Đàn ông hấp dẫn phụ nữ ở điểm nào ngoài vẻ đẹp khuôn mặt

Đàn ông hấp dẫn phụ nữ ở điểm nào? Đây luôn là điều mà hầu như phái mạnh nào cũng luôn băn khoăn. Đừng bỏ qua những điều này để mình trở nên hấp dẫn hơn nhé.

Phụ nữ thường có những quan sát, đánh giá của riêng mình trong mỗi lần gặp gỡ. Có thể bạn nghĩ chỉ cần thật đẹp trai là đã ghi điểm với nàng. Nhưng bạn đã lầm đấy. Theo nghiên cứu, phụ nữ sẽ đánh giá rất cao và bị thu hút bởi người đàn ông có những đặc điểm sau

Đàn ông hấp dẫn phụ nữ ở điểm nào?

Mỗi phụ nữ đều bị thu hút bởi những đặc điểm riêng. Tuy nhiên bản năng của phụ nữ thì không thể thay đổi được.

Những đặc điểm sau của đàn ông luôn thu hút phụ nữ, cho dù họ không nhận biết được điều đó.

Vết thương, hình xăm và sẹo:

suc hut dan ong

Theo thuyết tiến hóa thì những người đàn ông có sức khỏe và gene tốt mới có thể tham gia vào việc săn bắt. Những hành vi này liên quan đến kiếm, mực in để săn bắn và ngụy trang.

Vô hình chung phụ nữ thường ấn tượng với những hình xăm, sẹo của người đàn ông. Vì bản năng mách bảo người đó khỏe mạnh và có gene tốt. Điều này không tính những người có hình xăm kín mít hay “hổ báo” nhé.

Tiền…

dan ong co tien

Hầu như bất cứ người phụ nữ nào trên thế giới đều đánh giá cao 1 người đàn ông có tài chính tốt và thu nhập cao.

Điều đó là do bản năng, vì phụ nữ luôn cần những người đàn mạnh mẽ. Tài chính là hiện thân của quyền lực đàn ông. Cũng như bản năng đàn ông là luôn thích phụ nữ đẹp, sức khỏe sinh sản tốt chẳng hạn.

Chất giọng trầm:

diem thu hut cua dan ong

Chắc hẳn bạn thường nghe phụ nữ khen những người đàn ông có chất giọng trầm ấm phải không. Không phải tự nhiên mà phụ nữ bị thu hút bởi điều đó. Phụ nữ cho rằng người đàn ông có giọng nói càng trầm ấm càng mạnh mẽ, tình cảm.

Chiều cao:

phu nu thich dan ong

Chiều cao của người đàn ông phản ánh sức khỏe của người đấy. Tuy đây không phải là điều đúng. Nhưng bản năng người phụ nữ thì luôn cho rằng chiều cao luôn song hành cùng sức khỏe tốt.

Nếu bạn là người có chiều cao, bạn đã ghi được ấn tượng cho các nàng rồi đấy.

Thân hình săn chắc

diem thu hut phu nu

Ai mà lại không thích 1 săn hình săn chắc cơ chứ. Không phải là vai u thịt bắp, mà là săn chắc theo kiểu thon gọn

Khi nhìn vào cơ thể săn chắc, dù là đàn ông hay phụ nữ đều cảm thấy sự khỏe mạnh phải không. Vậy thì muốn thu hút bản năng của phụ nữ, hãy đi tqập gym ngay đi thôi.

Hài hước:

suc hap dan dan ong

Chắc hẳn đàn ông ai cũng từng ghen tỵ khi con gái cứ bu vào những anh chàng hài hước phải không? Bởi vì phụ nữ luôn thích những người đàn ông có khiếu hài hước, luôn biết cách làm cho họ cười.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Phụ nữ thích đàn ông làm họ cười. Còn đàn ông thích phụ nữ cười với câu chuyện của họ.

Mùi:

phu nu thich gi dan ong

Có thể bạn chưa biết điều này, nhưng mỗi người đàn ông có 1 mùi cơ thể đặc trưng riêng. Phụ nữ bị thu hút bởi mùi của đàn ông trong vô thức nên họ không nhận ra.

Theo nghiên cứu thì phụ nữ có thể ngửi thấy mùi hương của đàn ông hợp với họ hay không. Điều này tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nên khó thay đổi theo ý mình được. Nếu bạn luôn thu hút phụ nữ mà không bít lý do tại sao. Có thể bạn may mắn có được lợi thế này rồi đấy.

Sự tự tin:

dan ong tu tin

Tự tin và hiếu thắng là 2 điều hoàn toàn khác nhau. Bạn đừng nhầm lẫn 2 điều này nhé. Phụ nữ thường không thích những người đàn ông hiếu thắng, kiêu ngạo.

Họ chỉ bị thu hút bởi sự tự tin của đàn ông. Sự tự tin là khả năng kết hợp sự khiêm nhường, ca đảm, dám đương đầu với thất bại.

Trang phục:

diem hap dan phu nu

Khi người phụ nữ lần đầu gặp gỡ đàn ông, cô ấy sẽ rất chú ý đến trang phục của anh ấy. Trang phục của người đàn ông thể hiện cho cô ấy biết bạn là người như thế nào khi lần đầu tiếp xúc.

Vì vậy, nếu bạn muốn gây ấn tượng với người mình thích. Hãy chú ý đến trang phục của mình nhé. Không cần phải quá sang trọng, chỉ cần gọn gàng là được.

Mái tóc:

mai toc

Một điểm hấp dẫn khiến chị em phụ nữ “đổ” chính là mái tóc. Chàng nào có mái tóc gọn gàng, sạch sẽ luôn gây được ấn tượng tốt. Ngược lại, một mái tóc bù xù, đầy gàu có thể khiến nàng chạy mất dép ngay.

Dáng đi:

thu hut phu nu

Phụ nữ là người rất hay để ý đến những điều mà đàn ông chúng ta không nghĩ đến. Như dáng đi chẳng hạn. Với đàn ông, dáng đi chẳng thể hiện điều gì. Nhưng với phụ nữ, đó là ngôn ngữ hình thể để họ đánh giá đàn ông đấy.

Anh nào có ánh mắt tự tin, dáng đi thẳng chứng tỏ đó là người có khả năng tin tưởng, mạnh mẽ.

Đôi giày:

phu nu bi thu hut diem nay

Đôi giày chính là hình ảnh mà phụ nữ dùng để đánh giá bạn đấy. Vì vậy để phụ nữ bị thu hút, hãy dùng 1 đôi giày phù hợp với phong cách của bạn nhé. Bạn nên mang 1 đôi giày sạch sẽ, kết hợp với đôi vớ phù hợp.

Biểu hiện khuôn mặt:

phu nu bi hap dan dieu gi

Khi lần đầu gặp mặt, đường nét khuôn mặt của đàn ông sẽ gây nhiều ấn tượng nhất. Điều này quyết định bạn có thu hút được phụ nữ hay không.

Ví dụ, bạn hay cau mày, nàng sẽ nghĩ bạn hơi khó tính. Nhưng nếu bạn là người hay cười, nàng sẽ cảm thấy bị thu hút , thiện cảm với ấn tượng dễ gần.Vì vậy dù có đang suy nghĩ hay khó chịu điều gì, hãy luôn vui vẻ nhé.

Phụ kiện thời trang:

dan ong hap dan

Phụ kiện thời trang cũng tạo nên sức hút riêng cho đàn ông. Phụ nữ cũng hay dựa vào điều này để đánh giá xem bạn thuộc típ người nào đấy.

Nếu bạn có quá nhiều phụ kiện, bạn có thể là người thích sự chú ý. Còn nếu chỉ mang phụ kiện vau72 phải, nàng sẽ đánh giá bạn là người thông minh, tinh tế. Điều này phụ nữ đánh giá cao ở người đàn ông.

Bàn tay:

phu nu bi thu but boi ban tay dan ong

Bán tay của người đàn ông nói lên anh ấy là người thế nào. Đây là bộ phận phụ nữ rất hay bị thu hút. Nếu bạn có đôi bàn tay dài, sạch sẽ, bạn đã gây được ấn tượng với phụ nữ rồi đấy.

Mông của đàn ông:

phu nu thu but boi mong

Không phải phụ nữ nào cũng nhận là mình bị thu hút bợi mông đàn ông. Nhưng khoa học đã chứng mình điều này. Phụ nữ nhìn vào mông đàn ông theo bản năng.

Đàn ông có mông săn chắc là người có mức testosterone cao. Điều này đặc biệt thu hút phụ nữ.

Lưng quần lót:

do lot nam

Đàn ông thường hay xuề xòa với những phụ kiện mặc bên trong. Điều này thể hiện rõ nhất ở đố lót nam. Chắc hẳn không quá khó để bạn bắt gặp hình ảnh 1 chiếc lưng của quần lót đã giãn thun hay thủng lỗ ở đàn ông phải không.

Hình ảnh này gây cho phụ nữ 1 sự e dè. Vì nó thể hiện người đàn ông bê bối, chỉ lo vẻ ngoài. Vì vậy, đừng đánh mất hình ảnh lịch lãm, sức hút của mình chỉ vì vô tình để lộ chiếc quần lót cũ nát nhé.

Mỗi người phụ nữ đầu có thị hiếu khác nhau. Nên có thể người này bị thu hút, người khác thì không. Thế nhưng với những điều trên hầu như phụ nữ nào cũng công nhận họ chú ý đến những điều đó.

Bạn đã biết đàn ông hấp dẫn phụ nữ ở điểm nào rồi phải không? Vì vậy, hãy chăm chút bản thân mình 1 chút để tăng thêm sức hấp dẫn nhé.

Tuy nhiên bạn nên xác định rõ tình trạng bản thân, tránh lún vào các mối tình vụng trộm nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *