Tìm hiểu về những lời tiên tri của Vanga

Trên thế giới từ nhiều năm trước đã nhắc đến lời tiên tri của vanga, nhà tiên tri lừng danh với những dự đoán thành hiện thực đến 70%. Thậm chí những người cứng lòng tin, chưa bao giờ tin vào những lời sấm truyền, dự đoán mà còn phải nể phục bà – nhân vật có một không hai trên thế giới.

Vài nét về Vanga

Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary, sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Năm lên 12 tuổi, người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá. Cũng từ đó, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn với hai hốc mắt chứa đầy cát khi tìm thấy.

Sau biến cố, Vanga làm bạn với bóng tối và những lời tiên tri của vanga bắt đầu từ đây. Bà đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm16 tuổi, người ta tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác của bà về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.

Tuy nhiên, đến độ chín năm 30 tuổi, khả năng tiên tri của Vanga mới thật sự chính xác. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri, nổi bật là cả trùm phát xít Adolf Hitler. Nhân vật độc tài này từng rời đi với gương mặt nặng trĩu sau khi ghé thăm nhà Vanga. Tất cả những khả năng phi thường của bà đều liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật không rõ nguồn gốc và vô hình. Cứ như chúng hiện ra để cho bà thông tin về con người – từ khi họ sinh ra đến lúc họ chết đi.

Không chỉ dừng ở đó, Vanga còn có khả năng giao tiếp với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Thậm chí, bà tiết lộ người ngoài hành tinh là có thật, họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm. Và họ vẫn đang sống trên trái đất từ hàng trăm năm trước, chỉ là chúng ta chưa tìm ra được mà thôi.

Những tiên đoán nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của bà Vanga

Tàu ngầm Krusk

Vanga đã tiên tri rằng: “Cuối thế kỷ này, vào tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm dưới nước, và cả thế giới sẽ than khóc vì nó”, vào đúng 20 năm trước khi thảm kịch xảy ra năm 1980. Có vẻ như mọi người vẫn rất thờ ơ, không một ai quan tâm đến lời tiên tri buồn cười này vào ngày đó.

Nhưng rồi sự thật xảy ra, nó không phải là thành phố mang tên Kursk, mà chính là con tàu ngầm nguyên tử của Nga được đặt tên theo thành phố này. Nó đã gặp sự cố khủng khiếp và mãi mãi chìm dưới đáy đại dương. Những nạn nhân mắc kẹt trong tai nạn này khiến cả thế giới đều luyến tiếc và rơi lệ cho.

Sự bùng nổ của chiến tranh

Nhà tiên tri dự đoán trong thế giới của những người Hindu năm 2008, sẽ diễn ra nhiều cuộc xung đột trong tiểu lục địa Ấn Độ (gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng). Sau đó, nguyên nhân bùng nổ Thế chiến III vào năm 2010 sẽ được bắt nguồn từ cuộc mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ chủ yếu vào bốn người đứng đầu chính phủ.

Tiên đoán về vụ khủng bố tháp đôi ngày 11/9/2001

Ghê rợn nhất có lẽ là lời tiên đoán năm 1989: “Đáng sợ! Đáng sợ! Những con chim sắt tấn công những anh em sinh đôi của Mỹ khiến họ ngã xuống. Máu của những người vô tội sẽ chảy và những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây ”. Dường như nó được ứng nghiệm với sự kiện tấn công khủng bố ngày 11/9/2001, tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới (New York) đổ sập.

Tháp đôi cũng có nghĩa khác là “sinh đôi” (Twins) hay còn gọi là anh em. “những con chim sắt”  – Những kẻ khủng bố đã khống chế toàn bộ hành khách trên máy bay để lao vào tòa tháp. Lùm cây trong tiếng Anh có nghĩa là “bush” nên ở đây cám chỉ đến tên của vị Tổng thống đương nhiệm của Mỹ lúc bấy giờ –  G. Bush.

Sự hồi sinh của nước Nga

Năm 1988 bà tiên tri về nước Nga “Nga sẽ một lần nữa trở thành đế chế vĩ đại, chỗ dựa tinh thần cho toàn thế giới. Tuy nhiên phải đợi rất lâu khi con số 8 xuất hiện và có những ký kết về Trái đất”, bà vừa nói và vẽ một vòng tròn lớn trong lòng bàn tay. Và trên thực tế, nước Nga sẽ có tác động tới tiến trình chiến tranh và hòa bình thế giới, nếu họ trở thành cường quốc lớn mạnh và tham gia nhóm G7 đến biến nó thành G8.

Khủng hoảng di cư ở Châu Âu

“Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc… Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng…”.

Lời dự đoán khá chính xác, ta liên tưởng đến cuộc khủng hoảng di cư lớn nhất đang diễn ra ở Châu Âu trong nhiều thập kỷ qua.

Sự trỗi dậy lớn mạnh của phiến quân IS

Dường như, lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) cũng đã sớm xuất hiện trong lời tiên tri. Bà đã nhìn thấy  tổ chức khủng bố quốc tế này phát triển nhanh chóng. Hơn nữa, không chỉ thẳng tay sát hại vô số người vô tội mà chúng còn hủy hoại những di tích lịch sử có ý nghĩa toàn nhân loại.

Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo… Syria sẽ đổ sụp dưới chân kẻ chiến thắng, nhưng kẻ chiến thắng lại là kẻ không xứng đáng…”, lời dự đoán của nữ tiên tri mù vào năm 1978.

Theo như lời dự đoán của bà Vanga, “đến năm 2043, người Hồi giáo sẽ làm chủ châu Âu”.

Các lời tiên đoán về nhân loại trong hàng ngàn năm sau:

Năm 2014 – Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

Năm 2016 – Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 – Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 – Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

Năm 2025 – Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

Năm 2028 – Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 – Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

Năm 2043 – Nền Kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046 – Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 – Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới – vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

Năm 2076 – Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

Năm 2084 – Loài người sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 – Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây”.

Năm 2097 – Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.

Năm 2100 – Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

Năm 2111 – Con người sẽ trở nên kiệt sức.

Năm 2123 – Sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.

Năm 2125 – Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.

Năm 2130 – Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

Năm 2164 – Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

Năm 2167 – Xuất hiện tôn giáo mới.

Năm 2170 – Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2187 – Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

Năm 2195 – Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

Năm 2196 – Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.

Năm 2201 – Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2221 – Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

Năm 2256 – Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 – Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 – Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.

Năm 2273 – Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.

Năm 2279 – Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288 – Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

Năm 2291 – Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.

Năm 2296 – Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.

Năm 2299 – Tại Pháp xuất hiện một đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.

Năm 2302 – Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304 – Khám phá bí mật Mặt trăng.

Năm 2341 – Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

Năm 2354 – Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

Năm 2371 – Xảy ra nạn đói lớn.

Năm 2378 – Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

Năm 2480 – Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 3005 – Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

Năm 3010 – Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

Năm 3797 – Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác. Cuối cùng cũng kết thúc.

Từ năm 4302 – 4674 – Con người sẽ bất tử và đồng hóa với người ngoài hành tinh. 340 tỉ người phân tán khắp vũ trụ có thể trò chuyện với Chúa.

Năm 5079 – Vũ trụ sẽ kết thúc.

Đến tận bây giờ, cũng chưa ai xác minh được toàn bộ lời tiên tri của vanga là đúng hay sai, vì nó gần như đúng ứng với từng sự kiện. Trong khoảng thời gian 2015-2017, youtube đăng tải rất nhiều clip cũng như diễn đàn suy luận về sự kiện Châu Âu và Trung Quốc. Thế nhưng, đến bây giờ vẫn chưa thể xác định được hết những dự đoán huyền bí đó có diễn ra thật không hay chỉ là những suy luận mang ý nghĩa gần giống?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *