Tử vi trọn đời của người tuổi Tý

Cùng khám phá lá bài tử vi cho những người tuổi Tí hay Tý (tuổi chuột) nhé:

Tính cách chung

Nhìn chung, theo nhận xét của tử vi chiêm tinh học phương Đông, những người tuổi tí là những người giỏi ngoại giao, chăm chỉ, duyên dáng, và tiết kiệm. Thường rất dễ thành công.

gioi ngoai giao

Nhìn chung người tuổi tý thuồng là người giỏi ngoại giao và chăm chỉ nên rất dễ thành công

Họ thường nhận được cảm tình, sự ủng hộ và ngưỡng mộ của những người xung quanh nhờ tính cách vui vẻ, thân thiện, dễ gần và giỏi ngoại giao. Họ cũng luôn tìm tòi, học hỏi và khám phá những điều mới vì tính cách người tuổi tí không ngừng tò mò.

Người tuổi chuột thích kiếm những món lợi từ nhỏ đến lớn, họ tiết kiệm và tận dụng tái chế, tuy nhiên đối với những người họ yêu thương, họ thường rất hào phóng và rộng rãi.

Người tuổi tí được xem là có khả năng cao trong việc nghiên cứu và tìm ra bí mật của người khác. Và đôi khi – có thể từ những bí mật đó tạo ra những tin đồn khủng khiếp.

Người phương Tây cho rằng: trong những lúc thiếu thốn, khó khăn nhất, chuột vận có thể tìm ra được nguồn thức ăn, mẩu bánh mì vụn hay thậm chí là kho ngũ cốc ngon lành. Vậy nên, không còn nghi ngờ gì, con vật có tính cách tháo vát này sẽ sống sót cuối cùng trong 12 con giáp.

Trí nhớ siêu đẳng, cực tốt là một trong những ưu điểm vượt trội của người tuổi tí. Một trong những thú vui trong cuộc sống của họ là luôn đặt ra những câu hỏi, luôn thắc mắc trước những điều mới mẻ, và tự tìm ra câu trả lời giải đáp những thắc mắc đó. Họ cũng rất giỏi trong việc kinh doanh làm ăn. Nhờ trực giác sắc sảo, tỉnh táo và nhạy bén, họ luôn tính toán các bước, đường tiến – lui trước khi thực hiện một thương vụ nào đó. Người tuổi tí thận trọng, tỉ mỉ, và thường chọn những thương vụ ít nguy cơ mạo hiểm nhất, và luôn có một đường lui tối ưu nếu không khả thi.

tri nho tot

Người tuổi tý còn là người có trí nhớ tốt rất thích hợp để làm kinh doanh

Các yếu tố tổng quan trong tử vi người tuổi tí (tuổi chuột)

  • Hướng: Bắc
  • Cực: Dương
  • Màu sắc: Xanh đậm
  • Yếu tố: Nước
  • Đồng minh: Khỉ, Rồng
  • Kẻ thù: Khỉ
  • Số may mắn: Số 11
  • Tháng: Tháng Mười Hai
  • Ứng với tử vi phương Tây: Nhân Mã

Công danh, gia đạo:

Sự nghiệp của tuổi tí hoàn thành khá sớm, đường công danh giai đoạn đầu chỉ ở mức trung bình, chưa bức phá đạt lên đỉnh điểm, nếu có đạt được, cũng không kéo dài vững chắc, lâu bền, nhưng ít nhiều cũng đạt được những điều mong muốn. Qua tuổi 44 thì sự nghiệp, công việc có ổn định và vững chắc hơn. Nếu muốn phát triển mạnh mẽ thì cần biết nắm bắt cơ hội, sáng suốt và biết nhận định tình hình.

Còn riêng đối với phụ nữ ở tuổi tị thì đường công danh không rực rỡ lắm, chỉ đạt mức độ bình thường. Gia đạo ban đầu có nhiều rắc rối, nhưng về sau gia đình con cái đầy đủ, đàng hoàng, đạt được nhiều kết quả như mong muốn. Sự nghiệp càng về sau càng vững chắc, tiền bạc, tài vận cũng lên cao.

Tình duyên:

Đối với những người phụ nữ tuổi tị thì họ được ông trời ban cho một vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh và nhạy bén. Họ là một người phụ nữ nhanh nhẹn, tháo vát. Đối với gia đình, họ là những người vợ, người mẹ, người con tuyệt vời. Luôn biết quan tâm, chăm sóc cho mẹ già và yêu thương con cái. Họ cũng là những người biết giữ tiền, làm ra tiền và đặc biệt cũng biết cách chi tiêu.

xinh dep

Phụ nữ tuổi tý thường xinh đẹp, thông minh và nhạy bén

Tuy nhiên, đối với người thân, họ rất dễ dùng tiền mà khi chi ngược lại thì họ rất đắng đo, suy nghĩ cẩn thận mới chấp nhận chi. Và đường tình duyên đối với người tuoiti ở thời gian đầu thì rất bấp bênh, nhưng càng về sau thì mọi thứ cần dẫn ổn định, ấm no và hạnh phúc.

Tuổi tí hợp với tuổi gì ?

Như đã nói, người tuổi tí rất thận trọng và tỉ mỉ, cẩn thận trong việc làm ăn. Nếu chọn người không hợp tuổi, hợp tình sẽ dễ dàng thất bại, hao hụt tiền bạc. Ngược lại, nếu hợp tuổi làm ăn sẽ đạt kết quả tốt đẹp, sự nghiệp thêm phần phấn chấn và phát đạt.

Những tuổi hợp với tuổi tí của bạn, có thể lựa chọn để làm ăn: Giáp Tí, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Trong tình cảm hay trong chuyện làm ăn cũng thế. Nếu chọn được người hợp tuổi, hợp tính thì mới mong làm việc suôn sẻ, cộng tác thành công, công việc trôi chảy, hạnh phúc đủ đầy.

tuoi ngua

Tuổi  Canh Ngọ là một trong những tuổi hợp với người tuổi tý trong kết hôn cũng như hợp tác làm ăn

Tuổi nào đại kị:

Ngược lại với những tuổi hợp với tuổi Tí, thì cũng có những con giáp đại kị với Tí nhà mình. Khi không hợp tính, hợp tuổi, làm việc với nhau rất khó, trái chiều ý kiến hay bất đồng quan điểm, không cùng chung tiếng nói rất khó tìm được điểm tương đồng. Với những tuổi đại kị với mình, tuổi Tí cũng nên đề phòng và cẩn trọng, ít giao dịch làm ăn, tình duyên cũng thế, để tránh những điều rắc rối không mong muốn, hay những hạn khó tránh khỏi.

Trong chuyện tình cảm cũng như việc làm ăn, để tránh những điều rủi ro, không may mắn, hay những rắc rối, đau buồn trong tình cảm, tuổi Tí cần tránh đi những tuổi sau: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

tuoi mao

Đinh Mão là một trong những tuổi người tuổi tý không nên kết hôn hay làm ăn chung

Tuổi nào cũng thế, con nào cũng vậy trong 12 con giáp, cũng đều có những tính cách ưu/nhược khác nhau, mặt tốt mặt xấu đủ cả. Đi xem bói tuổi tí, nghe thầy tử vi nói về cung hoàng đạo, về tuổi tác của mình, những điểm tốt thì nên phát huy, những điều chưa tốt thì nên khắc phục, những điểm hạn hay tối kị thì nên hạn chế.

Tuy nhiên, cuộc sống thành công hay thất bại, hạnh phúc hay đau khổ không hoàn toàn phụ thuộc 100% vào tử vi tuoiti, nó còn nằm ở cách sống, quan điểm sống, phong cách sống, nhất vẫn là cách nhìn về cuộc sống.

Luôn lạc quan vui vẻ và cố gắng hết mức, không riêng gì tuổi tí, mà tất thảy các con giáp đều sẽ gặt hái được thành công trong cuộc sống, và hạnh phúc vẹn toàn đường tình duyên mà thôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *