5 y nghia ve tinh yeu doi lua

5 Ý nghĩa về tình yêu đôi lứa

Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở của các thi sĩ, nghệ sĩ, nhà văn …, tình yêu có lẽ là vô tận khi không gì diễn tả hết bằng lời, nhạc, thơ… Còn gì đẹp bằng hình ảnh chàng trai và cô gái cùng sóng bước bên nhau trên con đường đầy nắng và gió, có gió có nắng nhưng em cảm thấy ấp áp vì có anh cùng đi. (more…)

bi quyet vuot qua vet thuong tam ly vi bi that tinh

Bí quyết vượt qua vết thương tâm lý vì bị thất tình

Nhiều người vẫn đang loay hoay vả cảm thấy bế tắc khi “người ấy” và mình chia tay. Họ đang that tinh. Họ không thể thích nghi được cảm giác trống vắng và dường như phải thay đổi lối sinh hoạt một lần nữa kể từ ngày đối phương “chen chân” vào cuộc đời họ. Mọi thứ bị xáo trộn cả lên, ảnh hưởng rất nhiều đến cá nhân và cuộc sống. Vậy làm thế nào để có thể “vượt cạn” thất tình một cách an toàn? (more…)

nguon goc va y nghia ngay gia dinh viet nam

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày gia đình Việt nam

Hạnh phúc là khi ta có thể nhớ thương một ai đó, là nơi mỗi khi mệt mỏi ta có thể tựa vào, nó không ồn ào, vô bồ mà nhẹ nhàng, lặng lẽ và đông đầy. Gia đình là nơi bắt nguồn của một sự sống. Vậy bạn đã từng hỏi gia đình là gì chưa? Ngày gia đình Việt Nam có từ khi nào? Và nó có ý nghĩa gì không? (more…)

nhung buoc di chuan bi cho con cai sau nay

Những bước đi chuẩn bị cho con cái sau này

Nếu bạn đang có con, hoặc đang cân nhắc cho việc sinh con, bạn đã suy nghĩ mình nên làm gì để giúp con trẻ chuẩn bị cho tương lai tài chính? Có rất nhiều điều mà cha mẹ có thể làm ngay từ bây giờ để có thể giúp con đi đúng hướng trên con đường sau này. Dưới đây là một vài gợi ý của thecolumbiapartnership.org để chuẩn bị Những bước đi chuẩn bị cho con cái sau này các bạn tham khảo.

(more…)

tình vụng trộm

Tình vụng trộm đang phá vỡ hạnh phúc gia đình

Có những cuộc tình vụng trộm, ngoài luồng đang âm ỉ phá hoại hạnh phúc gia đình. Tình vụng trộm đang phá vỡ hạnh phúc gia đình ra sao? Chuyện tình không hay như thế này thường bắt gặp nhất chính là từ tình cảm nảy sinh từ mối quan hệ đồng nghiệp.

Trong phần 3, phần 4 của cuốn sách Tình dục thông thái có nói rằng: “Con người trên thực tế khó tránh khỏi việc nảy sinh tình cảm khác giới tại nơi làm việc. Bởi vì, đó là nơi bạn đến hằng ngày, việc giao tiếp gặp gỡ diễn ra liên tục, lặp đi lặp lại. Thì việc có tình cảm với người khác là điều khó tránh khỏi.”

(more…)

Lợi ích của nụ cười với sức khỏe

Mở đầu khóa học ngày hôm  nay Thecolumbiapartnership sẽ bắt đầu câu chuyện thành công từ phân tích từ những điều đơn giản nhất. Bạn có biết nụ cười giúp chúng ta thành công hay không ? Và bạn có biết rằng lợi ích tuyệt vời của nụ cười đến sức khỏe hay không ?. Bạn đã biết sức khỏe và sự nghiệp chính là thước đo để khẳng định một con người. Nếu thiếu đi một trong hai ta không thể thành công được. Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi ích của nụ cười với sức khỏe trong bài viết ngay sau đây nhé. (more…)