Top 10 phần mềm ghép ảnh đẹp và dễ làm nhất 2018

Xu hướng hiện đại, mỗi người đều muốn lưu giữ những tấm ảnh đẹp và đầy màu sắc của bản thân, mỗi khoảnh khắc đều muốn ghi lại và chỉnh sửa để nó đẹp hơn. Phan mem ghep anh ra đời không nằm ngoài mục tiêu đó, bạn sẽ có những tấm ảnh đẹp ghép vào nhạc hoặc vào hình ảnh gì đó mà bạn muốn.

Fotor

Phần mềm còn cung cấp các công cụ để thay đổi các thông số ảnh, đây là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa và ghép ảnh miễn phí. Ta có thể chỉnh sửa độ tương phản, độ sáng, phông nền, hiệu ứng,…đối với phần mềm này.
Fotor đã đưa ra điều mà chưa có phần mềm đáp ứng được, là tính năng mới là tạo ảnh ghép với tỉ lệ tùy chỉnh ở bản cập nhật mới nhất của mình hiện nay.

Các bạn có thể tải Fotor tại ink phần mềm: http://www.fotor.com/

Foto Mix

Thử nghĩ xem, hai tấm ảnh khác nhau mà bạn muốn ghép một cách nghệ thuật trên điện thoại thì làm thế nào? Hãy để Foto Mix giúp bạn. Phần mềm này khá đặc biệt vì nó cho phép bạn trộn ghép hai bức ảnh lại với nhau một cách độc đáo. Chương trình được thiết kế cho người dùng mang đậm phong cách của người thiết kế, giúp đạt được hiệu ứng một cách đơn giản nhất mà vẫn đẹp,.
Bạn có thể tải phần mềm tại link: http://download.com.vn/fotomix/download

Foto Fusion

Foto Fusion -phần mềm không chỉ sử dụng trên máy tính mà còn có thể dùng cho cả ipjhone, ios, vì được hỗ trợ cho cả Windows và Mac Osx. Bạn sẽ có những tấm ảnh ghép vào video và nhạc với thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Chưa kể đến việc phần mềm có thể  giúp bức ảnh sau khi chỉnh sửa đẹp và sắc nét hơn hẳn, cho phép người dùng ghép những bức hình lại với nhau để lưu giữ.
Bạn có thể tải phần mềm link tải: http://taimienphi.vn/download-fotofusion-20033/taive

SnowFox Photo Collage Maker

Đặc điểm là phần mềm chỉ được ứng dụng cho người dùng Mac nên khá hạn chế và chưa phổ biến. Tuy nhiên, đây laà một phần mềm đơn giản và khá thú vị cho người dùng vì phần mềm được hỗ trợ khá nhiều khung ảnh đẹp, chú thích văn bản đầy đủ. Còn gì thích hơn là bạn có thể ghép tất cả kỷ niệm thành video hoặc clip và gửi tặng người ấy vào những ngày kỷ niệm.
Link tải: http://download.com.vn/timkiem/Photo+Collage+Maker/index.aspx

The Print Shop

Phần mềm này cho phép người dùng hoàn toàn có thể tạo nên muôn vàn bức ảnh với các kiểu dáng khác nhau . Đây là một “kho tàng” với hàng ngàn khung hình, mẫu ảnh dùng để trang trí. Không chỉ vậy phan mem ghep anh này còn có tính năng độc đáo khác là cho phép chỉnh sửa chất lượng ảnh theo mục đích.
Do nhiều tính năng đặc biệt, nên The Print Shop đòi hỏi người dùng phải có thời gian để học hỏi thành thạo trước khi sử dụng . Phần mềm được cho là khá khó sử dụng đối với người dùng.
Link tải: http://download.com.vn/timkiem/t%E1%BA%A3i+The+Print+Shop/index.aspx

Picture Collage Maker Pro

Dù khung hình và các hình mẫu chưa thật sự đẹp mắt và phù hợp , nhưng Picture Collage Maker Pro được xem là tạm chấp nhận được cho những ai không rành về lĩnh vực công nghệ thông tin. Tiếp cập một giao diện thân thiện và đơn giản, người dùng có thể ghép ảnh một cách nhanh nhất chỉ bằng một vài thao tác nhanh với chuột.
Bạn có thể tải phần mềm tại link tải: http://taimienphi.vn/download-picture-collage-maker-pro-5157

Studio Scrap

Các cặp đôi chuẩn bị cưới, hay những người yêu xa muốn trao gửi gì đó cho nhau làm kỷ niệm, Studio Scrap là lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn.  Phầm mềm với hơn 400 mẫu ảnh khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn, người dùng có thể ghép ảnh, làm thiệp mừng sinh nhật, thiệp cưới, hoặc làm cả lịch nữa đấy.
Link tải: http://taimienphi.vn/timkiem/t%E1%BA%A3i+studio+scrap+mi%E1%BB%85n+ph%C3%AD

Craft Artist

Hơn 450 hiệu ứng phông nền với giao diện dễ dàng và khoa học, Craft Artist cung cấp cho người dùng những thao tác cơ bản như cắt ảnh, xoay ảnh, chỉnh sáng, ghép khung … Ra đời hơn từ lâu, nhưng người sử dụng mới chỉ biết đến phần mềm này gần đây, do đã được cập nhật thêm nhiều tiện ích mới.
Bạn có thể tải phần mềm tại link tải: http://www.serif.com/digital-scrapbooking/

Memory Mixer

Phần mềm Memory Mixer có khả năng tạo một album ảnh tự động, bằng những hình ảnh đã được người dùng lựa chọn trước đó. Đúng với tên gọi “Memory”, phần mềm có một tính năng khá độc đáo đó là cắt dán tự động và tự động tô điểm cho các bức ảnh bạn chọn. Bạn có thể làm cho mỗi bức hình đẹp hơn với phần mềm tự động này.
Bạn có thể tải phần mềm tại link tải: http://taimienphi.vn/download-memorymixer-20023

My Memories Suite

Tính năng đơn giản, người dùng cũng có thể thay đổi kích thước ảnh hay văn bản để tạo ra bức ảnh mình mong muốn khi sử dụng My Memories Suite. Để người dùng có thể lưu giữ dễ dàng, phần mềm mang đến người dùng “bộ sưu tập”có thể tạo album kỉ niệm,.
Bạn có thể tải phần mềm tại link tải: http://www.mymemories.com/digital_scrapbooking_software

Thật là tuyệt vời với các phan mem ghep anh này đúng không? Bạn sẽ thấy những tính năng độc đáo cùng bộ ảnh đẹp đùng nghĩa của mình khi sử dụng chúng. Các phầm mềm này đơn giản và dễ sử dụng cho những bạn không thể chuyên sâu về photoshop hoặc chưa thể sử dụng phần mềm đặc biệt này.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *