Đông Phú Tiên – Chuyên cung cấp các dịch vụ phụ trợ tin cậy

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên chính là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đóng pallet, đóng thùng gỗ, cung cấp công nhân bốc xếp, đóng gói, hút chân không và vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau…

Công ty Đông Phú Tiên được đông đảo khách hàng tìm đến nhờ :

 • Dịch vụ nhanh chóng cùng chi phí thấp nhất trên thị trường 
 • Đông Phú Tiên luôn luôn đặt sự an toàn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và thân thiện
 • Đội ngũ khảo sát nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại hàng hóa khác nhau
 • Quy trình đóng gói, gia cố và vận chuyển chuyên nghiệp

Đông Phú Tiên luôn tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước nhờ các dịch vụ trọn gói như :

 1. Dịch vụ đóng Pallet gỗ đạt tiêu chuẩn ISO 9001/2008 đảm bảo giá thành và chất lượng cao nhất . Pallet gỗ Đông Phú Tiên được sản xuất theo đúng kích thước thiết kế yêu cầu, khả năng chịu tải cao (tải trọng động 2000kg, tải trọng tĩnh 1000kg) cùng thời gian hoàn thành nhanh nhất cho khách hàng.
 2. Dịch vụ đóng thùng gỗ : Chúng tôi luôn tập trung vào 2 dịch vụ chính trong lĩnh vực này chính là đóng thùng gỗ nan có chân pallet và đóng kiện gỗ, cố gắng hoàn thành sản phẩm tốt nhất trong mỗi dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
 3. Dịch vụ đóng gói hàng hóa thiết bị máy móc : chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho thiết bị máy móc (nhất là các loại máy móc công nghiệp có giá trị cao) trong suốt quá trình lưu kho, vận chuyển và xuất khẩu.
 4. Dịch vụ vận chuyển và nâng hạ máy móc : Đông Phú Tiên luôn tự tin đảm nhận trọn gói dịch vụ nâng hạ và vận chuyển máy móc đến vị trí mới một cách an toàn nhất.
 5. Dịch vụ đóng gói hút chân không cho máy móc : Với kinh nghiệm cùng quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo máy móc không bị ăn mòn, ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài trong suốt quá trình lưu kho, vận chuyển .
 6. Dịch vụ đóng hàng và gia cố hàng hóa trên container : Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia cố các loại hàng hóa trên container, chắc chắn sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
 7. Dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ và thiết bị văn phòng chuẩn ISO 9001/2008 : Tất cả thiết bị máy móc, hàng hóa dễ vỡ đều được Đông Phú Tiên đóng gói, gia cố trong những thùng chuyên dụng nhằm đảm bảo hàng hóa không bị va chạm, xê dịch trong suốt quá trình vận chuyển đến vị trí mới.
 8. Dịch vụ đóng gói hàng linh kiện điện tử :trong quá trình vận chuyển, các linh kiện điện tử rất dễ hư hỏng do va đập vào nhau, vì vậy mà cần quá trình đóng gói chuyên nghiệp từ những nhân viên có kinh nghiệm. Đông Phú Tiên luôn tự tin mang lại sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng không bị hư hại khi vận chuyển đến địa điểm mới.
 9.  Dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng : Khác với những loại hàng hóa thông thường, hàng siêu trường siêu trọng cần 1 quá trình đóng gói chuyên nghiệp và cẩn trọng hơn rất nhiều. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, quy trình đóng gói chuyên nghiệp, Đông Phú Tiên tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất với chi phí tối ưu nhất.

Hiện nay Đông Phú Tiên được đông đảo khách hàng trên khắp Việt Nam tin tưởng nhờ dịch vụ chất lượng cùng chi phí tối ưu nhất. Nếu bạn đang tìm cho mình 1 công ty cung cấp dịch vụ đóng gói, gia cố và vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc thì Đông Phú Tiên chính là địa chỉ mà bạn cần tìm.

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

 • Hotline : 0888.363.000
 • Trụ sở chính : Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Văn phòng : KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Email : dongphutien@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *