Địa chỉ báo giá thuê xe Hà Nội rẻ nhất thị trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của con người dịch vụ cho thuê xe ngày càng mở rộng và phát triển. Số lượng các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này không ngừng tăng lên. Để cạnh tranh được các nhà cung cấp dịch vụ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và sử dụng chiến lược giá để thu hút khách hàng. Nếu bạn đang đi tìm địa chỉ báo giá thuê xe Hà Nội rẻ nhất thị trường thì hãy theo dõi bài viết này.

Nhu cầu thuê xe ngày càng tăng
Nhu cầu thuê xe ngày càng tăng

1. Tại sao khách hàng nên đặt dịch vụ cho thuê xe của Datxeviet

Trên thị trường hiện nay có vô số các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đông khách, được khách hàng tin tưởng. Datxeviet là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao. Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, Datxeviet luôn được khách hàng tin tưởng bởi những lý do sau:

1.1 Cung cấp dịch vụ bằng cái tâm của người kinh doanh

Kinh doanh mang lại lợi nhuận cho Datxeviet. Nhưng điều đó không có nghĩa là Datxeviet bất chấp để đạt lợi nhuận. Với Datxeviet lợi ích khách hàng là trên hết. Datxeviet luôn sáng tạo tìm giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Ban lãnh đạo luôn tâm niệm rằng muốn trường tồn thì phải làm việc bằng cái tâm. Hãy đặt vị trí của mình là khách hàng để biết khách hàng muốn gì, cần gì. Và thực tế đã chứng minh suy nghĩ đó hoàn toàn đúng đắn. Trong suốt những năm qua số lượng khách hàng của datxeviet không ngừng tăng lên. Điều đặc biệt ở chỗ họ biết đến Datxeviet qua những lời phản hồi tích cực của những người đã từng thuê xe. Điều đó khiến Datxeviet rất cảm động và là động lực để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

1.2 Giá rẻ nhất thị trường

Mức giá Datxeviet đưa ra là rẻ nhất thị trường. Sở dĩ Datxeviet làm được điều đó là vì cái tâm, cái tầm của nhà quản lý. Ban lãnh đạo công ty luôn trăn trở làm sao mang đến dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất có thể. Đương nhiên Datxeviet có lãi nhưng số lãi đó chỉ là một phần rất nhỏ so với chi phí mà Datxeviet bỏ ra. Trong rất nhiều trường hợp Datxeviet chấp nhận lỗ để chia sẻ khó khăn với những khách hàng có hoàn cảnh éo le. 

1.3 Sở hữu những dòng xe hiện đại

Datxeviet luôn chú trọng đến khâu đầu tư phương tiện. Datxeviet sở hữu nhiều xe đời mới của các hãng sản xuất nổi tiếng như: Ford, Toyota…Đến với Datxeviet quý khách sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình: Xe 4 chỗ, 7 chỗ…

1.4 Phục vụ 24/7

Datxeviet làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết. Quý khách chỉ cần liên hệ và để lại thông tin, nhân viên sẽ gọi lại và tư vấn một cách chi tiết. Quý khách có thể đặt xe trên trang web hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Datxeviet để trao đổi trực tiếp.

1.5 Thủ tục cho thuê xe nhanh gọn

Datxeviet luôn tạo điều kiện để khách hàng nhận xe một cách nhanh gọn. Trên cơ sở thỏa thuận 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng, quý khách chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân, không phải đặt cọc tiền. 

1.6 Phương thức thanh toán linh hoạt

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng sau khi hợp đồng kết thúc. Với những khách hàng gặp khó khăn Datxeviet tạo điều kiện trả chậm mà không tính lãi. 

1.7 Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm

Bên cạnh các dòng xe chất lượng cao thì Datxeviet còn có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Trong các chuyến đi an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và sự cẩn thận của tài xế. Nhận thức được điều đó nên Datxeviet rất chú trọng đến việc tuyển chọn lái xe. Tất cả đều phải phụ lái đến khi nào chắc tay lái mới được giao xe. Mặt khác, với những chuyến đi xa Datxeviet luôn bố trí 2 lái xe để đảm bảo sức khỏe và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho quý khách.

Ngoài ra đội ngũ lái xe rất thân thiện, lịch sự và vui tính. Họ sẽ là người đồng hành cùng quý khách trên các chuyến đi, tạo nên những tiếng cười, chia sẻ những thông tin hữu ích. Điều đó sẽ góp phần đẩy lùi say xe, tạo không khí vui tươi cho khách hàng.

Tìm được địa chỉ cho thuê xe uy tín không dễ dàng
Tìm được địa chỉ cho thuê xe uy tín không dễ dàng
Datxeviet là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe
Datxeviet là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe

2. Bảng báo giá thuê xe Hà Nội

Dưới đây là bảng báo giá thuê xe Hà Nội quý khách có thể tham khảo. Mức giá Datxeviet xây dựng căn cứ trên loại xe, số km di chuyển hoặc số ngày thuê. Nếu là thuê xe hợp đồng thì mức giá đã bao gồm phí cầu đường.

Số km 80 km-100 km 100 km- 300 km 300 km-400 km 400 km- 500 km
Xe 5 chỗ 1.200.000 đ 1.600.000 đ 2.000.000 đ 2.300.000 đ
Xe 9 chỗ 1.400.000 đ 1.800.000 đ 2.200.000 đ 2.500.000 đ
Xe 16 chỗ 1.600.000 đ 2.200.000 đ 2.500.000 đ 2.800.000 đ
Xe 50 chỗ 2.800.000 đ 3.100.000 đ 3.700.000 đ 4.500.000 đ

Nếu quý khách đang tìm kiếm báo giá thuê xe Hà Nội rẻ nhất thị trường thì Datxeviet là sự lựa chọn phù hợp. Datxeviet cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng. Hãy nhấc máy lên và gọi cho Datxeviet để được tư vấn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *