Violympic toán

Cách đăng ký cuộc thi ViOlympic toán

ViOlympic hiện đang được rất nhiều em học sinh trên toàn quốc tham gia. Vậy cách đăng ký cuộc thi ViOlympic Toán như thế nào cho đúng? Hãy đọc những hướng dẫn qua bài viết dưới đây nhé.

ViOlympic Toán là gì?

Đây là cuộc thi giải toán bằng tiếng Việt và tiếng Anh trên mạng Internet. Mà thành viên tham gia là tất cả các học sinh trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. ViOlympic Toán dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Do bộ giáo dục và đào tạo phối hợp với tập đoàn FPT để tổ chức và thực hiện.

(more…)

ban co tung nghi minh can tiet kiem som hon

Bạn có từng nghĩ mình cần tiết kiệm sớm hơn

Nếu tiết kiệm tiền sớm hơn, bạn sẽ có nhiều tiền hơn, từ đó có thể không khó khăn, dễ dàng thực hiện các ước mơ và lựa chọn của mình.

Bài viết hôm nay  “Bạn có từng nghĩ mình cần tiết kiệm sớm hơn” thecolumbiapartnership.org sẽ nêu 3 vấn đề để giải đáp thắc mắc về vấn đề tiết kiệm

 

(more…)

nhung dieu don gian de tro nen giau co

Những điều đơn giản để trở nên giàu có

Đó là duy trì cuộc sống thấp dưới mức thu nhập bạn có thể kiếm được.

Bài viết hôm nay thecolumbiapartnership.org sẽ chỉ ra cho các bạn thấy những điều đơn giản để trở nên giàu có.

Các phương tiện quảng cáo và truyền thông ngày nay thường đưa những tin về tô vẽ cuộc sống giàu sang với những kiểu như biệt thự đẹp, đi siêu xe, thành công và giàu có trong lĩnh vực CNTT… Nếu bạn luôn ám ảnh và mơ tưởng với những điều hão huyền đó thì việc trở nên giàu có gần như là điều rất khó xảy ra và gần như không thể.

(more…)

Những sai lầm không nên mắc phải nếu bạn muốn giàu có

Người ta sẽ không thể trở thành giàu có chỉ bằng cách 1 cách gởi tiết kiệm sinh lãi xuất. Bởi vì lãi suất ngân hàng hiện nay cũng không cao hơn tỷ lệ tăng trưởng của lạm phát là bao nhiêu.

Bài viết hôm nay thecolumbiapartnership.org sẽ liệt kê những sai lầm không nên mắc phải nếu bạn muốn giàu có.

(more…)

cac dau hieu ban dang chi tieu qua da 1

Các dấu hiệu bạn đang chi tiêu quá đà

Nếu tủ quần áo của bạn còn tồn cả chục sản phẩm chưa tháo mác hay giá tiền, có nghĩa là bạn đang phí quá nhiều tiền vào việc mua sắm. Bài viết hôm nay thecolumbiapartnership.org sẽ chỉ ra cho các bạn thấy những dấu hiệu của việc đang chi tiêu quá đà, sai mục đích làm túi tiền của bạn luôn eo hẹp.

1. Quần áo vẫn còn gắn mác

(more…)