Chính sách bảo mật

Tổ chức kết nối thương mại Thecolumbiapartnership cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” sau đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tối đa nhất

Sử dụng thông tin cá nhân:

Thecolumbiapartnership thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, Thecolumbiapartnership có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin khuyến mãi, thông tin thay đổi…

Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu ở trên, Thecolumbiapartnership cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài. Thecolumbiapartnership có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường ngoại lệ như sau:

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước

(b) Trong trường hợp bảo vệ quyền lợi của tổ chức

(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như của các thành viên khác.

Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn theo các links thích hợp hoặc liên hệ hỗ trợ từ ban quản trị của Thecolumbiapartnership.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Thecolumbiapartnership cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách tuyệt đối 100%. Bởi vì Thecolumbiapartnership đã sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo mật thông tin khách hàng chống xâm nhập từ hacker….

Thecolumbiapartnership khuyến cáo quý khách nên bảo mật những thông tin liên quan về tên đăng nhập cũng như mật khẩu của bạn và không nên chia sẻ những thông tin này với bất kỳ ai. Nếu sử dụng máy tính chung với nhiều người, bạn nhớ phải đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả ứng dụng duyệt Website đang mở.

Quy định về SPAM:

Thecolumbiapartnership thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email quảng cáo giả mạo danh tín của Thecolumbiapartnership gởi đi. Do đó,chúng tôi khẳng định chỉ gởi Email đến khách hàng khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ website của chúng tôi.

Thecolumbiapartnership cam kết không bán hay cung cấp bất kỳ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3. Nếu bạn vô tình nhận được Email yêu cầu thanh toán dịch vụ trên website mà không phải do bạn đăng ký, xin vui lòng nhấn vào link từ chối xác nhận Email này đồng thời báo ngay cho ban quản trị website để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.