Chất hơn nước cất” với các mẫu lịch Tết 2019 đẹp

Bạn đã tìm được mẫu lịch Tết đón chào năm mới chưa ? Chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn top 3 mẫu lịch Tết 2019 đẹp nhất. Cùng theo dõi nhé!

Cứ mỗi dịp gần cuối năm, mọi người thường cùng gia đình đi chọn những cuốn lịch Tết đón chào năm mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn những mẫu lịch Tết đẹp và độc đáo nhất.

Hiểu điều đó, bài viết dưới đây của thecolumbiapartnership muốn chia sẻ tới bạn top 3 mẫu lịch Tết 2019 đẹp nhất. Cùng theo dõi nhé!

Lịch treo tường – Mẫu lịch Tết 2019 đẹp

mẫu lịch tết

Vâng! Có lẽ mẫu lịch Tết 2019 đẹp, độc đáo không thể bỏ qua các sản phẩm thiết kế đến từ lịch treo tường đúng không nào?

Đây được xem như một loại ấn phẩm thiết kế thông dụng và phổ biến nhất nhân dịp đón Tết đầu năm mà các doanh nghiệp, các cửa hàng thường dành tặng cho nhân viên của mình.

Hiện có rất nhiều mẫu lịch treo tường đẹp đa dạng về phong cách thiết kế lẫn màu sắc, hình ảnh bắt mắt. Lịch treo tường không chỉ là phương tiện để bạn xem ngày tháng mà đây còn mang đậm nét đẹp truyền thống văn hóa của người Á Đông.

Cùng tham khảo một số mẫu lịch treo tường đẹp 2019 nhé:

Lịch để bàn

mẫu lịch tết đẹp

Cũng được sử dụng phổ biến như lịch treo tường, loại ấn phẩm lịch để bàn cũng góp mặt trong danh sách những mẫu lịch Tết 2019 đẹp, chất lượng.

Hầu hết, các mẫu thiết kế lịch để bàn này khá nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng công dụng lại không hề nhỏ.

Các bạn có thể mua những mẫu thiết kế lịch để bàn để tặng cho người thân, bạn bè hay tặng cho chính mình để trên bàn làm việc, góc học tập,… đón chào một năm mới tốt lành nhất. Ưu điểm vượt trội của mẫu ấn phẩm này khá tiện lợi trong việc ghi chú, note lại những sự kiện quan trọng sắp diễn ra.

Mẫu lịch để bàn đẹp 2019:

Mẫu lịch Tết 2019 đẹp thiết kế độc quyền

Đây là mẫu lịch Tết được thiết kế dành riêng cho các công ty, doanh nghiệp cũng như nhu cầu của khách hàng muốn tạo nên một sự khác biệt, độc quyền.

Có thể thấy, mẫu lịch này mang đậm nét văn hóa mà doanh nghiệp muốn quảng bá và hướng tới khi dành tặng cho gia đình, người thân và đối tác của mình.

Mẫu lịch thiết kế độc quyền:

Hầu hết, các mẫu lịch Tết 2019 đẹp đều hướng đến sự đa dạng trong các ấn phẩm thiết kế. Mỗi một loại lịch sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, song tất cả đều tôn vinh lên nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 mẫu lịch này để tặng người thân, bạn bè trong dịp Tết 2019 sắp tới. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

==>> Khí hậu Việt nam quá nóng, làm sao để chọn cho mình những chiếc áo thoáng mát đây. Xem ngay Mùa hè nóng nực nên mặc áo gì vừa thời gian vừa thoải mái

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *