Điên đầu với câu muôn thuở – Tại sao anh yêu em

Bạn đã từng yêu bao giờ chưa? Nếu đã từng trải qua cảm giác yêu chắc hẳn bạn đã từng đau đầu với câu hỏi tại sao anh yêu em. Cùng xem đáp án nào

Tình yêu là một thứ tình cảm gì đó rất đặc biệt. Cảm xúc và quan niệm tình yêu mỗi người là khác nhau, không có định hướng hay khái niệm rõ ràng. Cùng thecolumbiapartnership tìm câu trả lời nhé

Tại sao anh yêu em?

Chắc hẳn không ít chàng trai đã nhận được câu hỏi từ bạn gái tại sao anh yêu em? Có nhiều chàng trai đã rất bối rối vì không biết phải trả lời như thế nào khi nhận được câu hỏi này.

Vậy nên trả lời như thế nào để cho bạn gái vừa lòng đây? Trong khi các cô gái thường rất nhạy cảm đấy nhé

Bạn là một anh gã ngố

Nếu bạn là một chàng trai không giỏi giang trong việc nói lời ngọt ngào thì có thể áp dụng cách đánh trống lảng.

Khi bất ngờ nhận được câu hỏi như vậy từ bạn gái, bạn không cần quá nghiêm trọng vấn đề này. Nếu bạn suy nghĩ quá lâu thì với những cô gái hay suy nghĩ có thể xem câu trả lời của bạn là không thật lòng.

Khi đó bạn cần trả lời một cách hài hước, như vậy sẽ làm bạn gái dịu lòng và cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ hơn.

Ví dụ như trả lời “ Anh cũng chẳng biết vì sao anh yêu em hoặc vì em đáng yêu” rồi xoa đầu hay véo má cô nàng, như thế là cô ấy sẽ không còn gây chuyện với bạn nữa đâu nhé.

Nếu bạn trai quá nghiêm túc thì có thể sẽ nhận thêm nhiều câu hỏi từ cô nàng nữa đấy nhé. Bạn nên nhớ rằng, có những trường hợp cũng không nên quá nghiêm túc đâu.

Bạn là một anh chàng lãng mạn và tinh tế

Điên đầu với câu: "Tại sao anh yêu em"

Khi được bạn gái hỏi tại sao anh yêu em thì bạn chỉ cần lặng im, chẳng cần nói lời nào cả mà chỉ cần cười rồi đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên trán cô nàng hoặc siết chặt tay cô ấy. Đảm bảo rằng, hành động này sẽ làm cô nàng cực kì cảm động và ấm áp đấy nhé.

Hoặc bạn có thể trả lời ngắn gọn nhưng vô cùng tình cảm “chỉ biết yêu là yêu thôi” hay “ Anh đã đắm say vì một ánh mắt” có lẽ cũng đã làm tan chảy tim của cô nàng rồi đấy.

Với những anh chàng thực tế

Với những anh chàng thực tế thì anh ta có thể trả lời rằng vì anh thích tính cách của em, vì anh thích nụ cười của em…

Đây là một anh chàng có thể tính tình hơi khô khan nhưng hẳn anh ta yêu bạn gái là đã tính tới chuyện lâu dài. Anh ấy xác định mối quan hệ nghiêm túc với bạn gái. Nhưng cách giải quyết của anh chàng này cũng rất dứt khoát, thuộc kiểu tình yêu nhưng rất lý trí.

Với những anh chàng trả lời nửa vời

Đối với những anh chàng trả lời kiểu nửa vời như “ Em biết rồi còn hỏi” thì bạn gái cần xem xét lại hành động lúc nói của chàng trai.

Nếu câu trả lời như vậy kèm theo ánh nhìn đắm đuối hay ánh mắt tràn ngập yêu thương thì hẳn là do chàng trai đó hơi kiệm lời, không giỏi nịnh nọt.

Còn nếu trả lời như vậy kèm theo một ánh mắt thờ ơ, vô hồn thì bạn gái nên thực sự nghiêm túc hỏi lại anh chàng một lần nữa để xác định lại tình cảm của bản thân.

Kết

Với những câu hỏi tại sao anh yêu em sẽ có muôn vàn câu trả lời, nó còn tùy thuộc vào tình cảm của chàng trai dành cho cô gái. Hay đơn giản nó còn tùy thuộc vào chàng trai là người có khiếu ăn nói hay không nữa. Những câu hỏi về tình yêu luôn là những câu hỏi chẳng bao giờ có đáp án chính xác đúng hay sai.

==>> Xem thêm : Hé lộ nguyên nhân lí giải tại sao uống rượu lại đỏ mặt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *