Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng

Xu thế hội nhập thế giới, VN ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, người lao động muốn tìm cho mình một công việc cũng không mấy khó khăn. Tuy nhiên, một số không ít các bạn trẻ vẫn đang theo những cái cũ nên khả năng tiếp cận cơ hội việc làm tốt, phù hợp năng lực của mình ngày càng hiếm. Hiểu được những áp lực đó, các trung tâm dịch vụ việc làm danang43 (việc làm Đà Nẵng), trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng,… ra đời. Với phương châm là cầu nối cho doanh nghiệp và ứng viên, các dịch vụ này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp đạt được mục đích đang tìm kiếm.

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Trực thuộc Hội liên hiệp thành phố Đà Nẵng, luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo, Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng xứng đáng là trung tâm việc làm uy tín của Đà Nẵng.  Trung tâm luôn đề cao việc đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Chưa dừng lại ở đó, trung tâm còn tổ chức các lớp chiêu sinh nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như đẩy mạnh việc tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động có nhu cầu tìm việc tại Trung tâm.
Thông tin liên lạc : 2 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại:  0511.3832 896
Fax: (05113) 821 329
Email: ttdvvl_phunudn@yahoo.com
Website: http://vieclamphunudanang.org.vn/vn/home.html

Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội được thành lập từ năm 1992, là đơn vị sự nghiệp có thu tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động thường xuyên. Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ việc làm cho tất cả mọi thành phần, mọi đối tượng, trung tâm chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng.
Thông tin liên lạc: 21 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3821359 – 3843802 – 3825606 – 3825661 – 3550222
Fax: 0511.3825661 – 3825606 – 3810060
Email: dvvldng@gmail.com
Website: http://vldanang.vieclamvietnam.gov.vn

Việc làm Đà Nẵng

Trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông DJC (DJC Media Co, Ltd), trung tâm việc làm Đà nẵng được biết đến qua trang web danang43.vn . Đây là nơi tiếp thu mọi thông tin tìm kiếm tuyển dụng, hiểu được hầu hết áp lực tìm việc làm của những người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp.  Tuyển dụng Đà Nẵng được thành lập từ rất lâu và đang từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Phương châm nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng, trung tâm đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà tuyển dụng và tìm được hàng tram công việc làm phù hợp với người lao động.
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông DJC (DJC Media Co,Ltd)
VPGD: 120 Nguyễn Hoàng, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 08 68853208 – 08 68849418
Hotline: 0935 878 482
Website: http://www.danang43.vn/
Email: contact@danang43.com
Hỗ trợ Người tìm việc: ntv@danang43.com

Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp

Được thành lập năm 1997, Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng. Đây là đơn vị sự nghiệp chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng . Năm 2006, trung tâm được đổi tên thành Trung tâm giới thiệu việc làm Khu công nghiệp, chuyên nhiệm vụ đào tạo và giới thiệu việc làm cho người lao động tại Đà Nẵng.
Thông tin liên hệ: Đường số 02 Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 6270343
Website: www.vieclamkcn.com.vn

Trung tâm giới thiệu việc làm khu vực miền Trung

Chính thức khai trương vào ngày 17 tháng 12 năm 2013 với tổng số vốn đầu tư hơn 100 tỉ đồng trên diện tích 15.000 m2, Trung tâm giới thiệu việc làm khu vực miền Trung ra đời với mục đích giới thiệu việc làm, phát triển thị trường lao động cho toàn vùng. Hơn nữa, để thúc đẩy việc giao dịch lao động với các giao dịch khác phát triển, trung tâm còn tạo thị trường lao động tập trung, thông suốt, thống nhất; kết nối cung – cầu lao động giữa các tỉnh/thành phố trong khu vực. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm không chỉ thu thập thông tin thị trường lao động mạnh, mà còn là người bạn đồng hành cho việc phát triển nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn miền trung.
Thông tin liên lạc: 278 Đường Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trên đây là các trung tâm giới thiệu công việc tốt nhất ở Đà Nẵng, người bạn đồng hành gần gũi với nhân sự các công ty, đặc biệt người lao động. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và đang có nhu cầu tìm kiếm chỗ dừng chân trong sự nghiệp của mình? Hãy đến với danang43, trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệm, miền trung … để tìm cho mình bến đỗ phù hợp nhất. Trong cuộc đời, có rất nhiều sự lựa chọn, và việc tìm kiếm một công việc tốt, một nhân viên trung thành, một môi trường phù hợp… luôn là điều cần thiết cho người tuyển dụng và cả ứng viên. Cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ công việc để không chọn lầm bạn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *