Điều khoản dịch vụ

Chào mừng bạn đến với thecolumbiapartnership!

Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi . Dịch vụ được cung cấp bởi thecolumbiapartnership có trụ sở tại Columbia và có chi nhánh tại hơn 100 nước trên toàn cầu.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đã chấp nhận với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây

Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng nên đôi khi có thể  yêu cầu khách hàng áp dụng các điều khoản bổ sung hoặc cung cấp thêm thông tin về độ tuổi, giới tính. Các điều khoản bổ sung sẽ được cung cấp kèm theo Dịch vụ mà bạn đã đăng ký và nếu có điều khoản bổ sung thì nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để thông báo chi tiết

Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi

Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong thỏa thuận về Dịch vụ mà bạn đã đăng ký

Chỉ được sử dụng dịch vụ mả bạn đã đăng ký, không được tự ý sử dụng trái phép dịch vụ mà bạn không được phép sử dụng.

Việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi không có nghĩa là bạn được phép sử dụng logo, thương hiệu của chúng tôi để sử dụng vào mục đích cá nhân nhằm quảng cáo, PR tên tuổi.

Khi bạn đã sử dụng Dịch vụ, chúng tôi thì bạn đã toàn quyền được hưởng những quyền lợi đi kèm với dịch vụ đó. Với những thông báo không liên quan đến dịch vụ bạn có thể từ chối nhận những thông báo đó.

Một số các Dịch vụ của chúng tôi được tích hợp sẵn trên các thiết bị di động bạn có thể sử dụng và hoàn toàn miễn phí

Tài khoản của bạn

Khi bạn sử dụng dịch vụ của thecolumbiapartnership thì bạn sẽ được cấp một tài khoản kèm theo mật khẩu đăng nhập. Khi đăng nhập bạn sẽ toàn quyền sử dụng mọi dịch vụ có trong dịch vụ mà bạn đã đăng ký. Đôi khi những dịch vụ sẽ có quản trị viên quản lý những dịch vụ đó bạn có thể yêu cầu trợ giúp, hướng dẫn hay giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Để bảo vệ Tài khoản  của bạn, hãy giữ bí mật mật khẩu của bạn tuyệt đối không nên chia sẽ mật khẩu đó với bất kỳ ai. Nếu có bất kỳ khiếu nại liên quan hãy liên hệ với quản trị thecolumbiapartnership để được giúp đỡ.

Sửa đổi và chấm dứt Dịch vụ

Chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm vào, tạm ngưng hoặc loại bỏ những dịch vụ không còn phù hợp nữa

Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào, mặc dù thecolumbiapartnership sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi nữa.  Ngoài ra nếu có bất kỳ hành vi vi phạm nào ảnh hưởng đến quyền lợi của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ đơn phương chấm dứt dịch vụ với bạn.

 

Để cần tư vấn về dịch vụ hay có bất kỳ câu hỏi với Thecolumbiapartnership, vui lòng truy cập trang với chúng tôi để nhận được hồi đáp sớm nhất.