Tử vi trọn đời của người tuổi Tý

Cùng khám phá lá bài tử vi cho những người tuổi tý (tuổi chuột) nhé:

Tính cách chung

Nhìn chung, theo nhận xét của tử vi chiêm tinh học phương Đông, những người tuổi tý là những người giỏi ngoại gia, chăm chỉ, duyên dáng, và tiết kiệm. Thường rất dễ thành công.

Họ thường nhận được cảm tình, sự ủng hộ và ngưỡng mộ của những người xung quanh nhờ tính cách vui vẻ, thân thiện, dễ gần và giỏi ngoại giao. Họ cũng luôn tìm tòi, học hỏi và khám phá những điều mới vì tính cách người tuổi tý không ngừng tò mò.

Người tuổi chuột thích kiếm những món lợi từ nhỏ đến lớn, họ tiết kiệm và tận dụng tái chế, tuy nhiên đối với những người họ yêu thương, họ thường rất hào phóng và rộng rãi.

Người tuổi tý được xem là có khả năng cao trong việc nghiên cứu và tìm ra bí mật của người khác. Và đôi khi – có thể từ những bí mật đó tạo ra những tin đồn khủng khiếp.

Người phương Tây cho rằng: trong những lúc thiếu thốn, khó khăn nhất, chuột vận có thể tìm ra được nguồn thức ăn, mẩu bánh mì vụn hay thậm chí là kho ngũ cốc ngon lành. Vậy nên, không còn nghi ngờ gì, con vật có tính cách tháo vát này sẽ sống sót cuối cùng trong 12 con giáp.

Trí nhớ siêu đẳng, cực tốt là một trong những ưu điểm vượt trội của người tuổi tý. Một trong những thú vui trong cuộc sống của họ là luôn đặt ra những câu hỏi, luôn thắc mắc trước những điều mới mẻ, và tự tìm ra câu trả lời giải đáp những thắc mắc đó. Họ cũng rất giỏi trong việc kinh doanh làm ăn. Nhờ trực giác sắc sảo, tỉnh táo và nhạy bén, họ luôn tính toán các bước, đường tiến – lui trước khi thực hiện một thương vụ nào đó. Người tuổi tý thận trọng, tỉ mỉ, và thường chọn những thương vụ ít nguy cơ mạo hiểm nhất, và luôn có một đường lui tối ưu nếu không khả thi.

Các yếu tố tổng quan trong tử vi người tuổi tý (tuổi chuột)

  • Hướng: Bắc
  • Cực: Dương
  • Màu sắc: Xanh đậm
  • Yếu tố: Nước
  • Đồng minh: Khỉ, Rồng
  • Kẻ thù: Khỉ
  • Số may mắn: Số 11
  • Tháng: Tháng Mười Hai
  • Ứng với tử vi phương Tây: Nhân Mã

Nam mạng Giáp Tý

Công danh, gia đạo:

Sự nghiệp của tuổi giáp tý hoàn thành khá sớm, đường công danh giai đoạn đầu chỉ ở mức trung bình, chưa bức phá đạt lên đỉnh điểm, nếu có đạt được, cũng không kéo dài vững chắc, lâu bền, nhưng ít nhiều cũng đạt được những điều mong muốn. Qua tuổi 44 thì sự nghiệp, công việc có ổn định và vững chắc hơn. Nếu muốn phát triển mạnh mẽ thì cần biết nắm bắt cơ hội, sáng suốt và biết nhận định tình hình.

Tình duyên:

Nam giáp tý nếu sinh vào các tháng: 3, 4 hoặc 8 thì sẽ gặp lương duyên tốt đẹp, tình yêu son sắt, thủy chung.

Còn nếu sinh vào các tháng: 1, 5, 6, 9, 11, 12 thì dễ gặp phải nhiều thay đổi về tình duyên và nhiều phiền muộn trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, tình duyên gia đình càng về sau thì càng yên ấm, hạnh phúc.

Tuổi tý hợp với tuổi gì?

Như đã nói, người tuổi tý rất thận trọng và tỉ mỉ, cẩn thận trong việc làm ăn. Nếu chọn người không hợp tuổi, hợp tình sẽ dễ dàng thất bại, hao hụt tiền bạc. Ngược lại, nếu hợp tuổi làm ăn sẽ đạt kết quả tốt đẹp, sự nghiệp thêm phần phấn chấn và phát đạt.

Những tuổi hợp với tuổi giáp tý của bạn, có thể lựa chọn để làm ăn: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân

Những tuổi đại kị:

Trong chuyện tình cảm cũng như việc làm ăn, để tránh những điều rủi ro, không may mắn, hay những rắc rối, đau buồn trong tình cảm, Giáp Tý cần tránh đi những tuổi sau: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

Nữ mạng Giáp Tý

Công danh, gia đạo

Công danh không rực rỡ lắm, chỉ đạt mức độ bình thường.

Gia đạo ban đầu có nhiều rắc rối, nhưng về sau gia đình con cái đầy đủ, đàng hoàng, đạt được nhiều kết quả như mong muốn. Sự nghiệp càng về sau càng vững chắc, tiền bạc, tài vận cũng lên cao.

Tình duyên

Nếu nữ giáp tý sinh vào các tháng: 3, 4, 7, 8, và tháng 12 âm lịch, đường tình duyên hạnh phúc vẹn tròn, mọi điều suôn sẻ.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 5, 9, 10 và tháng 11 âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có vài lần thay đổi về tình duyên (2 hoặc 3 lần), tuy nhiên sau đó thì cũng sẽ hạnh phúc nếu biết giữ gìn và trân quý những điều ý nghĩa.

Hợp với tuổi gì?

Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ là những tuổi hạp với Giáp Tý. Trong tình cảm hay trong chuyện làm ăn cũng thế. Nếu chọn được người hợp tuổi, hợp tính thì mới mong làm việc suôn sẻ, cộng tác thành công, công việc trôi chảy, hạnh phúc đủ đầy.

Tuổi nào đại kị:

Ngược lại với những tuổi hợp với Giáp Tý, thì cũng có những con giáp đại kị với Tý nhà mình. Khi không hợp tính, hợp tuổi, làm việc với nhau rất khó, trái chiều ý kiến hay bất đồng quan điểm, không cùng chung tiếng nói rất khó tìm được điểm tương đồng. Với những tuổi đại kị với mình, Giáp Tý cũng nên đề phòng và cẩn trọng, ít giao dịch làm ăn, tình duyên cũng thế, để tránh những điều rắc rối không mong muốn, hay những hạn khó tránh khỏi.

Đối với Giáp Tý: nên tránh những tuổi này: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

Tuổi nào cũng thế, con nào cũng vậy trong 12 con giáp, cũng đều có những tính cách ưu/nhược khác nhau, mặt tốt mặt xấu đủ cả. Đi xem bói tuổi tý, nghe thầy tử vi nói về cung hoàng đạo, về tuổi tác của mình, những điểm tốt thì nên phát huy, nhưng điều chưa tốt thì nên khắc phục, những điểm hạn hay tối kị thì nên hạn chế.

Tuy nhiên, cuộc sống thành công hay thất bại, hạnh phúc hay đau khổ không hoàn toàn phụ thuộc 100% vào tử vi tuối tý, nó còn nằm ở cách sống, quan điểm sống, phong cách sống, nhất vẫn là cách nhìn về cuộc sống.

Luôn lạc quan vui vẻ và cố gắng hết mức, không riêng gì tuổi tý, mà tất thảy các con giáp đều sẽ gặt hái được thành công trong cuộc sống, và hạnh phúc vẹn toàn đường tình duyên mà thôi.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *