ban co tung nghi minh can tiet kiem som hon

Bạn có từng nghĩ mình cần tiết kiệm sớm hơn

Nếu tiết kiệm tiền sớm hơn, bạn sẽ có nhiều tiền hơn, từ đó có thể không khó khăn, dễ dàng thực hiện các ước mơ và lựa chọn của mình.

Bài viết hôm nay  “Bạn có từng nghĩ mình cần tiết kiệm sớm hơn” thecolumbiapartnership.org sẽ nêu 3 vấn đề để giải đáp thắc mắc về vấn đề tiết kiệm

 

(more…)

nhung dieu don gian de tro nen giau co

Những điều đơn giản để trở nên giàu có

Đó là duy trì cuộc sống thấp dưới mức thu nhập bạn có thể kiếm được.

Bài viết hôm nay thecolumbiapartnership.org sẽ chỉ ra cho các bạn thấy những điều đơn giản để trở nên giàu có.

Các phương tiện quảng cáo và truyền thông ngày nay thường đưa những tin về tô vẽ cuộc sống giàu sang với những kiểu như biệt thự đẹp, đi siêu xe, thành công và giàu có trong lĩnh vực CNTT… Nếu bạn luôn ám ảnh và mơ tưởng với những điều hão huyền đó thì việc trở nên giàu có gần như là điều rất khó xảy ra và gần như không thể.

(more…)

7 bí quyết bạn cần làm ngay để thành công

Mỗi người đều có những quan niệm, nhận định khác nhau về thành công. Nó có thể là việc ký kết thành cộng một hợp động làm ăn hay là tạo ra một cuộc sống theo như ý muốn hay đơn giản là sự hạnh phúc, niềm vui trong gia đình, trong công việc.

Thành công không thể tự nhiên mà đến hay trong chốc lát mà có được. Chính vì vậy bạn nên thực hiện từ những điều nhỏ bao gồm: quản lý thời gian, đặt mục tiêu… Hãy cùng thecolumbiapartnership.org khám phá bí mật thành công sau bài viết sau đây

1.Đặt mục tiêu tuần và mục tiêu tháng

bi quyet thanh cong 01

Việc đặt mục tiêu thường xuyên chính là cách tốt nhất để bạn gặt hái được thành công.  Cách tốt nhất để làm việc này là bạn nên viết những mục tiêu này ra giấy hay file execl…và  thường xuyên note lại những gì đã đạt được. Bằng cách đó bạn có thể tự nhắc nhở bạn thân phải cố gắng để hiện mục tiêu một cách tốt nhất. Bạn có dám mua ngày một chiếc đồng hồ casio nam tại một shop đồng hồ uy tín mà bạn yêu thích trong khi trong túi không có tiền không ? Ngay hôm nay hãy về nhà đặt mục tiêu để đạt được nó ngay thôi.

Lưu ý: Nên đặt ra mục tiêu dài hạn từ 6 tháng tới 1 năm và nên chia nhỏ ra làm những mục tiêu nhỏ theo từng tuần, từng tháng. Cách này sẽ giúp bạn mau đến đích hơn.

2.Tắt mọi thiết bị điện tử trước khi ngủ

Những người thành công là những người biết kiểm soát thời gian đến từng giây. Họ thậm chí sẽ không để 1 giây nào trôi qua lãng phí cả. Vì vậy hãy biết trân trọng từng phút giây bạn có và khi làm việc hãy làm hết sức của mình. Và khi về nhà chính là thời gian để bạn dành cho gia đình, cho bản thân sau 1 ngày làm việc cẳng thẳng. Hãy tắt tất cả thiết bị làm việc như tivi, điện thoại, máy tính trước khi đi ngủ 1 tiếng, sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái cho  ngày làm việc hiệu quả  ngày mai.

3.Luôn không ngừng học hỏi

Cho dù bạn có tham gia một khóa học để nâng cao tay nghề hay bạn có giỏi trong lĩnh vực của mình thì hãy đừng bao giờ ngừng học hỏi. Bởi vì nếu bạn tạm dừng một ngày thì cả thế giới sẽ vượt qua mặt bạn một ngày. Kiến thức là vô tận bạn càng học càng tiến gần đến thành công. Nếu nghề của bạn đã vững chắc bạn có thể suy nghĩ đến lĩnh vực mới xem mình có thể học thêm nữa được không. Hiện nay có rất nhiều khóa học online với học phí thấp giúp bạn hoàn toàn chủ động về thời gian.

4.Thay đổi cách giao tiếp

Một cách đơn giản để tăng cường khả năng giao tiếp tăng cơ hội thành công đó là hãy  học hỏi những phương pháp giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Ví như bạn có thể liên lạc với bạn cũ không gặp trong 6 tháng hay gặp đồng nghiệp cũ lâu rồi không gặp. Biết đâu chỉ một tách cafe với người quen cũ cũng có thể tạo ra một thương vụ làm ăn tốt thì sao. Hãy tận dụng những mối quan hệ nhất là những người bạn cho rằng là họ đang thành công. Hãy tiếp xúc với họ một cách thường xuyên bạn sẽ học hỏi được nhiều điều đấy.

5.Dành thời gian cho bản thân mỗi ngày.

Một ngày làm việc liên tục với nhiều áp lực có thể khiến bạn căng thẳng. Vậy đây chính là lúc bạn cần phải nghỉ ngơi, hãy hít một hơi thật sâu, tập vài động tác hoặc bạn có thể đi ăn trưa, tranh thủ nghỉ ngơi một chút để cơ thể lại tràn đầy năng lượng. Dành thời gian cho bản thân cũng chính là cách để người thành công áp dụng.

6.Mở rộng tầm nhìn

Hãy cố gắng thoát khỏi những công việc nhàm chán bằng những thử thách mới nhiều thách thức hơn. Có thể là hoạt động tình nguyện, học một môn ngoại ngữ mới hay chơi một môn thể thao. Hãy mở rộng tầm nhìn từ những điều bạn thích mà tiến hành làm nó. Đôi khi hãy đặt suy nghĩ trở thành trẻ con thích gì làm đó sẽ khiến bạn tràn đầy năng lượng.

7.Thay đổi môi trường

bi quyet thanh cong 02

Bạn đã có khi nào cảm giác ngột ngạt, gò bó với môi trường hiện tại không. Vậy thì tại sao không thử đi du lịch để thoải mái tâm hồn hay đổi một công ty mới với công việc mới giúp bạn cảm giác tự do thoải mái hơn. Hãy thật sáng suốt khi cần thay đổi môi trường, khi bạn đã hoàn toàn chủ động trong quyết định thì đó cũng sẽ là khởi nguồn của thành công.

Video clip về sự thành công bạn nên xem:https://www.youtube.com/watch?v=Qd0Bbt5rq-Q

Mong rằng sau bài viết này của chúng tôi bạn sẽ tạo ra được sự thành công cho riêng mình. Xin nhắc lại thành công không phải là thứ quá xa với nếu như bạn biết cố gắng qua từng ngày để đạt được nó. Hãy thường xuyên truy cập vào Thecolumbiapartnership.org để học hỏi thêm những bài học hữu ích từ cuộc sống. Và đừng quên chia sẻ  nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích cho bạn và mọi người xung quanh.