Những điều đơn giản để trở nên giàu có

Đó là duy trì cuộc sống thấp dưới mức thu nhập bạn có thể kiếm được.

Bài viết hôm nay thecolumbiapartnership.org sẽ chỉ ra cho các bạn thấy những điều đơn giản để trở nên giàu có.

Các phương tiện quảng cáo và truyền thông ngày nay thường đưa những tin về tô vẽ cuộc sống giàu sang với những kiểu như biệt thự đẹp, đi siêu xe, thành công và giàu có trong lĩnh vực CNTT… Nếu bạn luôn ám ảnh và mơ tưởng với những điều hão huyền đó thì việc trở nên giàu có gần như là điều rất khó xảy ra và gần như không thể.

Tuy nhiên, thực tế là hầu hết những người có tài sản sung túc và giàu có lại thích sống một cuộc sống bình thường và hết sức đơn giản. Thậm chí, bạn không thể nào nhận ra được sự giàu sang của họ. Hầu hết họ đều sống với những chi tiêu thưởng ngày giống chúng ta.

Xem thêm: Bạn có từng nghĩ mình cần tiết kiệm sớm hơn

Bí mật để trở nên sung túc giàu có cũng rất đơn giản: chúng ta cần duy trì 1 cuộc sống thấp dưới mức thu nhập hàng tháng bạn có thể kiếm được.

Có gắng tạo được chênh lệch giữa số tiền bạn kiếm được với tổng tiền cần sử dụng hàng tháng, bạn sẽ nhận ra bản thân sẽ có được 1 khoản tiền dư dả để thật hiện nhiều ước mơ trong cuộc sống.

nhung dieu don gian de tro nen giau co 1

Những cách thiết thực giúp bạn thực hiện mục tiêu:

Sống dưới mức thu nhập hàng tháng không phải là bạn cần phải thắt lưng buộc bụng, tiết kiệm quá mức. Có rất nhiều cách làm thiết thực hơn và hợp lý mà các bạn có thể cân nhắc để làm như sau:

  • Giảm thiểu các hóa đơn hàng tháng có giá trị tương đối lớn bằng cách sử dụng các gói dịch vụ rẻ hơn đối với truyền hình cáp, internet… với mức giá hợp lý. Công nghệ hiện đại tiếp cận khách hàng 1 cách đơn giản với mức phí rẻ nhất sẽ giúp các bạn có thể tận hưởng các dịch vụ đỉnh cao về giải trí với mức chi phí hợp lí.
  • Chuyển tiền theo thói quen vào tài khoản tiết kiệm vào lúc lãnh lương hay đầu mỗi tháng. Cách này sẽ giúp các bạn chỉ chi tiêu mọi thứ tiết kiệm hơn trong cuộc sống chỉ với một khoản tiền được lên kế hoạch sẵn còn lại.
  • Sau mỗi 6 tháng, hãy cô gắng tăng số tiền tiết kiệm được gởi hàng tháng lên 1%. Đặt lịch và lên kế hoạch nhắc nhở để bạn không thể quên điều này. Con số lúc đầu có thể không lớn nhưng theo thời gian sẽ là 1 con số không tưởng đấy nhé.
  • Nếu có điều kiện dành được 50% số tiền kiếm được để tiết kiệm. Cuộc sống của bạn sẽ luôn tươi sáng và được cải thiện cuộc sống tiện nghi theo một cách bền vững.

 

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *