tình vụng trộm

Tình vụng trộm đang phá vỡ hạnh phúc gia đình

Có những cuộc tình vụng trộm, ngoài luồng đang âm ỉ phá hoại hạnh phúc gia đình. Tình vụng trộm đang phá vỡ hạnh phúc gia đình ra sao? Chuyện tình không hay như thế này thường bắt gặp nhất chính là từ tình cảm nảy sinh từ mối quan hệ đồng nghiệp.

Trong phần 3, phần 4 của cuốn sách Tình dục thông thái có nói rằng: “Con người trên thực tế khó tránh khỏi việc nảy sinh tình cảm khác giới tại nơi làm việc. Bởi vì, đó là nơi bạn đến hằng ngày, việc giao tiếp gặp gỡ diễn ra liên tục, lặp đi lặp lại. Thì việc có tình cảm với người khác là điều khó tránh khỏi.”

(more…)

Lợi ích của nụ cười với sức khỏe

Mở đầu khóa học ngày hôm  nay Thecolumbiapartnership sẽ bắt đầu câu chuyện thành công từ phân tích từ những điều đơn giản nhất. Bạn có biết nụ cười giúp chúng ta thành công hay không ? Và bạn có biết rằng lợi ích tuyệt vời của nụ cười đến sức khỏe hay không ?. Bạn đã biết sức khỏe và sự nghiệp chính là thước đo để khẳng định một con người. Nếu thiếu đi một trong hai ta không thể thành công được. Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi ích của nụ cười với sức khỏe trong bài viết ngay sau đây nhé. (more…)