Top 10 mẫu trang trí cổng trại đẹp nhất cho bạn tham khảo

Hiện nay vào những dịp lễ 26/3 ngày đoàn thanh niên , 30/4 giải phóng miền nam, 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam. Các trường học, các cơ quan sẽ có những cuộc thi trang trí cổng trại để chọn ra những cổng trại đẹp. Thành phần tham gia cuộc thi có thể là học sinh sinh viên hoặc những nhân viên trong các cơ quan. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 mẫu trang trí cổng trại đẹp nhất cho các bạn tham khảo.

Cổng trại hình tam giác.

Loại cổng trại này tạo cảm giác lạ mắt, nhưng ý nghĩa. Hình tam giác tượng trưng cho ngôi nhà, trong ngôi nhà đó là những thành viên học sinh, sinh viên, nhân viên cơ quan… Nơi học tập làm việc của mọi thành viên.

Cổng trại hình tròn.

Cổng trại hình tròn với tạo hình vòng cung hai bên hướng về phần giữa cổng, nhìn tươi tắn như bông hoa đang bung nở. Đây là mẫu cổng trại đẹp và dễ thực hiện, không quá cầu kì.

Cổng trại có mái đình.

Mái đình được làm từ các gọng rơm tạo cảm giác làng quê, hoài cổ. Nguyên liệu chủ yếu là tre và xốp, dây kim tuyến để trang trí cổng trại.

Cổng hình ngôi sao.

Mẫu cổng trại này được làm từ nguyên liệu nứa và tre nên trang trí đơn giản nhưng phong cách  bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí. Ngôi sao thể hiện được sự trong sáng cũng như ý chí của các thành viên.

Cổng trại vượt khơi.

Lấy ý tưởng từ con đò vượt sóng và biển, con thuyền vượt biển khơi ra biển lớn. Đây cũng là loại cổng trại đơn giản, tre nứa được sơn màu. Bên cạnh đó có các phụ kiện như phao và các khối tròn có câu đối.

Cổng trại đình làng.

Nguyên liệu chủ yếu là tre nhưng được thiết kế trang trí cảm giác rất sang trọng và tao nhã. Kết hợp các câu đối và các biểu tượng đặc biệt tre được để màu xanh tạo cảm giác thân thiện với môi trường gần gũi.

Cổng trại xe đạp.

Loại hình cổng trại này rất độc và lạ, vận dụng các chiếc xe đạp học sinh để làm cổng trại. Chỉ cần giấy màu, dây lánh để che bớt các khuyết điểm của những chiếc xe đạp. Những chiếc CD được gán lên vành xe tạo những bông hoa khi có ánh nắng tạo cảm giác lấp lánh rất đẹp.

Cổng trại lá dừa.

Được kết hợp bởi thân tre và lá dừa để tạo cảm giác thân thiện nhưng nó mang lại một cảm giác lạ lẫm rất bắt mắt. tạo hình lượn sóng như đồi núi mang âm vị quê hương. Hai bên cổng trại có các câu đối được trang trí bắt mắt bởi những cọng rơm từ đồng lúa của quê hương.

Cổng trại nứa.

Mẫu cổng trại này được trang trí kỳ công với sự kết hợp từ nứa( họ hàng của tre) các dây đèn nháy và chữ xốp. Nứa được đo, cắt tỉ mỉ và được sơn sang màu đỏ đô tạo cảm giác sang trọng. Phía trên cổng được tạo thành các mái nhà tạo cảm giác thân thuộc ngôi nhà chung của các thành viên. Hai bên cổng là hai câu đối được cắt dán rất đẹp và hai chuông gió cũng được trang trí kĩ lưỡng.

Cổng trại mang phong cách dân tộc.

Mẫu cổng trại này rất độc đáo, được thiết kế và dựng lên bởi những nguyên liệu đơn giản nhưng tạo cảm giác bắt mắt cho người nhìn. Trên cùng là hình ảnh hai bàn tay đang che lấy cây non. Biểu tượng này đang là biểu tượng hot nhất thế giới mang tính nhân rộng hành động bảo vệ thiên nhiên bảo vệ cây xanh để có môi trường sống tốt hơn. Bên phải là hình mẫu nhà tưởng niệm. Bên phải là các biểu tượng và câu đối.

Trên đây là top 10 mẫu trang trí cổng trại đẹp nhất cho bạn tham khảo. Chúc bạn có một cuộc thi đạt kết quả tốt.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *