn, hình hổ báo mới đẹp.

Đôi khi hình xăm chỉ là một ký tự hay biểu tượng nhỏ lại thể hiện cá tính và phong cách hơn rất nhiều. Nếu bạn mới xăm thì nên chọn cho mình hình xăm nhỏ nhắn, ý nghĩa. Đó là lời khuyên rất chân thành từ những người đi trước.

Hình xăm mỏ neo nhỏ

Đây là biểu tượng bắt nguồn từ những thủy thủ khi xưa. Với hàm ý như là gốc rễ, sự chắc chắn và là chổ dựa vũng chãi.

Dù chỉ là 1 hình xăm nhỏ nhưng đây là 1 hình xăm rất phổ biến trên thế giới . Chính sự đơn giản nhưng đầy ý nghĩa mà mọi người đều yêu thích hình xăm này.

hình xăm mini đẹp

Máy bay giấy

Nếu bạn là người yêu thích đi du lịch, thích dịch chuyển thì đây chính là hình xăm mà bạn nên cân nhắc.

hình xăm mini

Hỉnh ảnh chiếc máy bay giấy chính là biểu tượng của sự tự do. Đây là hình xăm yêu thích của các phượt thủ, không riêng gì nam giới. Mà cả phụ nữ cũng rất chuộng hình xăm này.

Câu chữ ý nghĩa

hình xăm nhỏ

Bạn có những từ nào mà luôn mang ý nghĩa lại cho bạn mỗi khi mệt mỏi không. Hay những câu ngắn có tác dụng truyền cảm hứng cho bạn. Bạn có thể xăm hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nam lên cánh tay để mỗi ngày đều có động lực phấn đấu nhé.

Hình xăm mã vạch

hình xăm mã vạch

Đây là 1 hình xăm nhỏ đầy thời trang và hiện đại. Những tín đồ công nghệ thường hay xăm hình ảnh này lên cánh tay, sau gáy. Bạn có thể tạo cá tính riêng bằng cách xăm màu thay vì chỉ màu đen.

Vương miện

hình xăm vương miện

Những người có cá tính mạnh, tự tin thì tại sao không xăm cho mình 1 biểu tượng của quyền lực, sự giàu sang. Đây cũng là cách các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình

Mũi tên

hình mũi tên

Mũi tên thể hiện bạn là người có định hướng  và tập trung. Sự quyết tâm trong cuộc sống. Hình xăm mini hình mũi tên cũng đang là hot trend của trào lưu xăm hình thời gian gần đây.

Chính sự đơn giản, không quá hầm hố. Lại thể hiện được 1 phong thái hiện đại. Đó là những lý do tại sao hình xăm này lại được yêu thích đến vậy

Số may mắn

con số

Ai cũng có niềm tin riêng cho mình vào 1 con số may mắn. Đó có thể là ngày sinh, hay đơn giản là tự nhiên bạn cảm thấy thích. Dù là gì thì bạn cũng có thể xăm số đó lên cơ thể . Để luôn mang lại may mắn cho mình nhé.

Hình thánh giá

thánh giá

Chắc hẳn bạn thường bắt gặp hình xăm này trên những bộ phim phải không. Đây chính là biểu tượng của niềm tin, cầu sự may mắn cho mình. Nếu bạn theo đạo, thì chắc hẳn bạn sẽ rất thích hình xăm này đấy

Dù hình xăm là gì đi nữa, thì vẫn luôn mang 1 ý nghĩa nào đó với người xăm. Vì vậy, hãy chọn lựa chon mình những hình xăm đẹp cho nam đẹp và ý nghĩa nhất trước khi xăm nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *